Top 10 Nhân Vật Phản Diện Chains Man Mọi Thời Đại

Rate this post

Cưa người đàn ông nổi tiếng với nó nhân vật phản diện, với phần lớn các nhân vật xấu xa của nó là nhân vật phản diện. Tuy nhiên, vì đây là một bộ phim giả tưởng đen tối nên tất cả các nhân vật đều không nhất thiết phải tốt Mọi người.

Vì vậy, đối với bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ liệt kê những nhân vật đã đóng vai phản diện trong bất kỳ phần nào của CSM.

Top 10 nhân vật phản diện trong Chainsaw Man

  • ác quỷ bóng tối
  • Quỷ súng
  • chạy trốn
  • bạn
  • Ông già Noen
  • quanxi
  • vết cắt
  • ác quỷ vĩnh cửu
  • người đàn ông katana
  • Sawatari Akane

Sawatari Akane

Akane là một nhân vật trong sê-ri Chainsaw Man đóng vai một vai trò hỗ trợ trong vai một nhân vật nữ phản diện. Cô ấy đã làm việc với Quỷ súng mặc dù thực tế là cô ấy đã có tiền sử làm việc như một thợ săn quỷ. Cô ấy cũng đã làm việc với một loạt các ác quỷ khác.

Akane duy trì một đầu cấp và một phong thái điềm tĩnh trong hầu hết các tình huống. Tuy nhiên, khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch của cô ấy, cô ấy trở nên hơi lạc lõng với trò chơi của mình và bắt đầu hoảng sợ.

Thêm vào đó, cô ấy có một thỏa thuận với quỷ rắn. Cô ấy có lẽ là một trong những nhân vật phản diện yếu nhất trong cưa máy vì cô ấy là một con người.

Khuyến nghị >> Chainsaw Man Waifus: 10+ Nhân Vật Nữ XINH ĐẸP Trong Chainsaw Man

ác quỷ vĩnh cửu

ác quỷ vĩnh cửu

Nhân vật phản diện chính của Enternity Devil arc Chainsaw man không ai khác chính là Eternity Devil. Anh là hiện thân của nỗi sợ vĩnh cửu thích thú trong việc tra tấn mọi người và nhìn thấy họ sợ hãi.

Anh ta cũng là một con quỷ thông minh có âm mưu với những người khác, và đặt bẫy cho kẻ thù của mình.

ác quỷ vĩnh cửu tăng sức mạnh cảm nhận được sự sợ hãi của đối thủ, điều đó khiến anh ta khá áp đảo trước những con người khiến họ tin rằng không thể đánh bại Ác quỷ vĩnh cửu.

người đàn ông katana

quỷ kiếm - người đàn ông katana

Giống như Denji, người đàn ông Katana cũng là một lai giữa người và quỷ. Ông của anh ấy là một trong những người mà Denji đã giết. Vì vậy, để chính xác sự trả thùanh ta hợp tác với Akane và cố gắng giết Denji.

Và để làm được điều đó, anh ta sử dụng con người, hy sinh và làm tổn thương những người không liên quan gì đến Denji hoặc chính anh ta. Điều này cho thấy anh ấy yêu ông của mình nhiều như thế nào, vì anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trả thù cho ông. ông nội.

Anh ta là nhân vật phản diện chính của Katana Man Arc trong Chainsaw man.

Đề xuất >> Xếp hạng Top 10 Ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man Series

Reze – Quỷ Bom

ma quỷ bom - nhân vật phản diện cưa máy

Có vẻ như tất cả những gì tốt nhất hấp dẫn các nhân vật trong Chainsaw Man là nhân vật phản diện, và điều này đúng trong trường hợp của Reze.

Bomb Devil là tên của quỷ lai hình thức mà Reze có khả năng biểu hiện. Cô ấy đóng một vai trò quan trọng là nhân vật phản diện trong toàn bộ bộ phim. Vòng cung cô gái đánh bom.

Cô ấy là một đại lý Ngavà mục đích của cô ấy là thao túng Denji về mặt cảm xúc và trí tuệ để cô ấy có thể giành được tình cảm của anh ấy.

Việc Bomb Devil tự mình chiến thắng Ban An toàn Công cộng không phải là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cô ấy là thế mạnh mẽ.

Phần con người của Reze được đặc trưng bởi mức độ tuyệt vời của lịch sự thân thiện đối với người khác. Tuy nhiên, việc trở thành Ác quỷ bom đã dẫn đến sự thay đổi trong tính cách của cô ấy, và cuối cùng cô ấy đã tiến hóa thành một bá đạo.

Ông già Noen

santa claus - nhân vật phản diện cưa máy

Ông già Noel là một tâm trí tổ ong của những con búp bê giống người được sử dụng để ám sát. Các búp bê ma quỷ là người giúp một nhân vật bí ẩn điều khiển những con búp bê này.

Cô ấy có ngoại hình của một phụ nữ trưởng thành, nhưng hình dạng thực sự của cô ấy thực sự kinh hoàng. Cô ấy có nhiều tay và chân được tạo thành từ đầu người.

Ông già Noel là một người rất hợp lý hiện tại, điều đó thông minh hơn nhân vật phản diện trung bình của bạn trong cưa máy. Điều đó nói rằng, cô ấy cũng là ác đến cốt lõi. Để đổi lấy việc bắt được Ác quỷ cưa máy, ông già Noel đã yêu cầu một số trẻ em nhật bản (cả nam và nữ), để bé có thể sử dụng chúng làm đồ chơi của mình và biến chúng thành búp bê.

Từ điều này, rõ ràng là cô ấy không coi trọng cuộc sống của con người và là vô cảm hướng tới mọi thứ.

Quanxi – Nỏ Quỷ

quỷ nỏ

Trong sê-ri Chainsaw Man, Quanxi là một kẻ đáng gờm thợ săn quỷ trung quốc. Biệt danh của cô ấy là “Thợ săn quỷ đầu tiên” và nó rất hợp với cô ấy.

Cô ấy là không phải là một nhân vật phản diện độc ác, nhưng cô ấy đã theo đuổi Denji khi cô ấy làm theo lệnh của quân đội Trung Quốc. Cô ấy cũng là nhân vật phản diện chính trong phần Sát thủ quốc tế, vì vậy tôi sẽ thêm cô ấy vào danh sách này.

Sức mạnh mà Quanxi sở hữu, theo Hirofumi Yoshida, là “vô nhân đạo.” Cô ấy sở hữu sức mạnh siêu phàm, nhưng đó không phải là tài năng duy nhất mà cô ấy sở hữu; cô ấy cũng là một nữ kiếm sĩ điêu luyện.

Trong khi chiến đấu, cô ấy sử dụng một lượng lớn số lượng lưỡi dao, liên tục thay thế chúng khi chúng bị hỏng. Nhờ sự nhanh nhạy của mình, cô ấy có thể dễ dàng vượt qua đám đông đối lập.

Ở dạng quỷ nỏ, cô ấy có thể bắn tên mạnh gấp nhiều lần đạn. Cô cũng có khả năng bắn chính xác nhiều mũi tên cùng lúc.

Đề xuất >> Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Chainsaw Man

Yoru – Ác quỷ chiến tranh

Yoru - nhân vật phản diện cưa máy

Là một con quỷ, Yoru là một thành viên của Bốn người cưỡi ngựa. Cô ấy đã chiếm lấy cơ thể của Asa Mitaka. Cô cũng được công nhận bởi danh hiệu “ác quỷ chiến tranh.” Sau khi xuất hiện lần đầu tiên trong Public Safety Saga, cô ấy tiếp tục đóng một vai quan trọng với tư cách là một nhân vật phản diện trong câu chuyện học viện sau đó.

Yoru là một ví dụ tuyệt vời về một nhân vật phản diện coi kẻ thù của mình không hơn không kém. ấm áplên. Cô ấy có tính cách hào hoa đi cùng với sự tự tin mà cô ấy thể hiện qua khả năng của mình.

Cô ấy cũng là thao túng bởi vì cô ấy không có vấn đề gì khi khai thác người khác để tiếp tục chương trình nghị sự của riêng mình.

Makima – Quỷ Kiểm Soát

Ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man được xếp hạng

Kiểm soát quỷ có khủng bố thế giới trong hơn một thế kỷ. Cô ấy giả vờ là một người tốt nhưng sau đó, cô ấy được tiết lộ là một nhân vật phản diện. Mặc dù là một nhân vật phản diện, cô ấy rất nổi tiếng trong số những người hâm mộ cưa máy.

Makima là một võ sĩ mạnh mẽ. Cô ấy có thể đánh bại những đối thủ mạnh với cô ấy trần trụi tay. Cô ấy có thể giết những kẻ thù đáng gờm bằng một năng lượng vô hình từ ngón tay của mình. Cô ấy cảm giác đặc biệt và thính giác để cô ấy theo dõi đối thủ của mình. Cô ấy thông minh và biết phân tích. Nó giúp cô ấy đánh bại những đối thủ khó nhằn.

chạy trốn điều khiển người yếu thế hơn. Cô ký hợp đồng với quỷ để kiểm soát sức mạnh của họ. Nói một cách đơn giản, anh ấy chỉ là khủng khiếp như một con quỷ. Nó cho phép cô ấy hy sinh những người ngẫu nhiên vì lợi ích cá nhân của mình.

Quỷ súng

Gun Devil - nhân vật phản diện cưa máy

Gun Devil là một trong những khốc liệt nhất nhân vật phản diện trong sê-ri Chainsaw Man. Anh ta là một con quỷ đầu súng, cầm súng. Sinh vật đáng sợ này được hình thành từ nỗi sợ vũ khí.

Quỷ súng sự nhanh nhẹn cho phép anh ta giết nhiều nạn nhân một cách nhanh chóng.

Độ chính xác chính xác của anh ấy cho phép anh ấy tàn sát đối thủ từ xa. Anh ta có thể bắn vào đầu người lớn từ 1000m phạm vi. Ngay cả khi chỉ còn lại những mảnh vỡ, anh ta có thể tái sinh.

Cơ thể cường tráng của anh ta làm chệch hướng các đòn đánh của đối thủ. Sức mạnh tăng lên rất nhiều khi một con quỷ khác ăn thịt anh ta. Đội của Makima là kẻ thù khó quên nhất của anh. Bất chấp những hợp đồng và tài thao túng của cô, anh đã đánh bại Makima.

ác quỷ bóng tối

Ác quỷ bóng tối - nhân vật phản diện cưa máy

Quỷ bóng tối là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Cưa người đàn ông. Toàn năng và đa tài, anh ta là một cỗ máy giết người bất khả chiến bại. Anh ấy tồn tại trong nhiều năm do con người sợ bóng tối.

Darkness Devil rất nhanh và cứng rắn. Của anh nhiều tay và sức mạnh làm cho anh ta bất khả chiến bại. Anh ta có thể điều khiển bóng tối để che giấu chiến trường. Khả năng này gợi lên một lưỡi đen để tấn công kẻ thù. Anh ta tấn công các mối đe dọa của mình mà không cần suy nghĩ kỹ.

Chỉ bằng cách nhìn chằm chằm, anh ta có thể giết bất cứ ai. Nếu anh ấy nhìn ai đó, họ sẽ phun ra máu cho đến khi họ chết.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là top 10 nhân vật phản diện CSM mạnh nhất mọi thời đại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *