Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách để có nhiều tài lộc

Rate this post

Bài viết Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách để có nhiều vượng khí tài lộc về chủ đề Huyền Thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu về Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách để có nhiều tài lộc trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề về: “Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách để có nhiều tài lộc”

Clip về Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách để có nhiều tài lộc

“Có thờ, có kiêng có lành”, chính vì vậy mà những ngày này, những con vật tâm linh thường được các gia đình Việt Nam trưng bày trong phòng khách với hy vọng mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống. Một trong số đó là Tỳ Hưu mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa phong thủy, phương pháp lựa chọn, đặc biệt là vị trí trưng bày sao cho mang lại may mắn, tài lộc của người mệnh kim này.

Tỳ Hưu mang lại tài lộc, phú quý

Về nguồn gốc của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi với nhiều tên khác là Thiên lộc, Tích tà, Bạch giải. Đây là một loại thần thú bắt nguồn từ truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc. Theo đó, đặc điểm của loài vật này là cấu tạo thường xuyên của những con vật hung dữ khác nhau: đầu sư tử, thân gấu, xung quanh có vảy rồng, trên đầu có sừng và lưng có cánh.

Pi Xiu là một thuyết vật linh bắt nguồn từ truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc

Được biết, Tỳ Hưu là một trong những người con của Long Vương. Thức ăn của chúng chỉ có kim ngân, vàng, bạc, châu báu. Nhưng vì ăn quá no, tức bụng trong một lần lên trời chơi, “tè” bị Ngọc Hoàng búng vào mông nên mất cả hậu môn. Từ đó, người dân rất coi trọng con vật thần này và tin rằng chúng sẽ mang lại tài lộc và may mắn, giàu sang vì ăn vàng bạc không hết.

Tỳ Hưu mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đặc biệt theo các chuyên gia phong thủy thường xuyên công nhận Tỳ Hưu là linh vật tốt lành, có khả năng ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Đồng thời Tỳ Hưu có vai trò canh giữ ngôi nhà tránh mọi tà khí nên chúng là vật bảo vệ vô hình cho ngôi nhà thường được các gia đình Việt lựa chọn.

Làm thế nào để xóa Pi Xiu

Theo các nhà phong thủy, Tỳ Hưu là một trong những vật linh thường xuyên mang lại may mắn và xua đuổi tà ma. Nhưng điều đó chỉ đúng nếu trước khi sử dụng Tỳ Hưu trong phòng khách, nó đã được khai quang.

Khai quang giúp tẩy sạch bụi trần và phát huy tối đa vai trò của linh vật

Khai sáng có thể hiểu nôm na là giác ngộ, khám phá và tẩy rửa. Theo quan niệm phong thủy, những con vật Tỳ Hưu mang về nhà đều ẩn chứa bụi trần cần được tẩy uế. Hơn hết, việc khai quang giúp con giáp này phát huy tối đa tác dụng.

Việc khai sáng Tỳ Hưu có thể diễn ra tại chùa hoặc tại nhà một cách thường xuyên. Vì vậy, khi mua Tỳ Hưu, các gia đình có thể tự giác ngộ. Qua:

Cảm ơn bạn đã chọn một ngày đẹp trời. Sau đó đặt Tỳ Hưu về phía ông Thần Tài, người khai thị đứng phía sau, chắp tay dấu +, nhắm mắt và làm điều ước. Tuy nhiên, khi điều ước bạn phải thực sự thành tâm và khi điều ước xong hãy xoay người Pì Xìu về phía mình.

Xóa mắt có thể được thực hiện tại nhà hoặc tại chùa

Lúc này dùng khăn sạch thấm nước trà nhúng vào mắt Tỳ Hưu, lặp lại 3 lần, như vậy vẫn gọi là điểm mắt trong. Một tay giữ chắc Pi Xiu, một tay xoa đầu từ trước ra sau thực hiện 3 lần. Cuối cùng, tháo sợi dây màu đỏ, buộc quanh cổ Tỳ Hưu và đưa tiền cho họ để kết thúc quá trình khai khẩn.

Xem các ưu đãi có hạn về các sản phẩm phong thủy, đồ thờ cúng trên Happynest Shop tại đây

Cách bày Tỳ Hưu trong phòng khách

Nơi thường được các gia đình Việt đặt nhất là bàn Thần Tài, bàn thu ngân, hay két sắt. Theo quan niệm phong thủy, đây đều là những vị trí đẹp để công dụng của loài linh vật này phát huy tối đa. Đặc biệt khi đặt ở bàn thần tài, các chú Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, hái ra tiền không bị hao hụt.

Tỳ Hưu thường có cách trưng bày ở phòng khách.

Đặt Tỳ Hưu gần ghế phòng khách cũng là vị trí được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Những con Tỳ Hưu nằm trên ghế đơn cạnh bàn uống nước giúp gia chủ thường xuyên rước tài lộc vào nhà. Đồng thời, hứa hẹn mang đến sự sang trọng, lộng lẫy cho toàn bộ không gian phòng khách. Hoặc nhiều người còn sử dụng những chiếc Tỳ Hưu cỡ vừa đặt ngay trên bàn nhậu.

Thông thường, các gia đình buôn bán thường đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài.

Và bên cạnh đó, vị trí đặt Tỳ Hưu đẹp có thể cạnh bàn tivi, nhìn chúng cũng rất trang nhã và hợp phong thủy. Nếu muốn bạn cũng có thể đặt trong tủ kính, với độ sáng của những mảnh kính sẽ khiến Tỳ Hưu trở nên lung linh hơn bao giờ hết và đón tài lộc vào nhà.

Có thể đặt Tỳ Hưu ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng cần tránh một số điều cấm kỵ.

Kiêng kỵ khi bày Tỳ Hưu

Việc chọn vị trí trưng bày Tỳ Hưu không có nhiều điều kiện, nhưng để Tỳ Hưu phong thủy cầu tài lộc đúng cách và đảm bảo mỹ quan, bạn hãy tránh một vài điều kiêng kỵ. Trước hết, không nên đặt Tỳ Hưu hướng vào cổng chính, nghĩa là đầu quay vào nhà, lưng quay ra cửa. Dù ở vị trí nào, đầu Tỳ Hưu cũng nên thường xuyên hướng ra cửa chính, quay lưng vào nhà.

Cấm kỵ đặt đầu Tỳ Hưu trong nhà, quay lưng ra cửa chính.

Đặc biệt không đặt Pixiu đối diện với gương. Theo quan niệm phong thủy, gương có ánh sáng chiếu vào sẽ khiến tài lộc phát tán. Vì vậy, nhiều gia đình Việt Nam chỉ đặt các chú Tỳ Hưu một mình, hoặc để trong tủ kính nhưng không có gương soi.

Không đặt Tỳ Hưu đối diện với gương

Mặt khác, theo phong thủy, các con vật tâm linh, trong đó có Tỳ Hưu không nên đối diện với giường ngủ, đặc biệt là giường ngủ của vợ chồng. Vì đặt đối diện với giường ngủ thể hiện sự thiếu tôn trọng với linh vật. Hơn hết, những chú Tỳ Hưu phong thủy bằng đá còn góp phần làm cho phòng khách trở nên trang trọng và lịch sự hơn.

Bài viết: Thu Hằng

Từ ngày 11/01 đến hết ngày 20/02/2022, Happynest Shop giảm giá đến 30% các mặt hàng thờ cúng, phong thủy cao cấp mang thương hiệu Trầm Hương Thiên Việt, bao gồm: nhang không tăm, ngũ sự gỗ hương, nhang trầm hương. thần tài, vòng hương …

Bên cạnh việc giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, Happynest Shop còn phát hành thêm voucher giới hạn 8% dành riêng cho thành viên Happynest, với mã miễn phí vận chuyển trị giá 50.000 đồng từ nhãn hàng với số lượng có hạn.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm đồ thờ, đồ phong thủy có hạn tại đây và nhanh tay sắm ngay trong dịp Tết 2022 sắp tới nhé!

Câu hỏi về nơi tốt nhất để đặt hưu trí của bạn?

Mọi thắc mắc về việc đặt Pixiu ở đâu là tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *