Trong tháng 9, 3 tuổi Thần tài đổ tiền, 1 tuổi sao chiếu mệnh.

Rate this post

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất chăm chỉ và độc lập. Họ là mẫu người không ngừng nỗ lực để biến ước mơ thành hiện thực. Bản mệnh vốn có tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và luôn kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đây là bí quyết giúp tuổi Sửu thành công dù xuất phát điểm của họ có thể không bằng những người khác.

9 giờ sáng: Thần Tài 3 tuổi là thối, 1 tuổi là chủ về nam.


Tháng 9 âm lịch, tuổi Sửu đón tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Được quý nhân phù trợ, con giáp cung hoàng đạo này có cơ hội phát huy hết năng lực của mình, mạnh dạn khẳng định mình trong công việc.

Đối với những người kinh doanh, Cung hoàng đạo Điều này có thể đáp ứng được nhiều khách hàng tiềm năng, chốt đơn hàng lớn.

Vào thời điểm đón được cơ hội và tài lộc như vậy, người tuổi Sửu có thể rủng rỉnh tiền về túi.

tuổi Rồng

Những người sinh năm Thìn có năng lực lao động tốt, có cá tính mạnh. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ là những người đầy nhiệt huyết. Một khi họ đã đặt mục tiêu, họ sẽ theo đuổi nó đến cùng.

9 giờ sáng: Thần Tài 3 tuổi, 1 tuổi, 1 tuổi.


Tháng 9 âm lịch sắp tới là thời điểm có ý nghĩa quan trọng đối với năm Thìn. Bản mệnh đón nhận những khởi sắc trong công việc khi được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ mới.

Người kinh doanh có quý nhân phù trợ, thúc đẩy thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc, công việc kinh doanh khởi sắc như diều gặp gió.

Sinh năm Chuột

Những người sinh năm Tý cẩn thận và chu đáo. Con giáp này thông minh và nhìn xa trông rộng, làm việc gì cũng có kế hoạch, có tính toán, không bốc đồng.

9 giờ sáng: Thần Tài 3 tuổi, 1 tuổi, 1 tuổi.


Tháng 9 âm lịch sắp tới là thời điểm tuổi Tý rước nhiều tài lộc vào nhà. Bản mệnh có thể thăng tiến nhanh hơn những người khác. Tuổi Tý vừa nhận được may mắn của trời cho, quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông.

Người làm kinh doanh cũng nhận được nhiều đơn hàng, hợp đồng giá trị, từng bước tiến tới thành công như mong đợi, thu nhập được cải thiện.

Tuổi Dậu gặp hung tinh định mệnh.

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Dậu dự báo bị cục diện Thái Tuế chi phối nên vận may hỗn loạn.

Trong công việc, do mâu thuẫn ngày càng gia tăng nên tuổi Dậu cần chú ý cách cư xử của mình để không gây bất mãn nội bộ, lôi kéo tiểu nhân phá rối. Hợp tác cũng có nhiều vấn đề. Bản mệnh cần hết sức bình tĩnh để xử lý.

9 giờ sáng: Thần Tài 3 tuổi, 1 tuổi, 1 tuổi.


Tài vận của người tuổi Dậu có xu hướng giảm sút do ảnh hưởng của mệnh chủ. Cung hoàng đạo này chỉ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc.

Tuy vận rủi khá lớn nhưng bên cạnh người tuổi Dậu vẫn có sao cát tinh âm thầm phù trợ cho cuộc đời. Vì vậy, bản mệnh vẫn có khả năng chấp nhận cơ hội để xoay chuyển tình thế.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *