‘Diễn đàn kết nối sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022’

Rate this post

Sự hiện diện của Tập đoàn Saigontourist nhằm hưởng ứng các chương trình du lịch và đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch TP.HCM với mục tiêu góp phần đẩy nhanh sự phục hồi của du lịch quốc tế và du lịch nước ngoài (inbound và outbound), tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn và các điểm đến để xây dựng chuỗi cung ứng và sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu và xu hướng mới của du khách sau đại dịch Covid-19.

'Diễn đàn liên kết thế mạnh du lịch Việt Nam năm 2022' - ảnh 1

Tập đoàn Saigontourist tham gia các hội thảo, hội nghị, tọa đàm khoa học trong chương trình; gặp gỡ, trao đổi, đàm phán, ký kết hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị lữ hành, điểm du lịch trên cả nước; tổ chức các hoạt động sôi nổi, trò chơi có thưởng dành cho khách đến tham quan và giao dịch tại gian hàng của Tập đoàn Saigontourist.

Tại khu vực gian hàng triển lãm trong khuôn khổ chương trình sự kiện, các đơn vị thành viên của Tập đoàn Saigontourist giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, chương trình kích cầu, gói sản phẩm liên quan đến du lịch. Mới cho khách hàng trong nước. Đặc biệt, chương trình ưu đãi của Tập đoàn Saigontourist tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới, hội thảo và dịch vụ du lịch có mức ưu đãi lên đến 60%, còn thời hạn sử dụng. Có hiệu lực từ nay đến 30/09/2022.

'Diễn đàn liên kết thế mạnh du lịch Việt Nam năm 2022' - ảnh 2

Các đơn vị tham gia của Tập đoàn Saigontourist “Diễn đàn kết nối sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022” bao gồm: Khách sạn Rex Sài Gòn, Khách sạn Grand Sài Gòn, Khách sạn Majestic Sài Gòn, Khách sạn Continental Sài Gòn, Khách sạn Kim Đô, Khách sạn Oscar Sài Gòn, Khách sạn Thiên Hồng, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Dịch vụ lưu trú giảm giá tới 60%

Khách mời Khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn Giảm đến 45% giá công bố cho khách đặt phòng qua kênh trực tuyến và kênh phân phối trực tiếp trên website của khách sạn. Khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn giới thiệu “Gói trải nghiệm Sài Gòn” chỉ 2,299 triệu đồng dành cho 2 khách, bao gồm 1 đêm phòng, ăn sáng, trưa, tối với 1 món trong thực đơn “Đặc sản ẩm thực địa phương trong lòng khách sạn 5 sao” kèm 1 đồ uống. .

'Diễn đàn kết nối sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022' - ảnh 3

Với gói “Trải nghiệm khách sạn 5 sao di sản” giá 2,499 triệu đồng dành cho 2 khách, Khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn, Du khách được trải nghiệm 1 đêm tại phòng Colonial City Deluxe, ăn sáng buffet miễn phí và miễn phí đưa đón 1 chiều, đón sân bay hoặc tận nhà trong bán kính 7 km.

\N

Khách sạn cổ điển Continental Sài Gòn Giảm 10% giá phòng, đón sân bay miễn phí đối với những đặt phòng từ 4 đêm trở lên và một vé xe buýt hai tầng Hop On-Hop Off miễn phí cho những đặt phòng từ hai đêm liên tiếp.

Khách sạn 4 sao Kim Đô Giá phòng chỉ 1,4 triệu đồng, bao gồm ăn sáng, và 1 phiếu ăn sáng cho khách lưu trú từ 3 đêm liên tiếp. Khách sạn Oscar Sài Gòn có giá phòng ưu đãi, chỉ từ 780.000đ / đêm cho hạng phòng Oscar Elegant.

Thú vị cung cấp dịch vụ ăn uống, tiệc cưới, hội nghị

Khách sạn Rex Sài Gòn Khuyến mại giá tiệc cưới từ 6,5 triệu đồng / bàn, bao gồm thực đơn chọn sẵn và gói đồ uống trong 2 giờ cho khách đặt từ 10 bàn trở lên. Khách sạn Grand Sài Gòn có tiệc cưới trọn gói giá chỉ từ 5,8 triệu đồng / bàn, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 1 đêm tân hôn sang trọng tại khách sạn 5 sao ngay trung tâm Sài Gòn (bao gồm ăn sáng); Giảm giá 20% đồ uống trọn gói trong vòng 2 giờ.

'Diễn đàn liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam năm 2022' - ảnh 4

Khách sạn Majestic Sài Gòn phục vụ buffet BBQ hải sản vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần với giá 1,2 triệu đồng / khách, bao gồm đồ uống suốt tiệc. Khách sạn Continental Sài Gòn Giảm 30% tiền thuê phòng họp và miễn phí phòng cưới khi đặt tiệc cưới trên 30 bàn.

Khách sạn Kim Đô Giảm 10% chi phí phòng hội nghị, tiệc cưới. Khách sạn Thiên Hồng phục vụ buffet chay với giá vé 199.000 đồng / người lớn và 99.000 đồng / trẻ em, mua 10 vé tặng 1; ưu đãi tiệc cưới với giá từ 2,9 triệu đồng / bàn, khách đặt 10 bàn được tặng 1.

Tour du lịch nước ngoài với ưu đãi lên đến 25 triệu đồng

Tại gian hàng số 14-15-16, Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 25 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách mua tour. Du khách có thể tự do khám phá hơn 100 tour trong nước và 70 tour nước ngoài, với hơn 300 ngày khởi hành liên tục từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2022. Mức ưu đãi cao nhất, giảm 25 triệu đồng / khách áp dụng cho hành trình Bắc Âu – du khách nước ngoài. tuyến đường đang là tâm điểm thu hút khách du lịch.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *