The Quintessential Quintuplets Movie sẽ ra rạp ở Vương quốc Anh vào đầu tháng 12 • Anime UK News

Rate this post

VÉ HIỆN ĐƯỢC BÁN CHO BỘ PHIM HÀI LÃNG MẠN CỦA CRUNCHYROLL PHIM TỔNG QUÂN TUYỆT VỜI Ở BẮC MỸ, VƯƠNG QUỐC ANH, IRELAND, AUSTRALIA & NEW ZEALAND

Phần kết được háo hức chờ đợi của loạt phim nổi tiếng sẽ ra rạp ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh của Crunchyroll bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.

Đoạn phim giới thiệu

Culver City, California (ngày 18 tháng 11 năm 2022) – Crunchyroll, một trong những điểm đến hàng đầu và cuối cùng của anime trên toàn thế giới, hôm nay đã thông báo rằng vé đang được bán cho bộ phim hài lãng mạn Phim Bộ Ngũ Tinh Tú ở các vùng lãnh thổ nói tiếng Anh bao gồm Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland và Bắc Mỹ. Bộ phim sẽ ra rạp ở các khu vực nói trên bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, sẽ có cả bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh. Vé và thông tin bổ sung về phim có tại trang web chính thức.

Phim Bộ Ngũ Tinh Tú là cái kết rất được mong đợi của bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng kể về năm cô gái trẻ đáng yêu ghét học và thuê gia sư bán thời gian Futaro. Ông hướng dẫn không chỉ giáo dục của họ mà còn cả trái tim của họ. Hai phần đầu tiên của loạt phim hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Ngày phát hành rạp cho các lãnh thổ nêu trên bao gồm:

  • Ngày 1 tháng 12 tại Úc và New Zealand

  • Ngày 2 tháng 12 tại Hoa Kỳ và Canada

  • Ngày 7 & 8 tháng 12 tại Vương quốc Anh và Ireland

Kể từ khi manga được giới thiệu, “Bộ tứ tinh túy” đã trở nên nổi tiếng với người hâm mộ trên khắp thế giới háo hức theo dõi cuộc phiêu lưu của năm chị em gái, tất cả đều cố gắng lọt vào mắt xanh của Futaro. Bộ truyện tranh ra mắt vào năm 2019 đã bán được hơn 16 triệu bản vào năm 2022. Vào tháng 5 năm 2022, Phim Bộ Ngũ Tinh Tú được phát hành tại Nhật Bản và thu về hơn 16,4 triệu đô la tại phòng vé Nhật Bản. Bộ phim cũng được đề cử ở tám hạng mục cho Giải thưởng Anime Newtype 2022 bao gồm cả Phim hay nhất.

Khi năm cô gái trẻ đáng yêu ghét học thuê gia sư bán thời gian Futaro, anh không chỉ hướng dẫn việc học mà còn cả trái tim của họ. Thời gian trôi qua đã đưa tất cả họ đến gần nhau hơn, tình cảm ngày càng lớn dần trong các cô gái và Futaro. Khi học xong năm thứ ba trung học và lễ hội trường cuối cùng của họ đang đến gần, họ đặt mục tiêu cho những gì tiếp theo. Có một tương lai với một trong số họ và Futaro?

Thời gian chạy: 135 phút

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *