Tin tức sân khấu Canada: Tạm biệt, Don Glees!

Rate this post


GKIDS sẽ phát hành Atsuko Ishizuka’s Tạm biệt, Don Glees! phim hoạt hình gốc trên một số rạp chiếu ở Canada trong tháng này. Bộ phim đã khởi chiếu trên khắp các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng Hai. Sự ra mắt của nó ở Canada phản ánh sự ra mắt của nó ở Mỹ.

Ishizuka (Một nơi xa hơn vũ trụ, Không có trò chơi Không có cuộc sống) đạo diễn bộ phim tại Madhouse. Cô cũng là người viết kịch bản cho bộ phim. Bản nhạc do Yoshiaki Fujisawa sáng tác.

Thanh thiếu niên lạc lối cho Roma, Toto và Drop tự gọi mình là “Don Glees”, một cái tên thân mật cho những cuộc phiêu lưu ở sân sau của họ. Một ngày nọ, khi bộ ba bị đổ lỗi cho một vụ cháy rừng gần đó, họ đã đi vào rừng để chứng minh sự vô tội của mình. Khi thảm họa ập đến với chuyến thám hiểm của họ, căng thẳng bùng lên giữa những người bạn khi họ nhận ra rằng sự lớn lên đã đưa họ đi trên những con đường vô cùng khác biệt trong cuộc sống.

Để mua vé cho lồng tiếng chiếu (bắt đầu từ ngày 18 tháng 9) bấm vào đây (Mốc). Để mua vé cho phụ chiếu (bắt đầu từ ngày 20 tháng 9) bấm vào đây (Mốc).

Alberta

British Columbia

Manitoba

Nova Scotia

Ontario

Quebec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cùng với các ngày chiếu bổ sung, hãy chú ý theo dõi các trang Cineplex (lồng tiếng / phụ) và Landmark (lồng tiếng / phụ) cho bộ phim cũng như trang web chính thức phát hành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *