Phim Anime The Klutzy Witch tiết lộ đầy đủ Trailer

Rate this post

Phim Anime The Klutzy Witch tiết lộ đầy đủ Trailer

phù thủy vụng về

Đầu tháng này, chúng tôi đã kiểm tra một hình ảnh mới cho Phù thủy Klutzy, một bộ phim hoạt hình sắp ra mắt của Production IG nhằm mục đích chuyển thể từ bộ sách dành cho trẻ em của Satoko Narita. Bây giờ chúng tôi có một loạt diễn viên mới cùng với đoạn giới thiệu chính của bộ phim mà bạn có thể xem bên dưới.

Tham gia dàn diễn viên còn có Ken Uo vai Graudy, Katsuyuki Konishi vai Lloyd, Yumiri Hanamori vai Karen, Aya Endo vai Patty, Saho Shirasu vai Cecil và Nobuhiko Okamoto vai Kai.

Phù thủy Klutzy công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 3.

Takayuki HamanaBảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng) đang chỉ đạo bộ phim, với Kiyoko Yoshimura (thức dậy.Destiny) xử lý kịch bản và Marumi Sugita (giám đốc hoạt hình trên tiểu hành tinh trong tình yêu) về thiết kế nhân vật.

POPLAR xuất bản Phù thủy Klutzy bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Fuka, một cô phù thủy nhỏ, đang được đào tạo để trở thành một phù thủy tốt hơn giống như mẹ cô, nữ hoàng của Lâu đài Bạc. Cô ấy là một cô gái sôi nổi và quan tâm đến bạn bè của mình, nhưng đôi khi cô ấy gặp rắc rối. Karin, công chúa của Lâu đài xanh, là bạn thân nhất của Fuka; và Chitose, một hoàng tử của Blue Castle, là bạn của cô từ thời thơ ấu. Fuka đến Wood of Wolf để tìm đường hầm cùng họ, nhưng thay vào đó họ lại tìm thấy một cái lỗ. Đây là một câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu và tình bạn. Đây là lần đầu tiên trong sê-ri.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *