Tokyo 24th Ward có đáng xem không?

Rate this post

Bí ẩn, khoa học viễn tưởng và siêu anh hùng là những thể loại của Tokyo’s 24th Ward. Ran Akagi, Shuta Aoi và Koki Suido là những nhân vật chính.

Quận 24 Tokyo

Các thể loại của Tokyo 24th Ward là bí ẩn, khoa học viễn tưởng và siêu năng lực. Các nhân vật chính là Ran Akagi, Shuta Aoi và Koki Suido.

Câu chuyện về Đội RGB được kể tại Phường 24 của Tokyo. Hãng phim là CloverWorks. Buổi ra mắt là vào mùa đông năm 2022.

Câu chuyện về phường 24 ở Tokyo

Ngày học Dakara kết thúc với một đám cháy ở tất cả các khu vực của trường và cái chết tình cờ của Asumi Suido. Sau một năm sống hàng ngày, Ran, Shuta và Koki.

Asumi gọi các thành viên tương lai của đội RGB là Ran, Shuta và Koki. Asumi Suido đưa phiên bản kỹ thuật số vào cuộc sống.

phường 24 của tokyo rất đáng xem

Nhân vật của Tokyo 24th Ward

Ran Akagi

Ran có một tính cách lạnh lùng, được thiết kế và thông minh. Anh ấy là một nghệ sĩ trên bức tường nghệ thuật. Bạn của anh ấy là Shuta Aoi và Koki Suido.

Shuta Aoi

Shuta là một người cá tính, một anh hùng, một đầu bếp và một chàng trai tốt. Anh ấy là người bạn đồng hành của chúng tôi khi nấu ăn. Anh ấy là hàng xóm của Mari Sakuragi.

Koki Suido

Koki là một người thông minh, có nhiều ý tưởng hay và nghiêm túc. Anh ấy đang làm việc cho công ty của bố mình. Anh ấy là anh trai của Asumi Suido.

Phần kết luận

Các thể loại của Tokyo 24th Ward là bí ẩn, khoa học viễn tưởng và siêu năng lực, và câu chuyện về Đội RGB được kể trong 24th Ward.

Buổi ra mắt diễn ra vào năm 2022, ngày học ở trường Dakara kết thúc bằng một trận hỏa hoạn và cái chết của Asumi Suido. Asumi gọi các thành viên tương lai của nhóm RGB, Ran, Shuta và Koki, đồng thời đưa phiên bản kỹ thuật số vào cuộc sống.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *