Top 10 nhân vật bị ghét nhất trong Demon Slayer

Rate this post

Sát thủ quỷ có một mảng rộng lớn của các nhân vật và kể từ khi ra mắt, nhiều người đã có phản ứng mạnh mẽ với những nhân vật này — cả tốt lẫn xấu. Một số đã được người hâm mộ yêu thích trong khi những người khác đã bị chỉ trích nặng nề và không thích. Dưới đây là danh sách 5 nhân vật bị ghét nhất trong Demon Slayer, từ bộ phim hài hước khó chịu cho đến những kẻ phản diện lôi cuốn.

Danh sách các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba (Kimetsu no Yaiba) bị ghét nhất:

  1. Ở nhà
  2. tay quỷ
  3. Enmu
  4. Kaigaku
  5. Muzan Kibutsuji
  6. Rui
  7. Kyogai
  8. Gyutaro
  9. tại
  10. Zenitsu

10. Zenitsu

Rất nhiều người hâm mộ yêu thích Zenitsu. Nhưng có rất nhiều mà không quá. Ông luôn luôn là ồn ào và vô hồnnhiêu đó là quá đủ để khiến các fan của Demon slayer phải căm ghét.

Anh ấy có mặt lạnh lùng của mình, đặc biệt là khi anh ấy vô tình nâng cốc chúc mừng lũ quỷ. Nhưng khi anh ta có ý thức, anh ta có được tất cả hèn nhát và không biết xấu hổ.

Sự hiện diện của Zenitsu trong anime và manga rõ ràng là để cứu trợ hài hướcnhưng anh ấy đã phần nào khiến người hâm mộ không thích anh ấy với tính cách của mình.

9. Phút

tại

Daki là nhân vật phản diện chính trong Demon Slayer và đứng thứ ba đáng chú ý nhân vật phản diện của Khu giải trí Arc.

Là một trong những Sát thủ Quỷ của Muzan Kibutsuji, Daki phục vụ như một trong những người giỏi nhất của anh ta. những người theo dõi trung thành và làm theo mệnh lệnh của anh ta mà không có câu hỏi.

Cô ấy là vô cùng hung ác và thích giết người để mua vui. Bản chất tàn bạo của cô ấy khiến cô ấy bị nhiều người hâm mộ coi thường, những người đã đi xa đến mức gọi cô ấy là hoàn toàn xấu xa.

Đề xuất >> Gặp gỡ hơn 10 nhân vật nữ diệt quỷ xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay

8. Gyutaro

Gyutaro

Gyutaro là anh trai của Daki và được xếp hạng trong số sáu mặt trăng hàng đầu trong số mười hai mặt trăng quỷ.

Cũng giống như chị gái của mình, anh ta cũng là một kẻ độc ác và nhẫn tâm. Điều khiến những người hâm mộ Demon slayer ghét anh ấy hơn cả chị gái của anh ấy là anh ấy sự nhỏ mọn.

Khi còn là một con người, anh ta sống một cuộc sống thực sự nghèo khổ và thảm hại. Vì điều này, anh ấy không thể chịu nổi ý nghĩ về những người khác sống một cuộc sống tốt hơn những gì anh ta có.

7. Kyogai

Kyogai

Kyogai là một nhân vật bị coi thường khác trong Demon Slayer; anh ấy tạo dáng như một con quỷ mạnh mẽkhi anh ấy thực sự yếu đuối.

Anh ấy có một khả năng đáng kinh ngạc được gọi là “đánh trống” có khả năng giết chết hoặc làm bị thương nặng bất cứ ai chỉ bằng một đòn duy nhất.

Anh ta không bao giờ tỏ lòng thương xót với những người mà anh ta khinh thường, sẵn sàng giết họ ngay lập tức. hối hận.

Mặc dù động cơ của anh ta là có thể hiểu được từ một góc độ nào đó, hành động của anh ta vẫn khiến anh ta bị nhiều người hâm mộ Sát thủ quỷ ghét bỏ.

6. Rui

Rui - nhân vật bị ghét nhất trong diệt quỷ

Rui là một nhân vật phản diện chính trong Demon Slayer và là một trong những nhân vật bị ghét nhất trong truyện.

Anh ta là một con quỷ mạnh mẽ sử dụng một phần sức mạnh của Muzan Kibutsuji và có một xoắn, bản chất tàn bạo. Anh ta thích gây ra đau đớn và khổ sở cho người khác, đặc biệt là những người yếu hơn mình.

Với sức mạnh đáng sợ của mình cùng với sự tàn ác của mình và thái độ tự mãnRui dễ dàng nổi bật giữa những nhân vật phản diện khác trong Demon Slayer – và nhận được rất nhiều sự căm ghét của công chúng.

Đề xuất >> 5 nhân vật anime để cosplay với kimono

5. Muzan Kibutsuji

Akaza - nhân vật diệt quỷ mạnh nhất

Muzan Kibutsuji là một 1.000 tuổi con quỷ và mạnh nhất trong tất cả các con quỷ. Anh ta tàn nhẫn và độc ác, sử dụng mọi cách cần thiết để giết đối thủ của mình.

Anh ta thao túng những người xung quanh vì lợi ích của mình ác kết thúcbao gồm cả việc bắt làm nô lệ và khuất phục những con quỷ dưới ảnh hưởng của anh ta.

Muzan cũng cực kỳ mạnh mẽ, có thể tái sinh từ bất kỳ thương tích hoặc thất bại gây ra cho anh ta.

4. Kaigaku

Kaigaku - nhân vật bị ghét nhất trong diệt quỷ

Kaigaku từng là một kẻ giết quỷ quen thuộc với Zenitsu khi họ được đào tạo cùng nhau. Tuy nhiên, khi đụng độ một con quỷ cấp trên, anh ta đã không biết xấu hổ. đầu hàng.

Sau đó anh ta bị biến thành một con quỷ. Ngay sau khi đánh bại Daki và Gyutaro, anh được gia nhập làm một trong những Những con quỷ cấp cao.

Kaigaku là một người đàn ông tự cho mình là trung tâm và thô lỗ luôn che đậy không có xương sống với miệng của mình.

Của anh Cái tôi khiến anh ấy nghĩ rằng mình đặc biệt hơn những người khác, vì vậy anh ấy không tôn trọng mọi người khiến các fan của Demon Slayer ghét nhân vật của anh ấy.

3.Enmu

Enmu - nhân vật bị ghét nhất trong diệt quỷ

Enmu là một cấp thấp một con quỷ người đóng vai phản diện chính trong phần Chuyến tàu Mugen.

Anh ta thối nát đến tận cốt lõi với tư cách là một người như anh ta thích nỗi đau và đau khổ của người khác. Anh ta thậm chí còn đi xa đến mức mang đến cho nạn nhân những giấc mơ hạnh phúc trước khi tra tấn họ.

Enmu thích vẻ ngoài của vô vọng và tuyệt vọng, và điều này khiến anh ta trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trong Demon Slayer.

Đề xuất >> 5 Điều Cần Biết Trước Khi Xem Sát Thủ Quỷ: Chuyến Tàu Vô Cực

2. Tay quỷ

Tay Quỷ - nhân vật bị ghét nhất trong diệt quỷ

Hand Demon là một trong những con quỷ đầu tiên được giới thiệu, và nó đã cái ác thuần khiết. Nó đã giết một số ứng cử viên diệt quỷ đầy triển vọng dưới sự dạy dỗ của Urokodaki.

Chưa kể, ông phục kích các ứng cử viên khi họ không biết về anh ta và nuốt chửng họ. Anh ta làm tất cả những điều này bởi vì anh ta ghét Urokodaki vì đã phong ấn anh ta trong hoa tử đằng nhà tù.

Hand Demon là một trong những nhân vật Demon Slayer bị ghét nhất vì hắn đã giết sabito Những ngọn núikhiến người xem xúc động.

1. Ở nhà

Doma - nhân vật bị ghét nhất trong diệt quỷ

Doma, là Easliy ghét nhất các nhân vật trong Sát Thủ Quỷ. Anh từng là một người đàn ông tốt bụng và yêu thương gia đình nhưng bị lừa bán linh hồn và trở thành yêu ma của Muzan Kibutsuji. người hầu.

Doma là một hai mặt con quỷ lừa mọi người nghĩ rằng anh ta là một chàng trai tốt. Trong khi trên thực tế, anh ấy thực sự là một tâm thần mà không có dấu hiệu của con người.

Anh ta có một lòng căm thù lâu đời đối với Huấn luyện viên gia đình kể từ khi anh phải rút lui khỏi Kanye trong cuộc chiến của mình. Anh ta sẽ luôn ghét bất cứ ai thách thức Muzan hoặc cố gắng chống lại anh ta.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là top 10 nhân vật bị ghét nhất trong Demon Slayer. Bạn có đồng ý với danh sách này? Nếu không, bình luận xuống suy nghĩ của bạn!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *