“Tôi không gặp áp lực nên thăng hoa với âm nhạc cũng dễ dàng hơn”

Rate this post

Thủy Nguyên hát tình ca là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát của Thủy Nguyên

Thủy Nguyênvốn được biết đến là một doanh nhân khá thành đạt trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng có “máu” nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ.

“Em rất đam mê ca hát, hồi cấp 2, cấp 3 em đã tham gia cuộc thi giọng hát trẻ của tỉnh. Khi còn là công nhân viên Công ty than Đèo Nai, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và đạt nhiều giải thưởng: danh hiệu nghệ sĩ vùng mỏ; Huy chương vàng Hội diễn Văn nghệ quần chúng Tập đoàn Than Việt Nam (3 năm liền 2003, 2004, 2005); Huy chương vàng cuộc thi Hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh (2007)… Đặc biệt, năm 2003, em tham gia Sao Mai và lọt vào vòng chung kết.

Tuy nhiên, có lẽ cơ duyên với nghệ thuật chưa tới nên dù đam mê vẫn cháy bỏng nhưng tôi đã không theo con đường ca hát chuyên nghiệp mà chuyển hướng sang kinh doanh. Rồi xây dựng gia đình nên không theo đuổi được con đường ca hát ”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Sao Mai Thủy Nguyên kết hợp cùng Đức Thịnh thực hiện album Tình ca

Theo chia sẻ của Thủy Nguyễn, đến nay, khi công việc và gia đình đã ổn định, được sự hỗ trợ từ diễn viên / nhạc sĩ / đạo diễn Đức Thịnh, cô quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên

Thủy Nguyên tâm sự: “10 ca khúc trong Thủy Nguyên hát tình ca đều là những ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ nổi tiếng: Dương Thụ, Phú Quang, Thuận Yến, Thanh Tùng … Tuy nhiên, cả 10 bài Cho em một ngày, Không bằng mùa thu, Giọt nắng bên hiên, Biển khô, Nỗi nhớ mùa đông, Chia tay hoàng hôn, Một mình, Mùa đông đi rồi, Con đường xưa ta về,… Tất cả đều đã được phối lại và phối lại, phù hợp với tôi và có thể có chữ ký riêng.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát của tôi, giúp lưu giữ tuổi thanh xuân và giọng hát để sau này làm kỷ niệm. Đồng thời, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã yêu mến và theo dõi giọng hát của tôi trong suốt những năm qua “.

Cũng theo Thủy Nguyêntiết lộ, dự án này được cô ấp ủ từ hơn 2 năm trước. Nhưng khi họ bắt đầu thực hiện và thu âm hai bài hát, dịch bệnh Covid-19 đã khiến dự án bị gián đoạn. Cho đến gần đây, với một cuộc sống bình thường mới, cô và nhóm của mình tiếp tục dự án.

Tiết lộ về con số đầu tư cho sản phẩm âm nhạc này, giọng ca Sao Mai 2003 chia sẻ: “Tôi không muốn mang tính nghệ thuật vào, chỉ có thể nói sản phẩm này khá đắt, không quá nhiều, không quá ít nhưng chắc chắn là chất lượng. sản phẩm nhất có thể. Dù album đầu tay có thể không hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Tôi hy vọng khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của tôi khi nghe album này. “

Về phần đạo diễn Đức Thịnh, nhận xét về con đường âm nhạc của đàn anh thân thiết, anh bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình.

“Ban đầu, khi chị Thủy hỏi về việc sản xuất MV và phát hành album, nói thật là tôi không định làm vì nghĩ chị là dân nghiệp dư, sợ làm một sản phẩm âm nhạc như vậy sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi bắt đầu hòa âm và thu âm một bài hát thử, tôi đã rất ngạc nhiên bởi chất giọng lạ và đẹp. Sau đó quyết định hợp tác.

Và khi tôi nghe bản thu âm chính, tôi ấn tượng với phần dàn dựng tốt và giọng hát hòa quyện, tôi rất thích, vì vậy nó đã truyền cảm hứng cho tôi để chỉnh sửa phần còn lại của bài hát ”, đạo diễn chia sẻ.

Đạo diễn Đức Thịnh cũng nhấn mạnh việc chọn 10 ca khúc nổi tiếng cho album “Thủy Nguyên”.hát tình ca ”đơn giản vì âm nhạc hiện nay rất bão hòa. Những bài hát cổ điển là sự lựa chọn tốt nhất. “Tuy nhiên, quá trình thực hiện MV gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, Thủy Nguyễn cũng khá tỉ mỉ nên tôi rất cẩn thận khi làm sản phẩm, từ khâu thu âm đến chỉnh sửa”, nam đạo diễn tiết lộ thêm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *