Tiết lộ chân dung nhà đầu tư và tiêu chí lựa chọn bất động sản bền vững

Rate this post

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản hạ nhiệt, nhiều phân khúc trầm lắng. Các chuyên gia cho rằng, giao dịch bất động sản vẫn chủ yếu tập trung ở nhóm khách hàng có tài chính mạnh, với xu hướng lựa chọn sản phẩm có giá trị thực, chất lượng thực.

Khách hàng bất động sản hiện tại, họ là ai?

Bước sang quý III / 2022, thị trường bất động sản tiếp tục trầm lắng sau thời gian sôi động đầu năm. Theo số liệu từ batdongsan.com, lượng quan tâm đến bất động sản trên toàn quốc trong những tháng gần đây liên tục giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Tháng 4, 5 và 6 giảm lần lượt 6%, 11% và 6% so với cùng kỳ năm 2021. Đến tháng 7, mức độ quan tâm của cả nước đối với bất động sản giảm 4%.

Mức độ quan tâm đến BĐS giảm, thị trường trầm lắng do tác động của chính sách pháp luật và thắt chặt tín dụng, nhưng theo ông Nguyễn Quốc Anh – Phó TGĐ Batdongsan.com, đây là tín hiệu đáng mừng. dành cho các nhà đầu tư dài hạn, có nguồn vốn tốt và không phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính.

Tuy nhiên, cùng với nguồn vốn tốt, khách hàng sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn. Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, dòng tiền dễ dãi sẽ không còn, nhà đầu tư có xu hướng để dòng tiền nghỉ ngơi và thận trọng hơn. “Những sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực của thị trường, có đầy đủ hạ tầng và hồ sơ pháp lý, có khả năng gia tăng giá trị và sinh lời lâu dài sẽ vẫn được thị trường quan tâm và phát triển. phát triển bền vững ”, ông Mr.

English-an-lac.png

Xu hướng lựa chọn bất động sản cao cấp với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ

Theo nhiều chuyên gia, khi dòng tiền ngắn hạn từ giới đầu cơ sử dụng đòn bẩy tài chính để lướt sóng không còn, thị trường sẽ được thanh lọc và trở về giá trị thực. Lúc này, phần “khó” sẽ nghiêng về phía nhà đầu tư. Sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ của các chủ đầu tư để “chộp giật” khách hàng. Những nhà đầu tư phụ thuộc vào vốn vay và không có chiến lược hay quy trình phát triển bền vững sẽ thua cuộc. Ngay cả khi thị trường tăng giá, sức mua cũng không hướng đến những dự án như vậy.

Địa ốc bền vững thuyết phục khách hàng

Để có thể thu hút được khách hàng, chủ đầu tư cần đảm bảo ít nhất 3 tiêu chí cốt lõi là pháp lý, hạ tầng và chất lượng công trình. Đầu tiên là sự minh bạch về mặt pháp lý. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, các dự án, sản phẩm bất động sản không rõ ràng về mặt pháp lý sẽ mang đến những rủi ro không lường trước cho nguồn vốn đang rất cần bảo toàn.

Thứ hai là việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu. Đã qua rồi cái thời các nhà đầu tư ồ ạt “rút ví” ngân hàng để xuống tiền vào các dự án trên giấy, trong khi thực địa vẫn chỉ là “vườn không nhà trống”. Giờ đây, điều họ cần và cũng là khẳng định uy tín của chủ đầu tư là được nhìn thấy cơ sở hạ tầng, tiện ích và dịch vụ hiện hữu tại dự án. Theo đó, chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mới có thể triển khai dự án bất chấp diễn biến thị trường. Điều đó cũng ngầm khẳng định tiềm năng sinh lời mạnh mẽ khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động. Các dự án đã có người ở sẽ là điểm cộng thuyết phục cho các nhà đầu tư như một lời hứa chắc chắn về giá trị và giá trị khai thác kinh tế trong tương lai.

Tiêu chí thứ 3 cũng là tiêu chí quyết định để nhiều khách hàng hướng đến những công trình “chất lượng thực, giá trị thực”, đó là chất lượng công trình. Vượt lên trên những sản phẩm nhà ở thông thường, những sản phẩm công trình chất lượng cao, bền vững với thời gian, kiến ​​trúc độc đáo mang phong cách riêng, thăng hoa cảm xúc cho không gian sống luôn là nhân tố tạo nên cuộc sống của mỗi gia đình. gia tăng giá trị đáng kể trên thị trường bất động sản.

vietnam-airlines-vipcard-1-01.png

Cảnh quan và tiện ích hoàn thiện tại dự án Anlac Green Symphony

Tại phía Tây Hà Nội, một trong những dự án sở hữu đầy đủ 3 tiêu chí đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư chính là khu đô thị Anlac Green Symphony của chủ đầu tư An Lạc. Với năng lực tài chính và hướng phát triển vững chắc, trong bối cảnh khó khăn vừa qua, chủ đầu tư vẫn khẳng định khả năng triển khai và hoàn thiện hạ tầng tiện ích nội khu. Đặc biệt, An Lạc Group đã bàn giao gần 200 căn biệt thự và nhà phố kiến ​​trúc tân cổ điển kiểu Pháp. Tại đây, chủ đầu tư sẽ tung ra thị trường những căn biệt thự, nhà phố có tầng hầm nhằm gia tăng trải nghiệm sống và giá trị sinh lời bền vững cho những chủ nhân tương lai.

Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony bao gồm các sản phẩm: biệt thự, biệt thự thương mại, chung cư, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính.

Trang web dự án: https://anlacgreensymphony.vn/

Chủ đầu tư: An Lạc Group

Liên hệ: 0909.70.8686

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *