Trấn Thành hóa thân thành thợ hồ trong phim mới

Rate this post

Phim truyền hình trên web (web drama) Tác nhân thời gianthuộc thể loại hài hành động, trinh thám, với sự tham gia của Trấn Thành, Hữu Tín, Tùng Yuki … Phim đã phát sóng tập một trên Youtube vào ngày 12/8, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Đa số khán giả nhận xét nhịp phim mạch lạc, bên cạnh những pha đấu trí, tình tiết bí ẩn còn có phần hài hước vui nhộn.

Tác nhân thời gian là dự án phim chiếu mạng thứ hai của Trấn Thành trong năm nay, sau “Bố già”.

Lần đầu tiên Trấn Thành trở thành thợ sửa đồng hồ Timey và cùng người bạn thân Teddy mở một cửa hàng nhỏ. Khả năng quan sát, phân tích và hiểu biết về những cỗ máy thời gian xa xỉ đã thu hút Golden Dad – một doanh nhân giàu có. Ngay từ lần gặp đầu tiên, vị đại gia này đã liên tục thách thức Timey để thử độ sành đồng hồ của mình.

Sau trận đấu trí, Golden Father bỏ đi, để lại chiếc đồng hồ trị giá 300 triệu đồng và thách Timey đến nhà, gợi ý những con số trên người. Sau một hành trình gian nan, anh và người bạn thân của mình cũng tìm được địa chỉ. Ngay khi bước vào, bộ đôi đã bị choáng ngợp bởi xung quanh là hàng nghìn chiếc đồng hồ xa xỉ. Golden Dad đã mời Timey làm đặc vụ thời gian, và Teddy là trợ lý của ông. Cuối tập phim, nhà sản xuất tiết lộ rằng nhiệm vụ đầu tiên của họ là tìm kiếm cô gái mất tích.

Hình3-3295-1597229681.png? W = 680 & h = 0 & q = 100 & dpr = 1 & fit = crop & s = TTO3_-vTuLF8hDUZp1B2UQ

Timey và cậu bạn thân gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười khi nhận lời thách đấu từ đại gia.

Trên Youtube và Facebook, Trấn Thành ấn tượng với phần trình bày kiến ​​thức về đồng hồ của mình. Đối thoại nhanh chóng, rõ ràng và nét mặt thể hiện sự khôn ngoan. Tương phản với sự thông minh của Timey là sự ngốc nghếch, ngây thơ và thông tin sai lệch của Teddy. Vào vai Bố Vàng – chủ cửa hàng đồng hồ sang trọng, ngôi sao gạo cội Tùng Yuki được nhận xét phong độ và diễn xuất chắc tay.

Thông điệp “Không sợ kẻ thù mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu” của Timey cũng khiến khán giả bật cười thích thú. Trang phục của ba nhân vật rất đa dạng, phù hợp với các vai diễn trong từng thời điểm.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận xét thể loại web drama ngày càng trau chuốt về nội dung, bối cảnh, lời thoại và hành động nhân vật, hài hước nhưng không quá lố. Trong những năm gần đây, thể loại phim bộ online được các nghệ sĩ cũng như người xem đón nhận nồng nhiệt …

Tác nhân thời gian do Thế giới di động sản xuất, phát sóng trên nền tảng Youtube. Tập tiếp theo phát sóng vào ngày 22/8.

tran-thanh-in-phim-dac-vu-thoi-gian-1597229774.jpg? w = 750 & h = 450 & q = 100 & dpr = 1 & fit = crop & s = yKcqrkbZAfgdE1njsUyFnA

Trấn Thành trong phim ‘Điệp vụ vượt thời gian’

Thi Quan

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.