Trường ĐH Sư phạm Công nghệ TP.HCM công bố điểm chuẩn 4 phương thức.

Rate this post

Đặc biệt, Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP. công bố điểm chuẩn đại học chính quy năm 2022 theo các phương thức: xét tuyển bao gồm xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, học bạ THPT và điểm đánh giá năng lực.

Danh sách chỉ tiêu xét tuyển các ngành / chương trình đào tạo chính quy năm 2022 của Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM – xem ở đây.

* Đối với hình thức xét tuyển thẳng, trường xét tuyển thẳng thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp quốc gia theo tổ hợp môn / cuộc thi KHKT vào 14 ngành có cùng mức điểm chuẩn là 18.

Nhà trường ưu tiên xét chọn những thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp tỉnh; Giải khuyến khích cấp quốc gia hoặc giải 4 cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia thuộc 77 ngành / chương trình với điểm chuẩn từ 21 đến 28 điểm (tùy ngành), trong đó lấy điểm chuẩn ngành sư phạm tiếng Anh (đại trà). cao nhất.

Trường Đại học Sư phạm Công nghệ TP.
Sinh viên Đại học Sư phạm Công nghệ TP.HCM (Ảnh: hcmute)

* Đối với phương thức ưu tiên xét tuyển, Trường ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường chuyên, tốp 200 vào 71 ngành / chương trình với điểm chuẩn dao động từ 19,5 đến 28,25 (tùy chuyên ngành), trong đó logistics và Quản trị chuỗi cung ứng. (lớn) điểm chuẩn cao nhất.

Đối với xét điểm IELTS quốc tế (vào 71 chuyên ngành / chương trình): Điểm IELTS sư phạm tiếng Anh> = 7.0; Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh điểm IELTS> = 6.5; Các ngành còn lại đều có điểm IELTS> = 5,0 và học bạ tương ứng theo điểm chuẩn đã công bố từ 19 đến 26,5 điểm (tùy chuyên ngành), trong đó sư phạm tiếng Anh (đại trà) có điểm chuẩn khá cao. tốt nhất.

Xét điểm SAT quốc tế (ở 18 ngành / chương trình): điểm SAT> = 800 và điểm học bạ tương ứng từ 19,5 đến 27,5 điểm (tùy ngành), trong đó logistics và quản lý chuỗi cung ứng (đại trà) điểm chuẩn cao nhất.

* Riêng phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với thí sinh các trường chuyên vào 71 ngành / chương trình, điểm chuẩn dao động từ 19,5 – 28,5 điểm (tùy chuyên ngành), trong đó hai ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là công nghệ. thông tin (khối lượng lớn) và hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (khối lượng lớn).

  • Xét tuyển học bạ THPT cho thí sinh thuộc tốp 200 trường thuộc 71 ngành / chương trình có điểm chuẩn dao động từ 19,5 – 28,75 điểm, trong đó hai ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là công nghệ thông tin (đại trà) và công nghiệp. hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (quy mô lớn).
  • Xét tuyển học bạ THPT cho thí sinh các trường còn lại ở 71 ngành / chương trình có điểm chuẩn dao động từ 21 đến 29,75 điểm, trong đó 4 ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là kinh doanh quốc tế (đại trà), thương mại. điện tử (lớn), công nghệ thông tin (đại trà) và hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (lớn).
  • Xét tuyển học bạ THPT kết hợp với điểm năng khiếu vào 5 ngành / chương trình với điểm chuẩn dao động từ 21 đến 24,5 điểm.
  • Xét tuyển học bạ THPT vào các trường THPT – trường chuyên liên kết vào 70 ngành / chương trình có điểm chuẩn dao động từ 21 đến 28,25 điểm, trong đó ngành logistics và quản trị chuỗi cung ứng (đại trà) lấy điểm. cao nhất.
  • Xét tuyển học bạ THPT vào các trường THPT liên kết – 200 trường tốp đầu ở 69 ngành / chương trình có điểm chuẩn dao động từ 21,25 – 28,5 điểm, trong đó hai ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là công nghệ thông tin (CNTT). khối lượng lớn) và hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (khối lượng lớn).
  • Xét tuyển học bạ THPT đối với các trường THPT liên kết – các trường còn lại gộp 71 ngành / chương trình với điểm chuẩn dao động từ 23 đến 29,25 điểm, trong đó 3 ngành lấy điểm cao nhất là kế toán (tổng hợp), công nghệ thông tin (đại trà) và hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng (quy mô lớn).

* Đối với phương thức xét tuyển đánh giá năng lực các ngành không có môn năng khiếu vào 72 ngành / chương trình, điểm chuẩn từ 21 đến 26 điểm, trong đó ngành robot và trí tuệ nhân tạo (tài năng) có mức điểm cao nhất. .

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *