Top 10 nhân vật phản diện mạnh nhất Tokyo Ghoul, được xếp hạng

Rate this post

Tokyo Ghoul là một trong những phim hay nhất phim hoạt hình giả tưởng đen tối sê-ri chứa đầy những nhân vật phản diện tuyệt vời. nhân vật tuyệt vời của nó và tính cách quyến rũ khiến họ trở nên nổi tiếng đối với người hâm mộ, cho dù họ đóng vai trò tích cực hay tiêu cực trong bộ truyện.

Phần đầu tiên của loạt phim đã được phát hành vào ngày Ngày 4 tháng 7 năm 2014, và các nhân vật của nó, đặc biệt là các nhân vật phản diện, vẫn sống mãi trong lòng người hâm mộ bởi những vai diễn sâu sắc của họ trong phim.

Nhân vật phản diện của Tokyo Ghoul không giống bất kỳ loạt phim thành công nào khác’ nhân vật phản diện. Họ không chỉ mạnh mẽ về thể chất và có tài năng đáng kinh ngạc mà còn có ngoại hình xinh đẹp được người hâm mộ yêu thích. Mỗi người trong số họ có một mục tiêu khác nhau mà họ quyết tâm đạt được, bất kể khó khăn như thế nào.

Một số trong số họ ban đầu nổi lên như là nhân vật phản diện chính trong các cung tương ứng của họ và có vẻ là những nhân vật phản diện nhất trong truyện. Tuy nhiên, trong các vòng cung tiếp theo, họ đã thực hiện đồng minh với nhân vật chính của bộ truyện, Ken Kaneki. Do đó, người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem các nhân vật phản diện trong Tokyo Ghoul mạnh đến mức nào và kỹ năng mạnh nhất của chúng là gì.

Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy bắt đầu với điều tuyệt vời này danh sách 10 nhân vật phản diện hàng đầu trong Tokyo Ghoul.

Đề xuất >> Xếp hạng 20 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Ghoul

10. Kurona Yasuhisa

Kurona Yasuhisa

Kurona Yasuhisa là em gái sinh đôi của Nashiro và là một quỷ một mắt. cô ấy là một cao cô gái hấp dẫn và có ngoại hình giống búp bê. Cô ấy là một người quyến rũ và tốt bụng cho đến khi cô ấy mất cha mẹ khi còn nhỏ.

Kurona cũng muốn trở thành một điều tra viên ma cà rồng để cô có thể giết từng con ma cà rồng để trả thù cho kẻ giết cha mẹ mình. Tuy nhiên, cô không may thao túng bởi Kano và trở thành một con ma cà rồng một mắt.

Cô ấy đặc biệt mạnh mẽ Kagune Rinkaku Rinkaku Kakuja làm cho cô ấy rất mạnh mẽ. Trận chiến nổi tiếng nhất của cô ấy là chống lại Suzuya Juuzou, trong đó cô ấy thể hiện sức mạnh đỉnh cao của mình. Cô ấy cũng sở hữu sức mạnh phi thường kỹ năng kiếm thuậtmà cô ấy học được trong các lớp học viện của mình.

9. Uta

Uta

Uta là nhất sành điệu Tokyo ghoul nhân vật phản diện và một quan trọng thành viên của những chú hề. Anh ấy điều hành một cửa hàng mặt nạ nổi tiếng tên là HySy ArtMask Studio. Tại cửa hàng này, anh ta bán các loại mặt nạ khác nhau cho những con ma cà rồng để chúng có thể che giấu danh tính của mình khỏi xã hội loài người.

Uta được mọi người biết đến với cái tên ma cà rồng của mình, Không Mặt. Bên cạnh vẻ ngoài phong cách, anh ấy còn là một ngạ quỷ cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu bikaku kagune và bikaku kakuja. Anh ấy cũng có khả năng mang dáng vẻ của bất kỳ ai để gây nhầm lẫn cho đối thủ của mình.

Uta chia sẻ tình anh em với Renji Yomo và rất coi trọng anh ấy. Cuộc chiến của anh chống lại Suzuya Juuzou là một trong những trận chiến nguy hiểm nhất của bộ truyện. Trong cuộc chiến này, anh ta cho thấy mình mạnh mẽ như thế nào bằng cách chiến đấu cam go với Suzuya, điều tra viên mạnh thứ hai của loài người.

Đề xuất >> Anime Nơi MC Là Quái Vật

8. Donato Porpora

Donato Porpora

Donato Porpora bị bắt bởi các điều tra viên ma cà rồng và bị giam trong trung tâm giam giữ ma cà rồng tại ốc tai. Anh ấy đến từ Nga và thường được gọi là “Vương miện” trong xã hội Ghoul. Theo cốt truyện của anh ấy, anh ấy là cha của Amon Koutarou và điều hành một trại trẻ mồ côi.

Donato không quan tâm đến cuộc sống của bất cứ ai, đó là lý do tại sao anh ta tàn nhẫn giết nhiều trẻ em. Mặc dù anh ấy trông giống như một người đàn ông tốt, anh ấy thực sự là một độc ác và người tàn bạo. Mặc dù là một ông già nhưng ông đã dễ dàng đánh bại Higemaru, Kuki Urie và Saiko Yonebayashi.

Koukaku Kagune cực kỳ mạnh mẽ của anh ấy và sức mạnh thể chất siêu phàm làm cho anh ta rất mạnh mẽ. Anh ta là nhân vật phản diện duy nhất trong Tokyo Ghoul cực kỳ mạnh mẽ, cả về thể chất lẫn tinh thần.

7. Mong muốn

Khao khát

Noro là một trong những thành viên quan trọng của Cây Aogiri, bên cạnh Tatara. Anh ấy thường được nhìn thấy xung quanh Eto và cung cấp một số hướng dẫn giúp cô ấy đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Anh ấy luôn che toàn bộ khuôn mặt của mình bằng cách mặc một bộ trang phục tuyệt vời. mặt nạ trắng.

Nora luôn khuyên hành động hơn là nói. bikaku kagune của anh ấy, và kakuja là đặc biệt mạnh mẽ hơn hơn những thứ khác. Trong cuộc chiến chống lại Biệt đội Quinx, anh ấy đã thể hiện sức mạnh lớn nhất của mình bằng cách chế ngự họ. Mặc dù anh ta bị thương nặng trong cuộc chiến, anh ta vẫn tiếp tục cuộc chiến.

Nhờ sự điên rồ của mình khả năng tái sinh, anh ấy tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài như vậy. Tuy nhiên, anh không may bị giết bởi biệt đội Quinx.

Đề cử >> Top 10 Anime MC là nhân vật phản diện

6. Dọn dẹp

Mở

Tatara là nhân vật phản diện ma cà rồng Tokyo dễ nhận biết nhất đến từ Trung Quốc. Vẻ ngoài hấp dẫn của anh ấy và tính cách bình tĩnh hơn làm cho anh ta trở thành một nhân vật nổi tiếng và dễ nhận biết trong bộ truyện.

Tatara là bạn thân nhất của Eto Yosgimura và là một trong những thành viên quan trọng của Cây Aogiri. Anh ấy khá bình tĩnh và người tính toán người rất coi trọng toàn bộ nhóm của mình, đặc biệt là Eto. Mặc dù anh ta là một nhân vật phản diện, anh ta không bao giờ sử dụng các phương pháp tàn ác trong bất kỳ nhiệm vụ nào của mình.

Cuộc chiến của anh chống lại Seidou Takizawa là một trong những trận chiến nguy hiểm nhất của bộ truyện. Trong cuộc chiến này, anh ta thể hiện tiềm năng tiềm ẩn của mình và chiến đấu cam go chống lại cú một mắt. Anh ta sở hữu kakuja không xác định và kagune không xác định dường như rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, thông tin đầy đủ của nó không được các quan chức chia sẻ.

5. Chăm sóc Roma

Roma Hoito - nhân vật phản diện tokyo ghoul xếp hạng

Roma Hoito làm bồi bàn ở kiến để thu thập thông tin từ người dân địa phương. Trong khi cô đã từng là thủ lĩnh chú hề và được tôn kính bởi Người mẹ tinh ranh. Cô ấy có một nhân cách képmột trong số đó là tốt và quyến rũ trong khi cái còn lại thì xấu xa và độc ác.

Roma là một con ma cà rồng cực kỳ mạnh mẽ và sở hữu rinkaku kagune và kakuja mạnh mẽ. Do cô ấy khả năng tái sinh vượt trội và cơ thể có độ bền cao, cô được công nhận là một trong những nhân vật phản diện ma cà rồng mạnh nhất Tokyo.

4. Matasaka Kamishiro

Thiếu niên

Matasaka Kamishiro, còn được gọi là thất chi, là một trong những con ma cà rồng mạnh nhất của bộ truyện. Anh ấy là cha nuôi của Rize và không may bị bắt bởi các điều tra viên ma cà rồng.

Sau đó trong loạt phim, anh ấy đã được thả trong thời gian đột kích ốc tai và gia nhập cây Aogiri. Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ, anh ta không phản ứng kiêu ngạo và đã không giết người vô tội. Anh ta dễ dàng đánh bại Kaneki hai lần trong truyện bằng bikaku kagune và kỹ năng võ thuật của mình.

Matasaka cũng đã chiến đấu hết mình trước Arima Kishou, điều tra viên ngạ quỷ mạnh nhất của series. Bất chấp sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc của mình, anh ta đã bị Arima Kishou giết chết một cách bi thảm.

3. Seidou Takizawa

Seidou Takizawa - nhân vật phản diện tokyo ghoul xếp hạng

Seidou Takizawa lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một chàng trai tốt và làm điều tra viên ma cà rồng. Sau khi bị Tatara đánh bại, anh ta đã vượt qua thí nghiệm ma hóa và trở thành con ma cà rồng một mắt.

Takizawa được coi là một trong những nhân vật phản diện ma cà rồng mạnh nhất ở Tokyo cho đến khi anh trở thành đồng minh của Kaneki. Là sản phẩm hoàn hảo của các thí nghiệm của mình, anh ta cũng sở hữu ukaku kagune, giống như của Eto, mà anh ta nhận được từ Kuzen Yoshimura. Anh ấy cũng sử dụng xuất sắc Douhi, một quinque ukaku, trong cuộc chiến chống lại hai con ma cà rồng mạnh mẽ, Noro và Tatara.

2. Eto Yoshimura

Eto - nhân vật phản diện tokyo ghoul được xếp hạng

Eto Yoshimura là nhân vật phản diện nổi tiếng nhất Tokyo Ghoul. Cô ấy là một cô gái cực kỳ xinh đẹp với thân hình hấp dẫn, cô ấy thường quấn băng. Cô ấy là ngạ quỷ mạnh nhất trong truyện, ngoài Kaneki và Furuta, bởi vì cô ấy là Con gái sau đó Vua Một Mắt.

Eto là lãnh đạo của cây Aogiri và có quyền chỉ huy tuyệt vời đối với tất cả các thành viên của nó. Để che giấu danh tính ma cà rồng của mình, cô ấy làm việc như một tiểu thuyết gia và được biết đến với cái tên con người, Sen Takatsuki. Cô ấy sức mạnh, tốc độ và khả năng tái tạo siêu phàm khả năng khiến cô ấy trở thành nhân vật nữ mạnh nhất của bộ truyện.

Eto sở hữu ukaku kagune và ukaku kakuja, hai kagune và kakuja mạnh nhất. Đó là lý do tại sao cô ấy dễ dàng đánh bại một số đánh giá hàng đầu điều tra viên ma cà rồng và ma cà rồng mạnh mẽ.

1. Furuta Nimura

Furuta Nimura - nhân vật phản diện tokyo ghoul xếp hạng

Furuta Nimura là nhân vật phản diện mạnh nhất Tokyo Ghoul. Xuyên suốt bộ truyện, anh đảm nhận một số danh tính để đạt được mục tiêu xấu xa thực sự của mình. Anh ấy làm việc với tư cách là một điều tra viên ma cà rồng thuộc CCG và cũng là một thành viên quan trọng của nhóm hề.

Furuta luôn ra dáng một quý ông và có vẻ là một người khá điềm tĩnh và tốt bụng. Tuy nhiên, anh ta là một kẻ xấu không quan tâm đến của bất cứ ai đời sống, bao gồm cả các thành viên trong nhóm của chính anh ấy. Anh ấy cũng là một con ma cà rồng một mắt nhân tạo, giống như Kaneki Ken, người được tạo ra nhân tạo bằng các thí nghiệm ma cà rồng.

Như một cú một mắt, anh ta nâng cao sức mạnh thể chất của mình đến mức tối đa. Anh ta cũng có kakuhou của Rize, đó là lý do tại sao anh ta chữa bệnh cho mình trong vòng một giây cho dù anh ta có bị thương nặng đến đâu. Trận chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Kaneki Ken là một trong những trận chiến nổi tiếng và nguy hiểm nhất của bộ truyện. Trong cuộc chiến này, anh ấy thể hiện sức mạnh đỉnh cao bằng cách đưa ra một cuộc chiến cam go chống lại Độc Nhãn Vương (Kaneki).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *