Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International

Rate this post

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International - ảnh 1

Chủ tịch tổ chức Miss Grand International khẳng định, bất kỳ thí sinh nào muốn trở thành Miss Grand International ít nhất phải có tiêu chuẩn như Thùy Tiên trở lên.

Kể từ khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầu tiên cho Việt Nam, Thùy Tiên không chỉ sở hữu lượng fan “khủng” mà còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Vẻ quyến rũ của người đẹp sinh năm 1998 còn được chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ông Nawat Itsaragrisil, ghi nhận.

Tại buổi tiệc có sự góp mặt của ông Nawat, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan hết lời khen ngợi sự thông minh của Thủy Tiên cũng như cách cô làm việc với các nhãn hàng. Ngoài ra, anh cũng cho biết đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mang về rất nhiều hợp đồng có giá trị thương mại lớn. “Thủy Tiên thông minh và rất cẩn thận với hàng hiệu, hợp đồng và làm việc nhiều lớp. Hợp đồng không phải hàng triệu mà hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận hàng ngày, 1 tuần có 2-3 hợp đồng cùng một lần mỗi tuần, một điều rất lạ. hiện tượng, “ông nói. Ngoài ra, chiến thắng của Thủy Tiên cũng giúp mọi người biết đến cuộc thi này nhiều hơn. Với sự phấn khởi xen lẫn bất ngờ, Chủ tịch Nawat cho biết, trong thời gian tới, thị trường Việt Nam sẽ được ông rất quan tâm và quan tâm.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International - ảnh 2

Chủ tịch Nawat cho biết khó tìm được người giỏi hơn Thủy Tiên

Báo chí Thiếu niên đã có cuộc trao đổi với Chủ tịch Nawat Itsaragrisil về nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ của Thủy Tiên trước khi kết thúc vào cuối năm nay.

* Chào ông Nawat, đã rất gần hết nhiệm kỳ của Thùy Tiên, ông nghĩ gì về ấn tượng của cô ấy trong thời gian đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

– Ông Nawat Itsaragrisil: Sức ảnh hưởng của Thủy Tiên quả thật đáng kinh ngạc. Vì cô ấy là một người mạnh mẽ và có thể làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Tiên chưa bao giờ coi điều gì là không thể trong suốt thời gian làm việc với tôi. Cô ấy luôn làm mọi thứ có thể xảy ra và luôn thể hiện sức mạnh của mình. Tôi thích cách cô ấy trở thành hình mẫu cho thế hệ trẻ. Cô nói tiếng Anh tốt, chú trọng chăm sóc hình thể, sắc đẹp và luôn mang thông điệp mạnh mẽ. Cô ấy là một người hoàn hảo.

* Được biết, anh cho biết Thùy Tiên từ ngày đăng quang đến nay đã mang về một số hợp đồng giá trị “khủng” cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cả những hợp đồng về nước. Các hợp đồng đổ về mỗi ngày và đây là một trường hợp hiếm. Thê nay đung không? Và kỳ vọng của bạn về nhiệm kỳ của Thủy Tiên như thế nào?

– Trong thời gian Thùy Tiên đương nhiệm, có nhiều hợp đồng làm ăn với tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như giám đốc quốc gia tại Việt Nam. Tôi cho rằng đó là một tín hiệu tốt để thúc đẩy tăng trưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, sau Covid-19, các bạn đã giải quyết vấn đề rất tốt, kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng và cũng được cải thiện. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các cuộc thi sắc đẹp được nâng tầm ở Việt Nam vì chúng ta đã có sẵn những người mẫu quảng bá sản phẩm Việt Nam.

\N

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International - ảnh 3

Trong nhiệm kỳ của mình, Thủy Tiên nhận được nhiều tình cảm của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam và quốc tế.

* Vậy bạn có nghĩ Thủy Tiên còn thiếu điều gì nữa không?

– Tôi không nghĩ đó là quá nhiều. Tôi chỉ tò mò một điều nhỏ trong tương lai, đó là 5, 6 năm nữa Tiên sẽ là người như thế nào với tư cách người phụ nữ của gia đình. Bởi một người phụ nữ thành đạt được đánh giá trên nhiều phương diện như kinh doanh, học vấn và có gia đình. Chúng ta không biết người đó sẽ là ai trong tương lai. Tôi luôn mong cô ấy thành công trong mọi lĩnh vực bây giờ và trong nhiều năm tới.

* Các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 lo lắng không biết làm sao để thành công như Thủy Tiên. Và cũng có người cho rằng việc đại diện Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc thi năm nay dù có xuất sắc đến đâu cũng là điều khá khó khăn đối với một đại diện Việt Nam. Bạn nghĩ gì về điều này?

– Không phải do ban tổ chức hay bản thân tôi quyết định, người muốn chiến thắng phải chứng minh được năng lực và chứng tỏ mình sẽ trở thành đương kim Miss Grand International năm nay. . Tối thiểu, tiêu chuẩn phải bằng Thủy Tiên trở lên. Thực sự, thí sinh đó phải có khả năng nói tiếng Anh, sẵn sàng đi công tác khắp nơi trên thế giới, thể hiện niềm tự hào khi đại diện cho đất nước của mình và cô ấy cũng cần có khả năng thực hiện nhiều dự án. việc kinh doanh. Chúng tôi không quan tâm chiến thắng có lặp lại hay không, điều đó phụ thuộc vào thí sinh, cô ấy phải chứng tỏ bản thân như Thủy Tiên đã làm. Không ai đoán được cô có chiến thắng hay không, ngay cả gia đình hay giám đốc quốc gia của Thủy Tiên cũng không thể tin rằng đêm đó Tiên lại là người chiến thắng.

Thùy Tiên mang về giá trị thương mại cao nhất trong lịch sử Miss Grand International - ảnh 4

Phạm Kim Dung tự hào về những giá trị vật chất và tinh thần mà Thủy Tiên mang lại cho cộng đồng

Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Miss Grand Vietnam: Chúng tôi không coi trọng thành công của Thủy Tiên bằng tiền.

“Không chỉ có giá trị thương mại mà ông Nawat khẳng định Thủy Tiên là Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử Miss Grand về mọi mặt. Chúng tôi không coi trọng thành công của Tiên bằng tiền mà bằng những giá trị mà Tiên đã tạo ra đối với cộng đồng 100 tỷ đồng hay bao nhiêu tỷ đồng không quan trọng bằng những chuyến đi từ thiện, hoạt động cộng đồng và truyền cảm hứng cho giới trẻ. Đăng quang bây giờ đã có 100 tỷ đồng “, bà Dung nói.

Phỏng vấn ông Nawat, Chủ tịch Miss Grand International

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *