Trailer phim 3DCG Crayon Shin-chan Has Bras and Butts

Rate this post

Trailer phim 3DCG Crayon Shin-chan Has Bras and Butts

sắp tới Bút chì Shin chan bộ phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie Chōnōryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi (được dịch là Chiều hướng mới! Crayon Shin-chan trong phim Trận chiến đỉnh cao siêu năng lực: Sushi cuộn bằng tay bay vút) đã bỏ một trailer. Trong đó, bạn có thể thấy Shin-chan mặc áo lót che mắt và lắc mông xung quanh, cùng với cả cảnh quay từ bộ phim phi công gốc của anh ấy và cảnh quay cho bộ phim mới.

Trong khi Shin-chan đã hoàn thành một số lượng đáng kinh ngạc các tập truyện tranh và phim hoạt hình chuyển thể (đây là bộ phim thứ 31 của anh ấy!), thì anh ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ thô thiển. Đây là lần đầu tiên Shin-chan có một bộ phim hoạt hình 3DCG. Đoạn trailer cũng cho chúng ta biết rằng bộ phim sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8.

Bộ phim có khẩu hiệu: “Nói những thứ như ‘Không có tương lai cho đất nước này’… đó là chuyện hoang đường của những người trưởng thành.”

Bộ phim đang được sản xuất bởi Shirogumi Inc., và Hitoshi Ōne chỉ đạo dự án với tư cách vừa là đạo diễn vừa là người viết kịch bản. Bảy năm trôi qua từ giai đoạn đầu đến khi kết thúc bộ phim.

Cuối cùng Shin-chan bộ phim đã được đặt tên Eiga Crayon Shin-chan Mononoke Ninja Chinpūden và ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Bộ truyện tranh đã được cấp phép bởi One Peace Books và chúng có thể được mua dưới dạng kỹ thuật số. Dưới đây là mô tả cho cốt truyện của tập đầu tiên:

Bút chì Shin chan kể về một kẻ khủng bố cỡ pint, một anh chàng thô lỗ luôn chống lưng với những người cùng thời như những đứa trẻ của Công viên Phía Nam. Vì vậy, được cảnh báo, trò chơi vui nhộn này không dành cho trẻ em; thay vì, Bút chì Shin chan là một người trưởng thành, lém lỉnh chọc phá cuộc sống gia đình hiện đại. Bút chì Shin chan là một hiện tượng văn hóa quốc tế và là một trong những thương hiệu truyện tranh Nhật Bản bán chạy nhất mọi thời đại. Phiên bản hoạt hình đã phát sóng trước đó trên Adult Swim và đã được in lại! Bây giờ độc giả có thể thưởng thức nó ngay từ đầu trong một định dạng mới, hợp nhất gồm ba tập.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *