Top 5 cây phong thủy giúp người mệnh Thủy đón nhiều điều bình an, xua tan mọi chướng khí tích tụ

Rate this post

Cây to

Cây Đại phú gia là loại cây để bàn hợp mệnh Thủy được nhiều người yêu thích trồng trong nhà với mục đích trang trí, làm đẹp. Đây là loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt, giúp gia chủ rước tài lộc, phú quý đúng như tên gọi của cây. Bên cạnh đó, loại cây này còn hợp với những người mệnh Kim, nhưng người mệnh Thủy thì những người mệnh Thủy thích hợp nhất với cây Đại phú gia.

Top 5 loại cây phong thủy giúp người mệnh Thủy đón nhiều điều bình an, xua tan chướng khí tích tụ - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nước nha đam

Nha đam hay còn gọi là lô hội có khả năng thanh lọc không khí, thải khí oxy, hấp thụ các khí độc hại như oxit lưu huỳnh, khí cacbonic, andehyde formic, carbon dioxide, ..

Với hình dáng thẳng đứng, cây nha đam thủy sinh tượng trưng cho ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Người mệnh Thủy nếu sở hữu loại cây này sẽ góp phần làm cho ý chí của họ trở nên sắc sảo hơn. Nhờ vậy, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nha đam có thể sống trong môi trường khô cằn, khắc nghiệt nên không cần tưới quá nhiều.

Cây kim ngân

Cây liễu sẽ là sự lựa chọn hữu ích của nhiều người, cây có lá dài hình mũi mác, gân lá hình xương cá, mép lá màu xanh, tâm lá có đốm trắng, đặc điểm thân cây có màu xanh đậm. và mọc thành bụi mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống như hút khí độc Aldehyde formic nicotine, đồng thời hỗ trợ lọc không khí rất tốt.

Theo quan niệm phong thủy, khi trồng trong nhà vừa mang lại bình an, may mắn cho gia chủ, vừa giúp cho các mối quan hệ luôn bền chặt, bền lâu.

Top 5 loại cây phong thủy giúp người mệnh Thủy đón nhiều điều bình an, xua tan chướng khí tích tụ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Cây trầu bà

Cây trầu bà là loài cây hợp với mệnh Thủy mà những ai có mệnh này nên trồng. Cây có khả năng sinh trưởng nhanh, dễ dàng thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu kể cả trong môi trường máy lạnh lâu dài. Cây trầu bà mang ý nghĩa cho sự thuận lợi, sung túc, đủ đầy, no ấm. Vì vậy, chúng rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những người yêu thích phong thủy.

cây thủy tùng

Thủy Tùng là loại cây cảnh thích hợp để bàn mệnh Thủy hiện đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Cành và lá của cây có màu xanh tươi sáng rất bắt mắt tạo không gian xanh, thoáng mát cho nơi bạn làm việc, sinh sống. Thủy Tùng thường được dùng để trang trí, làm cây cảnh hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Top 5 cây phong thủy giúp người mệnh Thủy đón nhiều điều bình an, xua tan chướng khí tích tụ - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *