Top 30 quán bún đậu mắm tôm Sài Gòn ngon và nổi tiếng nhất

Rate this post

Là tín đồ của bún đậu mắm tôm nhưng chưa được “phá đảo” Quán bún đậu H-Famil Nó luôn luôn là một điều đáng tiếc. Khi bước vào nhà hàng, bạn sẽ choáng ngợp bởi cách bài trí không gian vừa gần gũi, vừa gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho thực khách. Bên cạnh đó, quán còn sử dụng những bộ bàn ghế tre rất đơn giản, mộc mạc.

Thực đơn Bún đậu mắm tôm Sài Gòn H-Famil còn có nhiều combo cho thực khách lựa chọn, không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí. Đậu phụ, chả giò luôn được chiên giòn rụm, bốc khói nghi ngút. Mắm tôm được nêm rất vừa miệng, dễ ăn, khi ăn chỉ cần cho đường, quất, ớt vào khuấy đều là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thêm mắm tôm nếu ăn không hết.

Nhân viên vui vẻ, năng động, nhanh nhẹn. H-Famil còn khiến thực khách hài lòng với cách bày trí món ăn, nhìn rất đẹp mắt và ngon miệng. Nhờ bàn tay khéo léo của đầu bếp, nhân viên phục vụ thân thiện, giá cả phải chăng, nhà hàng bún đậu mắm tôm Thủ Đức Điều này tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

  • Giờ kinh doanh: 09:00 – 21:00
  • Giá bán: 12.000 đ – 55.000 đ
Bún Đậu H - Gia đình
H-Famil là quán phở nổi tiếng ở TP.HCM được nhiều người yêu thích. | Nguồn: Bún Đậu H – Famil

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *