Thủy Tiên được cầu hôn bằng nhẫn kim cương siêu khủng ngay khi đặt chân đến Việt Nam?

Rate this post

Sau 7 tháng đăng quang Miss Grand International (MGI)Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên ngày càng nhận được sự yêu mến và mến mộ của công chúng qua hành trình thiện nguyện của mình. Nữ hoàng vừa trở về sau chuyến công tác từ Angola và các nước châu Âu.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Thủy Tiên đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khá đông người hâm mộ đã đến tận nơi để chờ đón cô. Đặc biệt, nàng hậu nhận được bất ngờ lớn khi một người hâm mộ tặng cô một chiếc nhẫn kim cương khá lớn. Dù chiếc nhẫn chỉ làm bằng nhựa nhưng cũng đủ khiến Thủy Tiên bật cười thích thú trước độ lầy lội của người hâm mộ. Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh hài hước với món quà tuyệt vời này trên câu chuyện cá nhân của mình, cảm ơn người hâm mộ của cô ấy.

Hoa hậu Thủy Tiên được người hâm mộ cầu hôn tại sân bay.

Nội dung của chú thích ảnh

Chiếc nhẫn cầu hôn siêu khủng, siêu khủng, hài hước của fan Thủy Tiên khiến ai cũng phải bật cười.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Thủy Tiên vừa hoàn thành chuyến từ thiện từ Angola và Romania.

Thủy Tiên vừa hoàn thành chuyến từ thiện từ Angola và Romania. Đặc biệt tại Angola, hoa hậu đã cùng Quang Linh Vlog thực hiện những dự án cộng đồng ý nghĩa như: xây dựng giếng nước sạch, giúp người dân có sức khỏe phòng chống các bệnh ngoài da …. Tại Romania, cô và phó chủ tịch MGI đã tham gia trong các hoạt động cứu trợ người tị nạn. Có thể nói, nữ hoàng rất cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.