Karmaburn.com » Lưu trữ » Thu thập Kantai với những con tàu bạn có

Rate this post

Shigure
Tôi thích Shigure vì cô ấy có mái tóc đẹp.

Có nhất thiết phải xem mùa đầu tiên của Bộ sưu tập Kantai trước khi xem anime hiện tại? Không, nhưng hóa ra câu trả lời là không vì một lý do không điển hình: Bởi vì nó chẳng ích gì. Điều này muốn nói rằng sự thiếu hiểu biết của tôi về Kancolle như một nhượng quyền thương mại — mặc dù đã xem anime đầu tiên gần TÁM NĂM TRƯỚC nhưng vẫn khiến tôi hiểu chưa đầy đủ về KanColle: Itsuka Ano Umi de (KanColle: Gặp nhau trên biển). Tôi cũng đã xem phim. Điều đó cũng không giúp được gì.

Mogami
Tôi có thể đã nhận ra bạn nếu bạn có nhiều fan art hơn.

Qua ba tập phim (bắt đầu muộn), tôi không nhớ gì về phần trước Kancolle anime sẽ giúp tôi với mùa thứ hai. Điều thực sự hữu ích là hiểu rõ hơn về trò chơi điện tử. Tôi có lẽ cũng sẽ được lợi khi quen thuộc hơn với những con tàu thực tế và những trận hải chiến mà chúng tham gia. Như vậy, tôi ít đầu tư vào chương trình và các sự kiện của nó hơn tôi nghĩ nó muốn tôi trở thành.

Shigure
Trông ẩm ướt.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anime khó hiểu hoặc khó theo dõi. Cốt truyện cho đến nay rất đơn giản và động cơ của các nhân vật không rõ ràng. Những gì tôi đang thiếu là mối quan hệ với chính các nhân vật, vì về cơ bản tôi không biết bất kỳ ai trong số họ. Shigure, nữ chính, tôi chỉ biết vì một blogger anime cũ thường xuyên đăng bài về cô ấy. Cô ấy có vẻ ổn, nhưng tôi không mong đợi mình sẽ xúc động như vậy nếu mùa giải thực sự sắp đến. cảm giác tội lỗi của người sống sót của cô ấy.

Kongou
Bạn sẽ chết trong mùa giải này?

Tất nhiên, tôi thực sự không biết liệu mối liên hệ tình cảm với những chiếc thuyền này có thực sự cần thiết để tận dụng tối đa mùa thứ hai được chờ đợi từ lâu của bộ phim hay không. Bộ sưu tập Kantai. Các tập mở đầu có giọng điệu nghiêm túc hơn nhiều và tiền đặt cược cao hơn so với những gì tôi nhớ về phần đầu tiên. Điều này có thể thay đổi, nhưng hiện tại chúng ta đang ở khá xa những trận chiến cà ri và những người bạn sau đó cả ngày và RỒI RỒI RỒI cả đêm. Tuy nhiên, Kongou đã xuất hiện một thời gian ngắn trong tập gần đây nhất. Có lẽ TÌNH YÊU CHÁY BỎNG của cô ấy vẫn không hề bị dập tắt.


«« Hãy tưởng tượng SPY x FAMILY không có gián điệp hay gia đình
Tôi mong chờ Bocchi the Rock! và Kidou Senshi Gundam: Suisei no Majo nhiều nhất mỗi tuần »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *