Top 5 nhà vệ sinh có phong thủy tuyệt vời và các giải pháp đơn giản

Rate this post

Bài viết Top 5 nhà vệ sinh đại kỵ và cách hóa giải đơn giản – blognvc.com về chủ đề Huyền Thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu Top 5 nhà vệ sinh hợp phong thủy và cách hóa giải đơn giản – blognvc.com trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết này: “5 nhà vệ sinh hợp phong thủy và các giải pháp đơn giản – blognvc.com”

Xem lướt qua

—————– // —————– // ———— —– // —————– // ——————
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn Làm Hồ Sơ Phong Thủy Nhà ở, Chung cư, Nhà mới xây, Văn phòng, Thiết kế Hồ sơ Phong thủy Kiến trúc
2. Tư vấn lập Hồ sơ Phong thủy nhà xưởng, quy hoạch đô thị
3. Tư vấn lập Hồ sơ phong thủy cho nhà thờ, đình, chùa, đền, phủ.
4. Tư vấn thiết kế đặt mộ
5. Dịch vụ xem ngày Cưới Hỏi, Động thổ, Cất nóc, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày tháng năm sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai quang, Điểm cốt lõi, Nạp khí cho các vật phẩm Phong thủy
7. Lập Sơ Tứ Trụ – Bát Tiên, Tứ Trụ – Bát Kiếp, Tứ Trụ Hôn Nhân, Tứ Trụ – Bát Tự, Tứ Trụ – Bát Trụ Nhân Duyên.
8. Cung cấp, sản xuất và chế tạo Vật phẩm, Ma khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách văn hóa phương Đông, App – WebApp, Phong thủy luyện, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Chiêm tinh
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Chiêm tinh.
—————– // —————– // ———— —– // —————– // —————
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ NHẤP VÀO Biểu tượng CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Đăng ký kênh Vật Phẩm May Mắn: http://metub.net/vatphammayman
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ Tư vấn Phong thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.
▶ Email: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tâm Nguyên
▶ Hashtag: #pttn #vatphammayman #thayphongthuytamnguyen
—————— // —————– // ———– ——- // ————— // —————-
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021: https://bom.to/PCenRGXux6
▶ Phong Thủy Thờ – Âm Trạch: https://bom.to/Vaw43M543j
▶ Khóa học phong thủy cơ bản: https://bom.to/MoHH0yQKnt
▶ Phong thủy nhà ở: https://bom.to/OrjuYbNiX3
—————– // —————– // ———— —– // —————– // —————-

CafeLand – Để ngôi nhà luôn trong lành, sạch sẽ, thoáng mát và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình, khi xây dựng, thiết kế nhà ở cần chú ý đến phong thủy nhà vệ sinh. một vấn đề đáng lưu ý.

Dưới đây là top 5 đại kỵ phong thủy nhà vệ sinh và một giải pháp đơn giản mà bạn không thể không biết.

Phong thủy nhà vệ sinh

Phong thủy nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh không nằm ở trung tâm

Khi thiết kế nhà vệ sinh, gia chủ cần Tránh đặt nhà vệ sinh ở trung tâm hoặc khu vực đông người qua lạiVì mùi hôi của không khí tỏa ra từ nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất gia chủ nên đặt nhà vệ sinh ở góc nhà, nơi có tường bao che hoặc cửa đóng / mở, chắc chắn sẽ mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cho không gian nhà ở.

Ngoài ra, nhà vệ sinh cũng nên hạn chế đặt ở cuối hành lang hoặc tiếp giáp với bếp.

Nhiều gia đình thường tận dụng khoảng trống cuối hành lang để làm nhà vệ sinh, tuy nhiên vị trí này không mang lại may mắn mà ngược lại, đặt ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến luồng sinh khí tốt cho gia đình. phòng khác. Trong trường hợp này, gia chủ có thể thiết kế nhà vệ sinh nằm ở phía bên hành lang.

Và họ cũng sử dụng nó như một nhà vệ sinh liền kề với bếp để tận dụng không gian. Tuy nhiên, theo phong thủy, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy sẽ khắc chế tính chất Hỏa của bếp, tạo ra xung đột từ trường ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của ngôi nhà.

Ở những vị trí thanh long trước cửa hoặc sau bài vị cũng không hợp phong thủy với nhà vệ sinh. Đặt nhà vệ sinh ở hai vị trí này sẽ làm mất đi sự may mắn, tôn nghiêm, dẫn đến việc làm ăn không thuận lợi, gia đình bất hòa.

✅ Xem thêm: tuổi tân mùi hợp với con gì

Chú ý đến hướng đặt nhà vệ sinh

Hướng bố trí nhà vệ sinh hợp với phong thủy.

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp với phong thủy.

Nhà vệ sinh hướng đông: Ở phương Đông có ba phương vị: Ất, Giáp, Mão. Nếu đặt phòng tắm ở hướng này thì nên tránh phương vị Mão vì hướng này sẽ mang lại những điều không tốt cho nam gia chủ.

Nhà vệ sinh hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam cũng gần giống với hướng Đông, miễn là tắm tránh hướng trên. Đây là hai hướng có thể làm được vì những hướng này trong ngũ hành Mộc, tương sinh cho Thủy và Hỏa nên rất hợp.

Nhà vệ sinh hướng tây: Hướng Tây là hướng của ngũ khí (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Do đó, tốt nhất là bạn nên đặt phòng tắm ở bất kỳ hướng nào của hướng này. Khi mở phòng tắm ở hướng này nên tránh hướng Dậu.

Nhà vệ sinh hướng tây bắc: Trong phong thủy, khi đặt phòng tắm hướng Tây Bắc cần chú ý tránh hướng Càn vì hướng này không hợp với Hỏa khí và Thủy khí. Chính vì vậy mà gia chủ không được đặt bình nóng lạnh ở hướng này.

Nhà vệ sinh hướng nam: Hướng Nam là hướng của lửa nên sẽ không thích hợp để bố trí phòng tắm. Nếu sắp xếp sẽ có hại cho cơ thể cũng như sức khỏe của bạn.

Nhà vệ sinh tây nam: Hướng Tây Nam là cửa quỷ nội tâm nên tuyệt đối không đặt phòng tắm ở hướng này vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến nữ chủ nhân. Họ có thể bị sa sút về tiền bạc, của cải, gặp tai nạn.

Nhà vệ sinh hướng bắcHướng Bắc có ba phương vị là Tý, Quý, Nhâm, trong đó có thêm hai phương vị là Nhâm, Quý. Nhưng nếu phòng tắm đặt ở hướng Bắc, bạn cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống thông gió.

Vào mùa đông, nhiều gia đình thường đóng kín cửa mà quên thông gió, điều này sẽ làm tăng độ ẩm của nhà vệ sinh đặt ở hướng Bắc, sẽ ảnh hưởng đến các phòng khác và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nhà vệ sinh hướng Đông Bắc.: Hướng Đông Bắc là hướng cửa quỷ, do ba hướng Dần, Sửu, Cấn hợp thành. Bất kỳ phương vị nào ở hướng này đều không phải là hướng tốt để đặt phòng tắm.

Nhưng nếu gia chủ vẫn muốn bố trí phòng tắm ở hướng này thì nên đặt ở phương vị Hổ vì ảnh hưởng của Hổ là ít nhất.

✅ Xem thêm:

Cửa nhà vệ sinh cũng rất quan trọng

Cửa nhà vệ sinh không nên tiếp xúc trực tiếp với cửa chính, cửa bếp và phòng ngủ vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia đình. Trong trường hợp bất khả kháng và không thể đổi hướng, gia chủ có thể dùng gương bát quái treo sau cửa chính để trấn áp luồng khí ô uế từ phòng tắm đồng thời mở cửa đón khí tốt vào bếp. .

Đặt nhà vệ sinh ở gầm cầu thang sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông khí trong nhà.

Đặt nhà vệ sinh ở gầm cầu thang sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông khí trong nhà.

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, chân cầu thang thường được tận dụng để làm nhà vệ sinh, điều này ảnh hưởng đến vận khí của gia đình vì cầu thang là trung tâm của ngôi nhà, giống như cung phổi. sức sống.

Ngoài ra, khi thiết kế nhà vệ sinh, gia chủ nên hạn chế sử dụng chất liệu kính, sẽ làm mất đi sự riêng tư và luôn đóng cửa thường xuyên để ngăn chặn luồng khí ô uế.

✅ Xem thêm: khử trùng bằng hóa chất

Những điều cấm kỵ trong phòng tắm

Không để sàn nhà vệ sinh cao hơn phòng ngủ.

Không để sàn nhà vệ sinh cao hơn phòng ngủ.

Cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ: Phòng tắm là nơi tích tụ nhiều khí độc, không được sạch sẽ nên việc sửa phòng tắm thành phòng ngủ sẽ không mang lại may mắn, ngược lại còn có thể khiến gia chủ hao tổn sinh lực.

Sàn nhà vệ sinh quá trơn: gây trơn trượt, nguy hiểm cho người sử dụng nên cần chọn loại gạch có tính năng chống trơn trượt.

Nhà vệ sinh không có cửa sổ: Nhà vệ sinh là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn, nếu không có cửa sổ sẽ khiến khí bẩn không lưu thông, tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng vật liệu kim loại sắc nét: Không sử dụng các vật liệu kim loại lạnh, cứng, sắc nhọn trong nhà vệ sinh vì dễ gây thương tích, nguy hiểm và khó chịu.

Các đầu nối của bóng đèn trong nhà vệ sinh không được để hở: có thể gây rò rỉ điện hoặc cháy nổ rất nguy hiểm. Vì vậy bạn cần chú ý khi thiết kế đường dây điện.

Gương trong phòng tắm nhìn thiết bị vệ sinh: tuyệt đối không lắp gương đối diện thiết bị vệ sinh để tránh ảnh hưởng tâm lý, âm khí

Không để sàn nhà vệ sinh cao hơn sàn phòng ngủ.: người ở trong phòng ngủ sẽ rất dễ mắc các bệnh liên quan đến nội tiết. Vì nhà vệ sinh là nơi rất ẩm thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

✅ Xem thêm: sinh tháng 1 có điềm báo gì?

Màu sắc của nhà vệ sinh hợp với phong thủy

Nhà vệ sinh sử dụng tông màu sáng với nền đen sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ và thông thoáng

Nhà vệ sinh sử dụng tông màu sáng với nền đen sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ và thông thoáng.

Nhà vệ sinh sử dụng màu tím đậm: không nên dùng màu tím đậm để trang trí nhà vệ sinh vì có thể gây cảm giác nặng nề, ức chế cho gia chủ.

Trong nhà vệ sinh sử dụng màu đen: không sử dụng màu đen hoặc màu quá tối cho tường nhà vệ sinh vì đây thường là nơi không có đủ năng lượng dương. Kết hợp với màu đen là màu âm, không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Sử dụng màu sắc bắt mắt: vì nhà vệ sinh thuộc hành Thủy nên màu sắc tốt nhất nên sử dụng là màu trắng thuộc Kim và xanh lam nhã nhặn của Thủy, mang lại cảm giác bình yên.

Mọi thắc mắc về cách hóa giải nhà vệ sinh hướng Tây Nam các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Những hình ảnh thông tắc bồn cầu tây nam đang được Blong NVC cập nhật. Nếu bạn muốn đóng góp, vui lòng gửi email về hòm thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *