[Tổng Hợp] phương pháp thức thức Lỗi Settings Không tiến hành việc Trên Windows 10?

Rate this post

Lỗi Settings không tiến hành việc trên Windows 10 là một trong những lỗi người tiêu dùng thử phương pháp thức thức gặp phải. Trong trong những lúc Settings là TT yếu tố khiển máy tính. Nên trong những lúc tính năng lỗi tiến hành toàn bộ tổng thể chúng ta rất đau đầu, lúng túng trong phương pháp thức thức xử lý.

Tuy nhiên với nội dung bài viết dưới đó những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy việc này trở nên giản dị và đơn thuần. Cùng chúng tôi xử lý lỗi không vào được sửa đổi (Settings) trên Windows 10 tốt nhé.

phương pháp thức thức xử lý lỗi Settings không tiến hành việc trên Windows 10

Settings trên máy tính/ máy tính xách tay chứa nhiều những tùy thuộc chỉnh và thiết lập khối khối mạng lưới hệ thống. vì đó nếu gặp phải lỗi sẽ tiến hành toàn bộ tổng thể chúng ta gặp nhiều phiền phức. xử lý nhanh gọn lỗi Settings trên Windows 10 không tiến hành việc trải qua những phương pháp thức thức sau.

một./ Reset Setting sửa lỗi Settings không tiến hành việc trên Windows 10

vận dụng phương pháp thức thức Reset Setting sửa lỗi lỗi Settings không tiến hành việc trên Windows 10 như sau:

 • Bước một: Mở screen hiển thị máy tính và nhấn chọn Start menu => yếu tố hướng chuột tới Setting (hình tượng hình bánh răng) và chọn chuột phải.
 • Bước 2: Trên hành lang cửa số hiển thị chọn More => Xuất hiện hành lang cửa số new bên phải chọn App Settings.

Reset Setting sửa lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10

 • Bước 3: Trên giao diện Settings tìm và chọn Reset => Chờ quy trình Reset hoàn tất.

sau thời khắc quy trình Reset Setting hoàn thành xong những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua test Settings từng tiến hành việc lại không.

2./ Xử lý tình trạng Settings trên Windows 10 không tiến hành việc trải qua phương pháp thức thức truy vấn khác nữa

Trong trường hợp lỗi Settings trên Windows 10 không tiến hành việc, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức truy vấn trải qua phương pháp thức thức khác nữa. phương pháp thức thức này trợ giúp những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhanh gọn xử lý việc làm phải thiết ngay nếu phương pháp thức thức vào Setting từ Start menu không tiến hành việc.

Để truy vấn vào Settings trên Windows 10 cũng giản dị và đơn thuần chứ không hề trở ngại, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua chỉ việc nhấn tổng hợp phím Windows + i là từng truy vấn vào Settings rồi.

3./ sử dụng được SFC Scan để sửa lỗi không vào được sửa đổi (Settings) trên Windows 10

những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức chọn phương pháp thức thức sử dụng được SFC Scan để sửa lỗi không vào được sửa đổi (Settings) trên Windows 10! Nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vận dụng 2 phương pháp thức thức trên mà vẫn không xử lý được, hãy xem qua hướng dẫn tiếp đó.

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + Q. để Open sổ tìm tìm => Nhập Command Prompt lên hành lang cửa số tìm tìm => Nhấn Enter.
 • Bước 2: yếu tố hướng chuột tới Command Prompt trên hành lang cửa số hiển thị => Nhấn chuột phải và chọn Run as Administrator.

Chạy SFC Scan để sửa lỗi không vào được cài đặt (Settings) trên Windows 10

 • Bước 3: trong những lúc hành lang cửa số Command Prompt hiện ra hãy nhập lệnh sfc / scannow => Chọn Enter.

Chờ dành so với quy trình check khối khối mạng lưới hệ thống đạt tình trạng 100%. tiếp đó test lại lỗi không vào được sửa đổi (Settings) trên Windows 10.

Chạy SFC Hướng dẫn sửa lỗi không vào được cài đặt (Settings) trên Windows 10

một trong những lỗi tương quan trên máy tính Windows

bốn./ Reset và ĐK lại ứng dụng trên Win 10 qua PowerShell

Việc ĐK lại ứng dụng trên Win 10 là phương pháp thức thức hoặc là là để sửa lỗi Setting không tiến hành việc. phương pháp thức thức tiến hành như sau:

 • Bước một: Nhấn tổng hợp phím Windows + Q. để Open sổ tìm tìm => Nhập ký tự động hóa PowerShell lên hành lang cửa số tìm tìm => Chọn OK.
 • Bước 2: yếu tố hướng chuột tới tình trạng tìm kiếm được trên hành lang cửa số và nhấn chuột phải => Chọn Run as administrator.

Cách Reset và đăng ký lại ứng dụng trên Win 10 qua PowerShell

 • Bước 3: Nhập lệnh sau vào hành lang cửa số lệnh => tiếp đó nhấn Enter.

Get-AppXPackage | Foreach {Showroom-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register “$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml”}

Chờ quy trình ĐK và sửa đổi toàn bộ ứng dụng trên Win 10 thành công xuất sắc. tiếp đó, người tiêu dùng test ứng dụng Settings từng tiến hành việc trở lại không nhé. Nếu vẫn không, thì xem tiếp phương án sau cuối tiếp đó.

Reset và đăng ký lại ứng dụng trên Win 10 qua PowerShell

5./ Sửa lỗi trải qua phương pháp thức thức Windows Update Troubleshooter

Windows Update Troubleshooter là công cụ sử dụng để test và sửa lỗi khối khối mạng lưới hệ thống trên Win 10. những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương pháp thức thức vận dụng phương pháp thức thức này để sửa lỗi Settings trên Win 10 không tiến hành việc. rõ ràng và đơn cử phương pháp thức thức xử lý lỗi như sau, mời cả nhà cùng xem qua.

 • Bước một: Tìm và tải công cụ Windows Update Troubleshooter về thiết bị => Mở file vừa tải về.
 • Bước 2: Trên screen hiển thị tìm chọn Windows Update => chọn Next
 • Bước 3: Chọn Apply this Fix trên hành lang cửa số hiển thị => Chờ quy trình hoàn thành xong chọn Close

Như vậy những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng kết thúc quy trình sửa lỗi Setting không tiến hành việc trải qua công cụ Windows Update Troubleshooter.

Sửa lỗi bằng cách Windows Update Troubleshooter

Trên đó là 5 phương pháp thức thức tốt để xử lý lỗi Settings không tiến hành việc trên Windows 10. Nếu gặp phải việc này những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy lựa chọn phương pháp thức thức thích hợp để xử lý nhé. Hãy gửi vướng mắc bất kỳ tới chúng tôi nếu những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua ước muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tương hỗ những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.