15 thẻ bài Yu-Gi-Oh hiếm nhất

Rate this post

Những người hâm mộ bất kỳ trò chơi bài nào cũng biết rằng họ có thể nhanh chóng tiêu tốn rất nhiều tiền. Chỉ mua hai hoặc ba lá bài từ bộ bài tốt nhất có thể tiêu tốn của người chơi hàng trăm đô la.

Các thẻ hiếm thậm chí còn đắt hơn để thu thập so với chơi ở cấp độ giải đấu.

Yu-Gi-Oh! thẻ hiếm không chỉ vì Konami làm cho chúng hiếm hoặc vì mọi người đã giữ thẻ cũ của họ.

Những thẻ hiếm nhất thường được trao làm giải thưởng tại các giải đấu, chẳng hạn như giải vô địch thế giới.

Chúng hiếm không chỉ vì chúng sáng bóng, mà còn bởi vì trên toàn thế giới chỉ có hai hoặc ba con.

Yu-Gi-Oh! là một trò chơi bài mà meta và những lá bài hiếm nhất luôn thay đổi.

Chúng tôi đã thay đổi danh sách này bằng cách thêm nhiều lá bài hiếm hơn hầu hết Yu-Gi-Oh! người hâm mộ chỉ có thể mơ ước có được.

15. Nắm đấm máu

YuGiOh 89652

Trong Yu-Gi-Oh! Thời đại của 5D, Blood Mefist là một trong những lá bài tuyệt vời nhất từng ra mắt.

Blood Mefist là một quái vật đồng bộ cấp 8 có thể gây sát thương cho đối thủ dựa trên mọi lá bài mà họ điều khiển trong mỗi giai đoạn chờ của họ.

Sát thương như vậy có thể tăng lên nhanh chóng và nếu vẫn chưa đủ, đối thủ sẽ nhận 300 sát thương mỗi khi họ đặt bùa chú hoặc bẫy.

Mặc dù thiết lập thẻ không còn phổ biến trong trò chơi ngày nay, nhưng đây là một hiệu ứng mạnh mẽ vào thời đó.

Không giống như nhiều thẻ hiếm khác, thẻ này vẫn chưa được làm lại. Cách duy nhất để lấy thẻ là lấy nó từ 2011 Yu-Gi-Oh! Bộ giải vô địch.

Thẻ này không còn hữu ích do cách chơi trò chơi, nhưng phiên bản Cực hiếm của nó vẫn có giá trị khoảng 8.500 đô la.

14. Thu nhỏ

YuGiOh 5487

Mặc dù Shrink không còn là thẻ “meta” nữa, nhưng nó vẫn là một thẻ tốt xét trên quan điểm thực tế.

Đó là một câu thần chú chơi nhanh có thể giảm một nửa CÔNG của bất kỳ quái vật ngửa mặt nào trên sân.

Hầu hết quái vật sẽ bị ảnh hưởng và trận chiến sẽ thay đổi ngay lập tức. Rốt cuộc, không có nhiều quái vật có thể chịu đựng được khi đòn tấn công của chúng bị cắt làm đôi.

Mặc dù thẻ cũ nhưng vẫn dễ kiếm, nhưng những người thích phiên bản hiếm nhất của thẻ sẽ phải trả rất nhiều tiền cho phiên bản này.

Năm 2006, thẻ giải thưởng Shonen Jump Championship là Shrink. Giá cho phiên bản câu thần chú chơi nhanh này là khoảng 13.000 đô la.

13. Meklord Astro Mekanikle

YuGiOh 485

Yu-Gi-Oh! 5D đã mang đến Meklords, những con quái vật được cho là phản đồng bộ.

Mặc dù người chơi phải gửi 3 Meklords xuống mộ để chơi Meklord Astro Mekanikle, nhưng các hiệu ứng rất đáng giá đối với bộ bài phù hợp.

Nó có thể trang bị một quái thú Đồng bộ từ một đối thủ mỗi lượt, và CÔNG của nó bằng với tổng CÔNG của tất cả các quái thú mà nó đã trang bị.

Cuộc tấn công của Mekanikle đã ở mức 4.000, vì vậy không mất nhiều thời gian để thẻ này trở thành OTK.

Mặc dù thẻ rất dễ kiếm, nhưng thẻ giải thưởng Quốc gia Vòng loại Giải vô địch Thế giới, được bán với giá khoảng 20.000 USD, là thẻ hiếm nhất.

12. Người bảo vệ Goyo

YuGiOh 414

Goyo Guardian là một lá bài quan trọng trong những ngày đầu của Đồng bộ hóa. Nó chỉ có thể được chơi trong một số bộ bài nhất định vì nó cần có Earth Tuner, nhưng nó mạnh đến mức mọi người không thể từ bỏ nó.

Goyo Guardian có thể gửi một quái vật của đối thủ đến phần sân của người chơi như một triệu hồi đặc biệt nếu nó bị giết trong trận chiến.

Trong một trò chơi có nhịp độ chậm hơn, Goyo Guardian có thể nhanh chóng trở thành vấn đề nếu đối thủ không có cách đối phó.

Không có gì đáng ngạc nhiên, phiên bản hiếm nhất của thẻ sẽ có giá rất cao, với một số bản có giá lên tới 25.000 đô la.

11. Quan tài vàng

YuGiOh 587237

Gold Sarcophagus vẫn là một trong những lá bài thần chú tốt nhất trong Yu-Gi-Oh!, đó là lý do Konami đưa nó vào danh sách những lá bài không được sử dụng trong hơn một thập kỷ.

Người chơi có thể loại bỏ một lá bài ngửa khỏi bộ bài của họ và sau đó thêm nó vào tay của họ trong giai đoạn chờ thứ hai sau khi kích hoạt.

Quan tài vàng vẫn còn hạn chế, mặc dù người chơi có thể thêm nó vào tay bất cứ khi nào họ muốn.

Giá của phiên bản thẻ giải thưởng Shonen Jump Championship 2007 của thẻ này đã tăng lên rất nhiều, từ 8.000 đô la vào năm 2020 lên 25.000 đô la vào đầu năm 2022.

10. Trùm hố E-Hero

YuGiOh 2

Trong Yu-Gi-Oh!, Anh hùng nguyên tố là nguyên mẫu duy nhất được sử dụng quá nhiều. Họ không có bộ bài khó chịu nhất trong trò chơi, nhưng nhìn thấy họ nhận được rất nhiều thẻ vì Jaden Yuki đã sử dụng chúng có thể gây khó chịu.

Nhưng để phù hợp với chủ đề, hầu hết chúng đều nói về Dung hợp, thậm chí cả các Anh hùng Tầm nhìn và Anh hùng Đeo mặt nạ không thuộc nhóm chính.

Nhưng tại Giải vô địch thế giới năm 2013, họ đã biến nhóm thành một con quái vật XYZ. Nó bao gồm ba quái vật cấp 6 và kết thúc trò chơi theo cách khác với những gì bạn mong đợi.

Elemental Hero Pit Boss cần một quái vật phù phép gắn liền với nó để hiệu ứng của nó hoạt động.

Đây có thể là ám chỉ đến Dark Magician, quái vật mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh! đầu tiên. loạt.

9. Thần tính Stardust

y

2010 Yu-Gi-Oh! Thẻ phần thưởng của Giải vô địch thế giới là Stardust Divinity, thậm chí còn tuyệt vời hơn bởi nó là một quái vật Đồng bộ mạnh mẽ.

Nó chỉ có thể được triệu hồi thông qua đồng bộ hóa, ATK và Phòng thủ của nó đều là 3.000, khiến nó trở thành một trong những quái vật Stardust mạnh nhất từ ​​​​thời kỳ đầu của đồng bộ hóa.

Stardust Divinity là một lá bài kết thúc trò chơi, nhưng mọi người sẽ phải thực sự muốn nó để sử dụng nó.

Lá bài cần một Light Tuner và ít nhất hai quái vật không phải Tuner. Đây là một mức giá cao cho một thẻ cấp 10. Ngay bây giờ, thẻ này có giá khoảng 64.000 đô la.

8. Đại bàng Kaiser, Thiên mệnh

YuGiOh 1

Yu-Gi-Oh! Thẻ giải vô địch thế giới năm 2019 là Kaiser Eagle. Cho đến CKTG 2022, đó là thẻ thưởng gần đây nhất.

Kaiser Eagle là một quái vật Liên kết-5 cần ít nhất ba quái thú có cánh để sử dụng hiệu ứng của nó. Nếu bộ bài Quái thú có cánh là hợp pháp, nó sẽ giúp ích cho bất kỳ người chơi nào sử dụng nó.

Vào năm 2021, thẻ Kaiser Eagle trị giá 140.000 đô la. Kể từ đó, giá trị của thẻ đã giảm đi rất nhiều và bây giờ nó chỉ có giá bằng một nửa. Với giá 70.000 đô la, ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua một chiếc.

7. Volstgalph

YuGiOh 1

Des Volstgalph đã được in nhiều lần, nhưng thẻ Ultra Rare Shonen Jump Championship là thẻ hiếm nhất. Vì Konami không còn sản xuất SJC, nên thẻ này dường như càng khó nắm giữ hơn.

Vào thời điểm đó, lá bài này có lẽ khá mạnh, vì nó gây ra nhiều sát thương hơn mỗi khi đưa một quái vật của đối thủ vào nghĩa địa.

Thậm chí tốt hơn, nó còn nhận được nhiều đòn tấn công hơn với mỗi phép thuật Bình thường hoặc Chơi nhanh được giải quyết, một loại hiệu ứng sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

Tính đến cuối năm, thẻ này có thể được bán với giá hơn 95.000 đô la, đây là mức giảm lớn so với tháng 5 năm 2022, khi nó được bán với giá khoảng 149.000 đô la.

6. Pháp sư hắc ám

YuGiOh 2

Pháp sư bóng tối ban đầu đã giúp Yugi thoát khỏi nhiều tình huống nguy hiểm. Anh ta được biết đến như là “thuật sĩ tối thượng về cả tấn công và phòng thủ.”

Phiên bản hiếm của lá bài Duel Terminal Parallel có lẽ là hiếm nhất trong tất cả. Đây là lá bài cần lấy nếu bạn muốn đánh lừa bộ bài Dark Magician của mình.

Thẻ chỉ trị giá khoảng 500 đô la trong nhiều năm, nhưng vào năm 2022, một trong những bản sao được bán với giá khoảng 100.000 đô la. Rất có thể, độ hiếm của thẻ tăng lên vì gần như không thể lấy được.

5. Vi-rút thẻ Crush

YuGiOh

Crush Card Virus từng là một trong những virus mạnh nhất Yu-Gi-Oh! thẻ. Lá bài có thể khiến bộ bài của đối thủ trở nên vô dụng, giống như trong anime.

Mặc dù hiệu ứng chỉ kéo dài trong ba lượt, nhưng điều đó thường đủ để thay đổi kết quả của trận đấu.

Lá bài từ Giải vô địch Shonen Jump gốc là một trong những lá bài hiếm nhất trên thế giới. Hiện nó được bán với giá khoảng 115.000 USD.

Errata đã biến Crush Card Virus trở thành một lá bài xấu, nhưng điều đó không làm thay đổi giá trị của lá bài này.

4. Tyr, Lãnh chúa bại trận

YuGiOh 1

Tyr được sản xuất vào năm 2008 như một phần của loạt giải vô địch thế giới.

Hầu hết các thẻ này đều làm điều tương tự, cho phép người chơi kết thúc trò chơi bằng cách tấn công trực tiếp người chơi khác và giảm điểm sinh mệnh của họ xuống 0.

Hiệu ứng này thay đổi cách trò chơi hoạt động, vì vậy bạn không thể sử dụng nó trong một giải đấu. Nhưng vì Tyr rất hiếm nên anh ấy là một trong những lá bài được săn lùng nhiều nhất trong trò chơi.

Thẻ hiện trị giá hơn 198.000 đô la và giá trị của nó chỉ tăng lên kể từ lần đầu tiên được bán.

3. Rồng tối thượng mắt xanh

YuGiOh

Đây là Yu-Gi-Oh! đắt nhất! bởi vì nó là cái duy nhất đã từng được mua.

Bộ bài Blue-Eyes của Kaiba có rất nhiều quái vật mạnh mẽ, nhưng Blue-Eyes Ultimate Dragon hợp nhất là con mạnh nhất vào lúc này.

Một phiên bản đặc biệt của lá bài đã được trao cho người chiến thắng Yu-Gi-Oh! năm 2001 Giải vô địch châu Á.

Thẻ đắt nhất là Blue-Eyes Ultimate Dragon, được bán với giá 45 triệu yên vào năm 2018. Tỷ giá hối đoái thay đổi theo từng năm.

Vào thời điểm đó, điều này có nghĩa là thẻ đã được bán cho một YouTuber người Nhật tên là Yukkichi với giá hơn 330.000 USD.

2. Tyler, Chiến binh vĩ đại

YuGiOh 5465

Tyler, Chiến binh vĩ đại đã trở thành huyền thoại Yu-Gi-Oh! Thẻ. Konami đã tạo ra nó vì một chàng trai trẻ đã hỏi Make-A-Wish về một tấm thiệp tùy chỉnh trong khi anh ấy đang chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Nghệ thuật trên thẻ trông giống như một nhân vật trong Dragon Ball Z, vì vậy mọi người gọi nó là “Super Saiyan Trunks”.

Tyler vẫn còn thẻ, và anh ấy không có ý định từ bỏ nó sớm.

Vì thẻ là duy nhất và chủ sở hữu không muốn từ bỏ nó, nên về mặt lý thuyết, không thể định giá cho nó. Nó phải có giá trị rất lớn đối với người sở hữu nó.

YuGiOh

Quái vật Black Luster Soldier huyền thoại đã được trao cho Yugi Muto ngay lần đầu tiên Yu-Gi-Oh! giải đấu.

Nó không chỉ là bất kỳ phiên bản nào của con quái vật chiến binh, mà là một phiên bản làm từ thép không gỉ. Vì chỉ có một, nên nó có giá trị tùy theo khả năng ai đó sẵn sàng trả cho nó.

Vào năm 2013, Kotaku cho biết thẻ này có thể được mua với giá 998 triệu yên, tương đương khoảng 7,3 triệu USD ngày nay.

Điều đó không có nghĩa là bất kỳ ai cũng sẽ mua nó với giá đó, nhưng nếu một tấm thiệp thực sự độc đáo thì nó sẽ vô giá trị.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *