Global City liên tục nhận được những đợt tăng giá

Rate this post

Theo Masterise Homes, The Global City trong tháng 9 đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một phần do thị trường đang ấm dần lên sau một tháng đen tối, kết hợp với điểm sáng là mở room tín dụng cho các ngân hàng, một phần nhờ sức nóng của việc mở bán giai đoạn 1 khu nhạc nước tại TP lớn.

Có thể nói, đây là một trong những cú hích đầu tiên cho giá trị của The Global City và phân khu nhà phố SOHO đang mở bán. Dự kiến, The Global City sẽ tiếp tục nhận được nhiều đợt tăng giá từ các mốc tiện ích của dự án và hạ tầng xung quanh.

Cuối năm 2022, đầu năm 2023

Theo kế hoạch, The Global City sẽ khai trương khu nhà mẫu, trung tâm phong cách sống và đưa vào khai thác toàn bộ hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2km vào cuối năm 2022. Sau đó, dự kiến ​​đầu năm 2023, toàn bộ hệ thống của công viên cây xanh ven kênh sẽ được hoàn thiện.

Thành phố Toàn cầu liên tục đón các đợt tăng giá - Ảnh 1.

Global City tiếp tục khai trương nhà mẫu kiêm trung tâm phong cách sống vào cuối năm nay. Ảnh: Masterise Homes

Đây sẽ là những “thỏi nam châm” thu hút du khách và cư dân đến với The Global City, khẳng định “trung tâm mới” của TP.HCM. Sức hút từ các tiện ích phần nào vẽ nên khung cảnh sầm uất, nhộn nhịp của khu trung tâm mới, khẳng định tiềm năng thương mại và giá trị thăng hạng trong tương lai của nhà phố SOHO.

Anh Hà – một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ: “Tôi chọn mua nhà phố SOHO từ tháng 5, vừa rồi khi dự án khai trương khu nhạc nước và tổ chức Lễ hội đài phun nước, có người bạn ở Hà Nội liên hệ hỏi thăm. Về dự án này, có thể thấy rằng sự ồn ào của sự kiện đang làm gia tăng đáng kể nhu cầu đầu tư vào The Global City, tôi tin rằng dự án càng hoàn thiện thì nhu cầu này càng tăng. tăng giá trị cho sản phẩm đầu tư của tôi. “

Từ 2023 đến 2024

Đây là thời điểm The Global City tiếp tục triển khai các công trình hạ tầng quy mô lớn của siêu đô thị như TTTM hạng A, bệnh viện, trường học quốc tế rộng 123.000 m2. Những công trình này khẳng định giá trị sống đáng sống của The Global City, theo ước tính của Masterise Homes, quy mô dân số tại siêu đô thị này có thể lên đến 37.000 người; Đồng thời, đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào của nhà phố SOHO, thúc đẩy giá trị đầu tư.

Từ năm 2025

Global City có 2 mặt tiền tiếp giáp với 2 tuyến đường quan trọng nhất khu Đông Sài Gòn là đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp – tuyến đường kết nối xuyên suốt thành phố Thủ Đức mới (Quận). 9 cũ). Nhờ vị trí chiến lược đó, siêu đô thị được hưởng lợi từ nhiều dự án giao thông lớn đang được Chính phủ và Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư mạnh.

Global City liên tục tăng giá - Ảnh 2.

Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – một trong những công trình giao thông trọng điểm của TP.Thủ Đức. Ảnh: Quỳnh Trần

Trung tuần tháng 5/2022, Bộ Giao thông Vận tải đã chuẩn bị phương án đầu tư mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến ​​cuối năm 2025, tuyến cao tốc mở rộng sẽ được đưa vào khai thác cùng thời điểm khánh thành giai đoạn I sân bay Long Thành, dự án hạ tầng lớn nhất cả nước giúp TP.HCM và các tỉnh thành “cất cánh”. ” với các bạn. quốc tế, cạnh tranh với mô hình trung tâm ở Singapore, Thái Lan …

Riêng sân bay Long Thành khi đi vào hoạt động dự kiến ​​phục vụ 100 triệu lượt khách / năm, phần lớn hành khách đi / đến sân bay Long Thành đều qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây mở rộng. biết lượng xe cộ qua lại trên con đường này.

Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh dự án dự kiến ​​hoàn thành quy hoạch mở rộng như đường Đỗ Xuân Hợp lên 60m, đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m, đường Liên Phường kết nối xuyên tâm, tuyến Metro số 1, đường vành đai 2 và nút giao thông An Phú. .

Tác động “nước ngoài”

Global City liên tục tăng giá - Ảnh 3.

Masterise Homes chính thức hợp tác với Druce để “xuất khẩu” các sản phẩm cao tầng của The Global City ra thị trường quốc tế. Ảnh: Masterise Homes

Một động lực khác khiến The Global City tăng giá, theo ông Gibran Bukhari – Giám đốc kinh doanh Masterise Homes chính là nguồn vốn nước ngoài. Ông Gibran cho biết: “Hiện chúng tôi có kế hoạch ‘xuất khẩu’ các sản phẩm cao tầng của The Global City ra thị trường quốc tế thông qua hợp tác với Druce. “Khi thế giới đang dần mở cửa trở lại, Masterise Homes tự tin đưa những sản phẩm đẳng cấp của mình ra thị trường quốc tế để giới thiệu và thu hút đầu tư. Lượng khách hàng nước ngoài đó sẽ góp phần gia tăng sức mạnh và giá trị đầu tư của The Global City.”

Tìm hiểu thêm về Thành phố Toàn cầu tại đây.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *