Tin tức sân khấu Canada: Mobile Suit Gundam: Đảo của Cucuruz Doan

Rate this post

Crunchyroll và Sunrise đang mang đến những điều mới nhất Gundam tính năng chiếu rạp tại các rạp chiếu phim Canada trong tháng này. Mobile Suit Gundam: Đảo của Cucuruz Doan là bản làm lại hiện đại của tập thứ mười lăm khét tiếng của chương trình gốc. Phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm ngoái. Sự ra mắt của nó đánh dấu lần đầu tiên Gundam sẽ ra rạp ở Canada và ra mắt vài ngày sau khi ra mắt tại Mỹ.

Đảo Cucuruz Doan được đạo diễn bởi Yoshikazu Yasuhiko, người từng là đạo diễn hoạt hình của loạt phim gốc. Được sản xuất bởi Sunrise, kịch bản được viết bởi Toshizo Nemoto. Bản nhạc được soạn bởi Gundam: Nguồn gốc của Takayuki Hattori.

Sau khi một nhiệm vụ bí mật gặp sự cố, phi công của Mobile Suit, Amuro Ray và đồng đội của anh ta bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi. Tiểu đoàn được cử đến một vùng đất được gọi là Đảo Không Trở Lại để tiêu diệt lực lượng địch, chỉ để tìm một nhóm trẻ em và một cuộc tấn công cơ giới của địch. Bây giờ Amuro phải tìm cách để tất cả họ thoát khỏi vùng đất bí ẩn này, nhưng không phải trước khi gặp một người đàn ông lạ mặt – Cucuruz Doan.

Để mua vé cho lồng tiếng chiếu (bắt đầu từ ngày 30 tháng 9) bấm vào đây. Để mua vé cho phụ chiếu (bắt đầu từ ngày 29 tháng 9) bấm vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Newfoundland

New Brunswick

Nova Scotia

Ontario

Đảo Hoàng tử Edward

Quebec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cùng với các ngày chiếu bổ sung, hãy chú ý theo dõi các trang Cineplex (lồng tiếng / phụ) cho bộ phim cũng như trang web chính thức của bản phát hành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *