Tìm kiếm 1 lao động nhảy xuống biển mất tích ở La Gi

Rate this post

Theo đó, tàu cá BTh 99982 TS, công suất 400 CV, hành nghề kéo đôi, gồm 10 lao động do anh Hồ Ngọc Luân (SN 1985, ngụ KP6) làm thuyền trưởng., Mặt tiền trung bình, La Gi) làm đội trưởng. Khoảng sợ 12 giờuh 13 tháng 9 tàu con cá này xuống cảng cá La Gi đánh bắt hải sản nhưng không làm thủ tục xuất bến với Trạm kiểm tra. kiểm soát biên giới La Gi. Đến 20 giờtrong cùng một ngày, khi xe lửa đang hoạt động tại khu vực cách cửa biển La Gi khoảng 32 hải lý về phía Đông Nam thì thuyền viên tên Nam (chưa rõ danh tính) nhảy xuống biển mất tích. Hiện tàu cá BTh 99982 TS cùng 5 tàu cá khác tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

z3723573305681_2f484d32822cb64bebc2fe50ca1306d9.jpg
Thuyền ở Bình Thuận

Cầm lấy Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh đã đề nghị Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục theo dõi, chỉ đạo. Đồng thời, thông báo cho nhà ga btuần tra khu vực, Hải đội 2 và các tàu đang hoạt động trên biển, gần khu vực tàu cá BTh 99982 TS hoạt động Để hỗ trợ, thực hiện các biện pháp để tìm. Mặt khác, đề nghị Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết và Cảng vụ Bình Thuận phát thông tin tìm kiếm tìm kiếm và giải cứu đối với các tàu, thuyền trong khu vực hoặc đi ngang qua vị trí tàu cá BTH 99982 TS có lao động nhảy xuống biển mất tích, tăng cường quan sát, hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn kịp thời nếu phát hiện.

Về tình hình thời tiết trên biển, sáng nay (15/9), Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh cho Biết như thế nào Gió tây nam có xu hướng hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh trên vùng biển Bình Thuận. Dự báo Trong Trong 24 giờ tới, khu vực ngoài khơi Bình Thuận (bao gồm cả huyện đảo Phú Quý) có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, gió giật cấp 7, biển động. Do ảnh hưởng của sóng lớn, các khu vực ven biển như Tuy Phong, Bắc Bình, TP.. Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, thị xã La Gi, Hàm Tân và huyện đảo Phú Quý có khả năng xảy ra sạt lở bờ biển. Cấp độ rủi ro thiên tai là cấp 2.

Ban Chỉ huy PCTT & TKCN tỉnh khuyến cáo các địa phương ven biển theo dõi chặt chẽ các bản tin dự báo thời tiết, cảnh báo diễn biến của gió mùa Tây Nam và thời tiết nguy hiểm trên biển gây gió mạnh, sóng lớn.. Bằng cách ấy, chủ động tham mưu các biện pháp đối phó, phòng ngừa. Phối hợp với các đồn biên phòng trên địa bàn, thông báo cho các chủ phương tiện, tàu thuyền đang hoạt động trên biển để có phương án sản xuất phù hợp; Duy trì thông tin liên lạc để kịp thời xử lý các tình huống xấu, tai nạn, sự cố có thể xảy ra …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *