Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe.

Rate this post


Theo các chuyên gia phong thủy, nếu trong nhà có những hiện tượng này được coi là điềm báo xui xẻo, gia chủ nên cẩn thận trong mọi việc.

Phong thủy nhà ở rất quan trọng, ảnh hưởng đến công việc, tài lộc cũng như sức khỏe và các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi thiết kế và bài trí, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nếu trong nhà xuất hiện 4 hiện tượng lạ này thì bạn nên cẩn thận để tránh gặp phải những điều xui xẻo vì đó đều là những điềm báo không may mắn.

1. Đồ đạc thường bị rơi, vỡ

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - 1

Từ xa xưa, đồ đạc bị vỡ như bát đĩa, gương, hoặc phòng tắm bị dính nước, … được cho là dấu hiệu của những điều không may mắn. Đặc biệt, nếu gương bị vỡ vào sáng sớm hoặc ngày đầu tháng thì càng thêm xui xẻo.

Bởi trong phong thủy, gương là vật phản chiếu tâm hồn chúng ta và có tác dụng trừ tà. Vì vậy, nhiều người cho rằng gương vỡ sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của gia chủ, khiến mọi người bất an, lo lắng.

2. Cây cối khô héo, vật nuôi sinh bệnh

Trong nhà có 4 hiện tượng này, coi chừng gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe - 2

Một vài chiếc lá trên cây bị héo và rụng sẽ không phải là vấn đề lớn vì đây là hiện tượng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu cả cây chết, nó được cho là một dấu hiệu của những điều không may mắn.

Không chỉ để trang trí nhà cửa, điều hòa không khí, nhiều người đặt cây cảnh trong nhà còn muốn hóa giải năng lượng xấu, mang lại năng lượng tốt, giúp hút tài lộc vào nhà. Vì vậy, nhiều người cho rằng khi cây bất ngờ héo úa và chết đi thì vận may của gia đình sẽ giảm sút, tài lộc khó hanh thông.

Lúc này, gia chủ nên sớm thay cây mới, không nên đặt cây chết trong nhà kẻo mang lại năng lượng xấu. Bên cạnh đó, việc vật nuôi trong nhà liên tục ốm đau và chết cũng là điềm không may mắn, gia chủ nên cẩn thận trong mọi việc trong thời gian sắp tới.

3. Tường nhà bị nứt.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe - 3

Tường nứt sẽ gây nguy hiểm cho con người, gây cảm giác bất an, lo lắng cho người dân sinh sống tại đây. Trong phong thủy, tường vỡ còn là điềm báo không may mắn, cho thấy gia đình sắp gặp điều xui xẻo, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đặc biệt, những mảng tường nứt nẻ xung quanh phòng thờ sẽ là điềm báo trước hạn sắp tới. Vì vậy, khi gặp hiện tượng này, gia chủ nên sửa nhà càng sớm càng tốt.

4. Mặt trước bàn thờ nghiêng về mặt đất.

Trong nhà có 4 hiện tượng này, cẩn thận gặp xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe - 4

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần phật, là nơi để con cháu bày tỏ tấm lòng thành kính với bề trên. Vì vậy, phong thủy bàn thờ rất quan trọng. Nhiều người tin rằng bàn thờ được bài trí đúng phong thủy sẽ được cấp trên phù hộ cho công việc thuận lợi, tài lộc, sức khỏe dồi dào. Ngược lại, nếu bố trí sai sẽ bị cấp trên khiển trách, từ đó gia chủ liên tục gặp xui xẻo.

Vì vậy, khi chọn bàn thờ, gia chủ nên tránh chọn những loại có nhiều đường cong vì kiểu dáng này rất dễ bị trượt xuống đất. Trong khi đó, bàn thờ nghiêng xuống đất được cho là điềm báo thất thoát tiền bạc, của cải.

Tốt nhất gia chủ nên chọn những chiếc bàn thờ bằng phẳng, chắc chắn. Ngay khi phát hiện bàn thờ bị nghiêng cần nhanh chóng tiến hành sửa chữa, khắc phục để tránh lãng phí tiền bạc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-4-hien-tuong-nay-can-than-van-den-khong-dut-t …

Cửa phòng tắm đối diện 4 vị trí này sao thần tài không chạy trốn, tài lộc tiêu tan.

Phong thủy nhà tắm, nhà vệ sinh cũng vô cùng quan trọng, nếu bố trí không đúng cách, tài lộc dễ tiêu tán, vận xui ập đến liên miên.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *