Tiết lộ cách sử dụng tiền xu phong thủy để thu hút tài lộc

Rate this post

CafeLand – Theo quan niệm phong thủy, biết được ý nghĩa và cách treo đồng tiền phong thủy đúng cách sẽ giúp mang lại sự nghiệp hanh thông, tiền tài hanh thông, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Tác dụng và ý nghĩa của tiền xu trong phong thủy

Tiền xu phong thủy Nó được coi là vật phẩm tượng trưng cho tiền tài, phú quý, khi đặt đúng vị trí trong nhà sẽ tăng tài lộc, nghĩa là phú quý song hành nên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. ngày.

Tiền xu phong thủy

Độ bền của từng loại tiền cổ phong thủy sẽ khác nhau tùy theo hình dáng, họa tiết và số lượng. Theo đó, một đồng xu tròn có lỗ ở giữa có đục một lỗ tròn sẽ tượng trưng cho thần khí của bầu trời, còn hình vuông sẽ tượng trưng cho sức mạnh của đất.

Ngoài ra, những đồng tiền cổ phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau theo thời đại của các bậc vua chúa do họa tiết và chữ cái đặc trưng.

Dưới đây là một số mẫu tiền xu phong thủy hiện nay.

Cách sử dụng một số mẫu tiền xu phong thủy

Đồng tiền vàng hoa mận

Đồng tiền vàng hoa mận Với hình dáng hoa mai năm cánh tượng trưng cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, được treo thành từng cặp tạo thành 10 cánh tượng trưng cho sự hoàn mỹ, vẹn toàn.

Mai Hoa Kim Tiền tốt nhất nên treo ở các vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, kệ sách, trong phòng làm việc hoặc trang trí trong các cửa hàng. Ngoài ra, cũng có thể đặt trên két sắt, trên bàn thờ hoặc treo trước cửa để hút tài lộc, đón vượng khí vào nhà.

Đồng tiền hoa Mai Thập Toàn

Đồng tiền hoa Mai Thập Toàn là đồng xu mười cánh được làm từ mười đồng xu nhỏ với hai đồng xu lớn được buộc bằng sợi chỉ đỏ trông giống như một bông hoa mai.

Đây là đồng xu có thể bố trí ở một số vị trí như ngăn kéo bàn, trong phòng làm việc, tựa lưng ghế,… Ngoài ra có thể trưng bày ở một số vị trí khác theo chỉ dẫn của chuyên gia. phong thủy để đảm bảo đúng nguyên tắc, giúp tránh những điều xấu xảy ra.

Năm đồng tiền Hoàng đế

Năm đồng tiền Hoàng đế gồm 5 đồng tiền cổ của 5 đời vua nhà Thanh (gồm Càn Long, Khang Hy, Thuận Trị, Gia Khánh và Ung Chính) xâu lại với nhau.

Hầu hết các gia chủ thường treo đồng tiền Ngũ hoàng tại phương vị vượng tài trong nhà hoặc kết hợp với các vật phẩm phong thủy như Tỳ Hưu, Thiềm Thừ để tăng cường tài lộc.

Tiền xu của sáu vị hoàng đế

Tiền xu của sáu vị hoàng đế gồm sáu đồng tiền cổ của sáu vị vua nhà Thanh (gồm Dao Quang và năm đồng trên) xâu lại với nhau.

Chuỗi xu Lục Đế được xâu bằng chỉ đỏ, treo ở các hướng tốt trong nhà hoặc văn phòng sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Đồng tiền thịnh vượng

Đồng tiền thịnh vượng là loại xu có gắn con dơi trên đồng tiền. Theo đó, từ “phúc” đồng âm với “dơi” trong tiếng Hán nên dơi còn được gọi là phúc thử – loài vật tượng trưng cho sự tốt lành, điềm lành.

Đặt đồng tiền Phúc Tinh ở vị trí tốt để thu hút tài lộc. Nếu sao xấu được hóa giải thì treo hai đồng tiền Phúc tinh để trấn trạch trừ tà khí với một đồng xu hướng mặt bát quái ra ngoài, đồng xu còn lại hướng chín ngôi sao quay ra ngoài.

Tiền xu Bát quái

Tiền xu Bát quáitức là những đồng tiền có in hình bát quái tượng trưng cho sự giàu sang, tiền bạc, của cải vật chất, đặc biệt là sự thịnh vượng và tài lộc khi được buộc bằng sợi chỉ đỏ.

Có thể trưng bày tiền xu ở mọi nơi trong nhà như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ và bàn làm việc,… Ngoài ra có thể treo ở phòng làm việc ở công ty, cửa hàng hoặc trên ô tô giúp chống chọi. và xua đuổi hung khí, bảo vệ sức khỏe và mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đồng tiền ba tài năng

Đồng tiền ba tài năng là loại tiền được làm từ ba đồng tiền nhỏ xâu lại với nhau, mỗi đồng tiền tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân (Thiên – Địa – Nhân) hài hòa, mang ý nghĩa tốt đẹp. Sự hài lòng, biểu tượng của cát lành, thịnh vượng.

Treo đồng tiền Tam Tài được nối bằng sợi chỉ đỏ có mặt dương (mặt có chữ) hướng ra ngoài để hút tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *