Tiger & Bunny: Blu-Ray / DVD Khởi đầu sẽ được phát hành vào năm tới | Tin tức phim

Rate this post

Bộ phim đầu tiên của anime nổi tiếng Tiger & Bunny, Tiger & Bunny: The Beginning, sẽ được phát hành trên Blu-Ray và DVD vào ngày 22 tháng 2 năm 2013. Một phiên bản thông thường và một phiên bản giới hạn sẽ được phát hành trên cả hai định dạng. Phiên bản giới hạn sẽ bao gồm một hộp đặc biệt có các bản phác thảo nhân vật gốc và thiết kế anh hùng của Masakazu Katsura, cũng như một chiếc áo khoác có thiết kế nhân vật của Kenji Hayama.

Trên hết, phiên bản giới hạn cũng sẽ bao gồm chín phần bổ sung đặc biệt bao gồm một đĩa có cảnh quay từ các sự kiện như buổi ra mắt phim trên thế giới, một CD đặc biệt với một bộ phim truyền hình và thảo luận về dàn diễn viên, cũng như cảnh hậu trường. Phiên bản giới hạn Blu-Ray và DVD sẽ có giá lần lượt là 9.240 yên và 8.190 yên. Phiên bản thông thường Blu-Ray và DVD sẽ có giá lần lượt là 5,040 Yên và 3,990 Yên. Cũng sẽ được bán ra là đĩa Blu-Ray / DVD tổng hợp Tiger & Bunny “Special Edition” bao gồm các phần mới của bộ phim truyền hình cùng với lời kể mới. “Side Bunny”, sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 12, sẽ kể lại các tập 1-13 từ Quan điểm của Barnaby, trong khi “Side Tiger”, sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2013, sẽ kể lại các tập 14-25 theo quan điểm của Kotetsu. Các tập này cũng sẽ có bốn phiên bản, với phiên bản giới hạn Blu-Ray và DVD có giá 6.300 yên và 5.250 yên tương ứng, Blu-Ray và DVD phiên bản thông thường có giá lần lượt là 5.040 yên và 3.990 yên.

Đánh giá về mức độ nổi tiếng của loạt phim, phần phim tiếp theo của Tiger & Bunny, Tiger & Bunny: The Rising, cũng sẽ không kém cạnh khi ra mắt vào mùa thu năm 2013.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *