‘Tiết lộ’ mẹo phong thủy nhà ở hút tiền

Rate this post

Một số gợi ý về phong thủy nhà ở dưới đây sẽ giúp thu hút tiền bạc, tài lộc cho gia đình.

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính không chỉ là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà, mà còn là nơi khởi nguồn của vượng khí tốt lành đến cho gia chủ. Nếu cửa chính của bạn khó tìm hoặc khiến mọi người bối rối không biết ra vào, thì cơ hội dành cho bạn cũng vậy.

Giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày, đây là cách hiệu quả nhất để “mời gọi” năng lượng tốt. Đừng quên làm sạch lối đi và bậc thềm. Tốt nhất nên đặt những chậu hoa màu đỏ dọc theo lối ra vào chính hoặc theo nhóm 3 cây.

Màu đỏ được coi là màu của sự thịnh vượng và quyền lực. Tuy nhiên, mỗi người có một sở thích màu sắc khác nhau. Vì vậy, chọn bất kỳ màu sắc nào cũng phải là màu khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Ví dụ, màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ không có lợi.

Biển số nhà / bảng tên cần được chăm sóc cẩn thận và để ở nơi dễ nhìn. Số nhà rõ ràng, độc đáo hoặc đèn nhấp nháy sẽ giúp thu hút tài lộc và rước Thần Tài vào nhà.

Đặt thêm những chậu hoa trong nhà để không gian nhà thoáng đãng và tràn đầy năng lượng là điều rất quan trọng để mang lại tài lộc. Ngoài ra, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy đối với tài lộc vì nó kích thích tài lộc, sinh khí và là biểu tượng của tiền tài.

Lộn xộn, lộn xộn là không tốt trong Phong thủy nhà ở vì nó sẽ hút hết năng lượng tốt và gây ra tình trạng trì trệ. Vì vậy, hãy loại bỏ tất cả những thứ bạn không dùng đến, không thích hoặc không cần thiết.

Phong thủy nhà bếp cũng liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của chủ nhà. Giữ nhà bếp và tủ lạnh sạch sẽ và dự trữ thực phẩm tươi sống.

Theo phong thủy, bể cá có tác dụng cung cấp nước, có thể giúp bạn cải thiện tài vận và tài lộc cho gia đình một cách hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lưu ý vị trí và loại bể cá.

Treo chuông gió trước cửa nhà sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi may mắn, bình an cho cuộc sống gia đình. Nguồn ảnh: Internet
* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa!

Theo Kiến thức

Những sai lầm phong thủy thường gặp khi thiết kế cầu thang

Những sai lầm phong thủy thường gặp khi thiết kế cầu thang

Phong thủy cầu thang là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà ở, công trình xây dựng. Cầu thang nên đặt ở đâu, không nên đặt ở đâu, …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *