Trao đổi, thảo luận trực tiếp trên Visual Studio Code

Rate this post

hãy thử những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng xác lập, nói chuyện, trao đổi tin tức là một nhu yếu rất thiết yếu trong môi trường sống đời thường tiến bộ thời nay, quan trọng là so với ngành lập trình.

Kỹ năng tiếp xúc, trao đổi tin tức và triển khai việc nhóm là nên thiết so với một lập trình viên giỏi. Tại sao ư?

Bởi lúc đi triển khai, một mình những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu khó hãy thử hoàn thiện một dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng lớn mà Doanh Nghiệp giao dành dành với, vẫn nếu có thì cũng rất mất thời hạn và vất vả nữa.

thường thì, những lập trình viên sẽ thường trao đổi với nhau qua những ứng dụng chat phổ cập như Discord, Telegram, Slack, Gitter by Github,….

Nhưng trong trên đó, thay thế đổi vì hướng dẫn sử dụng những ứng dụng trên, mình sẽ reviews dành dành với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu một ứng dụng chat dành riêng dành dành với lập trình viên được ra ngay trên ứng dụng Visual Studio Code và thông qua đó những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử chat với những đồng nghiệp trên toàn trái đất.

rõ ràng thì new những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cùng tìm hiểu nội dung bài viết nói về vsChat dưới đó.

#một. vsChat là gì? 

Là một lập trình viên, một developer thì đảm bảo những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không vẫn lạ gì với công cụ Visual Studio Code của Microsoft nữa rồi phải không ạ.

Visual Studio Code thuộc top những công cụ tương hỗ soạn thảo code tốt nhất hiện tại, nằm cạnh đó nó cũng kèm theo với một kho tiện ích mở rộng rất hữu ích như Chrome của Google.

Trên blog cũng từng từng có bài hướng dẫn rõ ràng về ứng dụng này, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử xem lại tại đó.  vsChat là một một tiện ích mở rộng miễn phí của VS Code, nó được tạo ra bởi một lập trình viên mang tên Adem Kouki.

vschat-la-gi (2)

phần đích là tương hỗ những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử chat, thảo luận với những lập trình viên thứ hai cũng đang sử dụng vsChat trong lúc viết code dành dành với dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng của tôi, tránh việc phải Alt + Tab ra ứng dụng thứ hai hoặc sử dụng nhiều màn hình hiển thị nữa.

Nó nhận được nhiều định hình và nhận định tích cực tới từ người tiêu dùng và hiện vẫn thuộc diện top tiện ích VS Code tiêu biểu vượt trội trên Producthunt.

#2. phương pháp upgrade và sử dụng vsChat trên Visual Studio Code

phương pháp upgrade vsChat cũng vô cùng đơn thuần và giản dị, trước không vẫn vẫn những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mở ứng dụng VS Code lên, click vào Extensions (Ctrl + Shift + X) tại thanh yếu tố hướng bên trái màn hình hiển thị để mở phần quản trị và vận hành tiện ích mở rộng của ứng dụng này.

Tiếp theo, nhập từ khóa vschat vào ô tìm tìm => rồi chọn tình trạng vsChat như trong hình – thực tiễn là chỉ có một tình trạng duy nhất mà thôi 😀

vschat-la-gi (3)

những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy trang reviews về tiện ích tương tự động hóa như hình phía dưới, giờ hãy click vào nút Install để upgrade tiện ích này, rất nhanh thôi.

Phiên dòng new nhất của vsChat tính tới thời khắc viết bài là 0.0.5 và vì đang trong giai khúc thử nghiệm nên số người tiêu dùng vẫn không thể thể thực sự lớn. kỳ vọng là sau trên đó nhiều những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ xác lập và sử dụng tới tiện ích này hơn.

vschat-la-gi (4)

Cài xong, sẽ sở hữu một hình tượng “Chat” xuất hiện ngay dưới phần Extensions => nhấn vào đó để mở vsChat trên VS Code.

những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ nhận được lời chào mừng Welcome to vsChat kèm yêu cầu nhập tên người tiêu dùng (nickname) và chọn kênh chat muốn vào.

Ô Username rất quan trọng, nó là cái nickname để người thứ hai xác lập những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu là ai và hãy thử nhập tùy thuộc ý, và cũng hãy thử thay thế đổi đổi theo ý muốn.

Về phần Chatroom thì từng kênh sẽ bàn về một ngành lập trình thứ hai nhau như FrontEnd, BackEnd, DevOps,… những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên lựa chọn dành dành với đúng cái mình đang mong ước muốn nhé.

sau số thời hạn từng từng chọn đúng tin tức rồi thì nhấn Enter Chatroom để vào kênh chat từng từng chọn. nằm cạnh đó, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng nên lưu ý một trong những nội quy như sau:

  • Hãy luôn là người tích cực, có ích
  • lịch sử dân tộc bản địa với đồng nghiệp
  • Không PR dòng thân, siêu phẩm
  • Tôn trọng đồng nghiệp.

vschat-la-gi (5)

Và đó là giao diện kênh chat, nhìn chung thì nó cũng không thứ hai biệt gì so với những ứng dụng nói chuyện thứ hai. tại góc trên bên phải hiển thị số người trực tuyến trong kênh này, mình viết bài vào lúc một,2H sáng nên chẳng có ai =))

TT thì vẫn là những tin nhắn được gửi bởi những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và những người dân thứ hai và phần mình khoanh đỏ đó là phần nhập nội dung tin nhắn.

riêng mình thấy cái giao diện chat này hơi khó nhìn và khó phân biệt tin nhắn của người nào vì chỉ hiện AVATAR mà không mang tên người gửi, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải di chuột lên Avatar nếu muốn xác lập nickname người nhắn tin nhắn đó. một trong những lưu ý thứ hai :

  • những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử gõ @ + nickname hoặc click trực tiếp vào Avatar của một người nào đó để tag họ và tin nhắn như trên Facebook
  • Nếu muốn gửi link bất kỳ, hãy dán trực tiếp địa chỉ vào khung chat và vsChat sẽ tự động hóa hiển thị nó thành một link.
  • Nếu muốn gửi một hình ảnh, chỉ việc dán đường dẫn trực tiếp tới ảnh đó vào ô chat và vsChat sẽ tự động hóa hiển thị hình ảnh này dành riêng dành với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.
  • tuy nhiên vsChat không tương hỗ emoji nhưng những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn hãy thử sử dụng Emoji của Windows hoặc Mac để thêm vào.

vschat-la-gi (6)

Giờ đó, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy thử bật cơ chế chia đôi màn hình hiển thị (Split Editor Right) trải qua tổng hợp phím Ctrl + /  để sở hữu thể vừa triển khai việc, vừa thảo luận với những người thứ hai được rồi.

Hiện tại thì vsChat new chỉ có từng đó tác dụng chính, kỳ vọng tương lại sẽ sở hữu thêm nhiều tính năng hữu ích thứ hai nữa.

Ngoài ra những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng hãy thử góp sức ý tưởng về tác dụng new hoặc update siêu phẩm này thông qua trang Github của vsChat.

vschat-la-gi (7)

Nếu không mong ước sử dụng nữa, những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy quay trở lại phần Extensions, tại phần Installed chọn dòng vsChat như lúc upgrade.

những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ sở hữu 2 lựa chọn là Disable để tắt trong thời khắc tạm thời tiện ích và Uninstall để gỡ gỏ trọn vẹn vsChat. quyết định hành động là tại những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thôi 🙂

vschat-la-gi (8)

#3. Lời kết

Như vậy là mình từng từng vừa reviews xong dành dành với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp upgrade hoặc sử dụng tiện ích vsChat trên Visual Studio Code rồi ha.

không quên theo dõi blog vì mình vẫn đang còn nhiều tiện ích hoặc ho muốn reviews dành dành với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nữa đó và xác lập đâu một ngày VS Code trở thành một hệ yếu tố hành độc lập thì sao 😀

kỳ vọng là trên này sẽ sở hữu ích dành dành với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia dành dành với những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.