Thùy Dương sẽ cố gắng hát chèo để chinh phục ban giám khảo

Rate this post

Cuộc thi Sao mai 2022 Ở dòng nhạc dân gian, Thùy Dương là 1 trong 3 thí sinh được chọn đi tiếp vào đêm thứ 3 của vòng chung kết toàn quốc. Chia sẻ cảm xúc khi lọt vào Top 9 Sao Mai 2022, Thùy Dương cho biết cô cảm thấy may mắn và cũng rất hạnh phúc khi vượt qua 2 đêm thi.

Trong đêm thi thứ hai, Thùy Dương chọn thể hiện ca khúc Cũng là một chiếc thuyền của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Với phần trình diễn của mình, cô gái sinh năm 1999 đến từ Hà Tĩnh là thí sinh cuối cùng được xướng tên trong đêm thi này. Đánh giá về các thí sinh cùng nhóm, Thùy Dương cho rằng Thu An và Minh Ngọc đều có kỹ thuật thanh nhạc tốt, tự tin làm chủ sân khấu.

Bước tiếp vào đêm thi thứ 3, Thùy Dương và các thí sinh trong Top 9 Sao mai 2022 tiếp tục tập luyện các ca khúc mới, trau dồi thêm kỹ năng trình diễn để một lần nữa tỏa sáng và có cơ hội đi tiếp vào đêm thi cuối cùng. Tiết lộ về phần thi sắp tới, Thùy Dương cho biết sẽ thử sức với một làn điệu chèo để mang đến cho khán giả và ban giám khảo một hình ảnh mới. Hi vọng tiết mục sắp tới sẽ giúp Thùy Dương ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng.

hhkd2079-1664350637800340069956.jpg

Trong suốt cuộc hành trình đã trải qua Sao mai 2022, Thùy Dương cho rằng các thí sinh ở cả 3 dòng nhạc đều có thế mạnh riêng, rất khó đoán ai sẽ bị loại ở đêm thi sắp tới. Với cá nhân Thùy Dương, vào đến Top 9, thí sinh nào cũng là người chiến thắng.

Thùy Dương đang theo học thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Lần đầu tiên tham dự Sao maiThùy Dương mong muốn học hỏi để ngày càng trưởng thành và thực hiện được ước mơ ca hát của mình. “Đi cùng với Sao mai Hôm nay là một điều rất may mắn đối với Thùy Dương. Trong thời gian tới, Thùy Dương mong rằng mình sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn, bứt phá hơn nữa “- Thùy Dương chia sẻ.

Kết thúc đêm thi thứ 2, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Vân Khánh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) ). , Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11).

Cùng chờ đón đêm thi thứ 3 của vòng chung kết toàn quốc Sao mai 2022 được phát sóng vào lúc 20h10 Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV1!

Cổng bình chọn của khán giả vẫn đang hoạt động. Khán giả hãy bình chọn cho mình thí sinh ấn tượng nhất trong số 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc (kể cả những thí sinh dừng chân sau các đêm thi) để giúp tìm ra người chiến thắng giải “Thí sinh được yêu thích nhất”. Giải thưởng Sao Mai 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *