Treo Gương Bát Quái có ý nghĩa và cách sử dụng đúng mục đích kẻo rước họa vào thân.

Rate this post

Một gương phẳng được coi là trung tính. Đối với gương phẳng nếu đặt trong nhà còn có tác dụng thu hút và thu nạp năng lượng tốt về mặt phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản quang.

Nhiều người cho rằng, treo gương phẳng ở vị trí đắc địa sẽ có tác dụng hút vượng khí; Đồng thời khi treo gương phẳng ở phương vị có tác dụng ngăn cản, hóa giải các khí xấu.

Treo gương phẳng ở vị trí đắc địa sẽ có tác dụng hút vượng khí; Đồng thời khi treo gương phẳng ở phương vị có tác dụng ngăn cản, hóa giải các khí xấu.

✅ Xem thêm: hóa giải phong thủy phòng trọ

5.Những lưu ý khi treo gương bát quái hợp phong thủy

Tuy là vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng hiện nay nhưng không ít hộ gia đình đã mắc phải những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Một trong những sai lầm mà mọi người thường mắc phải đó là đặt gương bát quái không đúng vị trí. Để hiểu rõ nhất, lựa chọn loại gương bát quái phù hợp với gia đình mình, mọi người nên phân biệt theo từng loại ứng dụng thực tế với ngôi nhà mình đang ở.

Không bao giờ đặt bát quái trong nhà hoặc văn phòng của bạn, nó có thể thu hút những thứ có hại và đôi khi thậm chí có thể gây chết người.

Đặt bát quái ở lối vào nhà hoặc văn phòng của bạn – trước cửa ra vào hoặc cửa sổ sẽ ngăn cản hung khí vào nhà. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt gương bát quái:

1) Nếu nhà bạn có lối ra vào chính đối diện với nghĩa trang, bệnh viện, đồn cảnh sát, nhà thờ và trường học, gương bát quái sẽ giúp xua đuổi sát khí khi nó xâm nhập vào nhà, ngăn chặn sát khí. khí xâm nhập.

2) Cửa sổ hướng ra đường, hướng góc, sân, máy biến áp, cột điện, sông nước ô nhiễm, ống khói, nhà cao tầng …, cửa phòng đối diện nhà vệ sinh, bếp … Giải pháp là treo gương bát quái trên cửa sổ hoặc cửa để thay đổi vận khí hiệu quả, loại bỏ những ảnh hưởng xấu.

3) Nếu nhà bạn nằm ở ngã ba giao nhau, với những chiếc xe liên tục chạy trực diện, gương bát quái sẽ chặn mọi sát khí từ tốc độ tới và bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn. trong cuộc sống.

4) Khi một bát quái được đặt trên cửa chính, nó sẽ có tác dụng xua đuổi tà ma, những người có ý đồ xấu hoặc những người mang điềm xấu.

5) Để loại bỏ mối đe dọa từ “mũi tên độc” từ đèn đường, cột điện, cây lớn hoặc các tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn, hãy đặt gương bát quái trên tường sao cho gương chiếu thẳng vào tường. trở ngại này.

6) Bát quái cũng khuếch tán tác dụng của những “mũi tên độc” bắt nguồn từ các góc của tòa nhà hoặc các góc khác hướng về nhà của bạn.

7) Nếu ngôi nhà của bạn đối diện với đình, miếu, nơi tín ngưỡng,… Những nơi mang tính chất tôn giáo, tín ngưỡng như nhà thờ, chùa, đình, miếu… thường là nơi linh khí. Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm đối diện với nơi thờ cúng linh thiêng là dương trạch, vượng khí. Cách giải quyết như sau: Khi ở vị trí tích cực của cô ấy, vượng khí của ngôi nhà sẽ bị cuốn đi. Dưới đây là một số cách để thoát khỏi thái độ tích cực của cô ấy.

– Cũng giống như cách xóa nhà sát biển, trong trường hợp nhà bạn ở vị trí sát biển thì nên xây hàng rào bằng cột màu. Màu sắc của hàng rào cần tuân theo ngũ hành tương khắc với màu của ban thờ (đình, chùa…) và tương sinh với mệnh của gia chủ.

– Trước cửa chính của ngôi nhà nên treo gương Bát quái hổ mang để giữ vượng khí, không cho năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà. Nếu ngôi nhà không đối diện với nơi thờ cúng mà lệch về một phía thì chỉ cần dùng gương cầu lồi là đủ.

– Trồng cây hoa giấy trước nhà, cách cửa chính hơn 5m.

– Ở góc dưới mái trước treo 2 chiếc chuông gió 2 bên.

số 8) Ghi chú: Mọi may mắn và sinh khí xâm nhập từ nơi treo gương bát quái sẽ bị tán xạ nếu gương bát quái được treo ở cửa chính.

Bát quái ngăn chặn nhiều điều nguy hiểm, ngăn ngừa bệnh tật, tai nạn, trầm cảm và cái chết của các thành viên trong gia đình, nếu sử dụng đúng các cách đã nêu trên.

Ngoài ra, treo gương trong phòng và đặt trên bàn có thể giúp điều hòa không khí và từ trường trong phòng, khiến tâm trạng bình tĩnh, thoải mái, điều hòa sự cân bằng của cơ thể, dần dần phục hồi. phục hồi sau các bệnh mãn tính…

– Còn một điều nữa cần chú ý, thường thì bát quái chỉ là biểu tượng của vũ trụ và chỉ có tác dụng hóa giải, không có hại. Tuy nhiên, nếu trên đỉnh bát quái có khắc hình thần tướng cưỡi hổ trên tay cầm binh khí hoặc hổ cầm hung khí sẽ gây bất lợi cho ngôi nhà, vì thần tướng cầm hung khí hoặc hổ mang sát khí. ý định. Loại gương này nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí nhà họ.

– Chính vì nhiều người chưa hiểu hết các nguyên tắc hay quy định của phong thủy nên nhà nào cũng sắm gương bát quái về treo, thậm chí là mua cả gương thường. Khi những chiếc gương này chiếu vào nhà đối diện sẽ tạo ra những xung khắc nhất định, đây là điều tối kỵ trong thuyết phong thủy. Nếu cả hai nhà đều treo gương sẽ không bao giờ tốt vì lúc này sẽ tạo ra cuộc chiến giữa các nguồn năng lượng. Cách tốt nhất để giải quyết là trồng một cây giữa hai nhà, bụi rậm sẽ hóa giải mọi mâu thuẫn và cũng giúp hai gia đình tìm được sự bình yên chung. Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ láng giềng. Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt đèn chiếu sáng trước nhà để tạo năng lượng tốt cho hàng xóm xung quanh. Đây là hành động thể hiện sự hòa hợp và giao tiếp thân thiết giữa bạn và hàng xóm, vì vậy hãy đảm bảo thiết kế hàng rào ngăn cách với hàng xóm, không ảnh hưởng đến nhà của họ. Khi đó, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực và lành mạnh cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.

✅ Xem thêm: cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1975

* Dịch vụ tư vấn phong thủy trực tuyến: Bố trí hướng bàn làm việc, phòng giám đốc Chuẩn phong thủy -> Tại đây * Dịch vụ tư vấn phong thủy trực tuyến: Xem ngày khai trương cửa hàng, văn phòng công ty, đặt bàn thờ Thần Tài -> Tại Đây
* Xem phong thủy trực tuyến: Xem phong thủy nhà cửa, mồ mả, cửa hàng, công ty -> Đây Cảm ơn vì đã xem! Chúc quý khách một ngày bình an và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống Cảm ơn đã xem !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.