Trấn Thành xót xa khi đi cùng Hari Won, hội có vợ gật gù thương cảm

Rate this post

Đồng hành cùng Hari Won, MC Trấn Thành than thở “Xem mà không mua được”.

Vốn là nghệ sĩ đắt show nhất nhì làng giải trí với hoạt động bền bỉ, nhiều người cho rằng Trấn Thành mua đồ không nhìn giá, mua đồ không đắn đo … Vậy mà nam MC cũng có những khoảnh khắc khó đỡ. Hãy lên tiếng, nhìn món đồ yêu thích nhưng không cho vào giỏ hàng.

Cụ thể, trên trang fanpage hơn 19 triệu lượt theo dõi, Trấn Thành vừa đăng tải khoảnh khắc cùng vợ tham dự một sự kiện của một thương hiệu đồng hồ xa xỉ. Nhìn những khoảnh khắc được chia sẻ, có thể dễ dàng nhận thấy cặp đôi đang thích thú khi được trải nghiệm những mẫu đồng hồ mới nhất.

Trấn Thành xót xa khi đi cùng Hari Won, hội có vợ gật gù thương cảm - Ảnh 1

Nếu theo dõi chàng MC tài năng, có thể thấy ngoài nước hoa, đồng hồ cũng là một trong những phụ kiện nằm trong bộ sưu tập yêu thích của anh. Tuy nhiên, đính kèm những hình ảnh mới nhất, Trấn Thành chỉ biết than thở: “Nhìn thấy, không mua”.

Nghe những chia sẻ này, nhiều người đàn ông đã có gia đình ngay lập tức “phát ốm”, nhiều người cho rằng có lẽ Hari Won đã tiết chế, sắm sửa đồ hiệu cho chồng nên mới có chuyện như vậy. “Mái nhà bên cạnh, mua sao được”, “Anh Thành không mua được thì thức trắng đêm xem”, “Bà xã Hari nói: Nhà có đấy, chồng đừng ‘. không mua nó nữa “… là một số bình luận đáng chú ý.

Trấn Thành xót xa khi đi cùng Hari Won, hội có vợ gật gù thương cảm - Ảnh 2

>>> xem thêm: Trấn Thành “muối mặt” trước câu hỏi “nhạy cảm” của Hari Won trên sóng truyền hình

Hari Won và Trấn Thành là cặp đôi nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt. Họ cùng nhau về chung một nhà dưới ánh mắt ngờ vực của nhiều người. Bản thân Trấn Thành cũng từng chia sẻ vợ không phải là hình mẫu lý tưởng của anh. Tuy nhiên, vì tình cảm chân thành dành cho nhau, họ vẫn quyết định nắm tay, đồng hành cùng nhau đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Trấn Thành xót xa khi đi cùng Hari Won, hội có vợ gật gù thương cảm - Ảnh 3

Trong suốt nhiều năm bên nhau, vợ chồng MC Trấn Thành vướng không ít tin đồn buông tay. Tuy nhiên, những lúc như vậy, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng giải đáp thắc mắc của cư dân mạng. Hiện tại Trấn Thành – Hari Won vẫn là cặp đôi hạnh phúc được nhiều người yêu mến. Dù có nhiều khác biệt về văn hóa nhưng Hari Won luôn được gia đình chồng yêu quý và tôn trọng. Trong khi đó, Trấn Thành lại ghi điểm với hình ảnh “ông chồng quốc dân”. Không chỉ dành cho Hari Won những lời ngọt ngào, anh còn đích thân vào bếp hàng ngày, trong những dịp đặc biệt cũng không quên mang đến cho vợ những bất ngờ thú vị.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *