The Misfit of Demon King Academy Season 2 bị trì hoãn

Rate this post

The Misfit of Demon King Academy Phần 2 đã bị trì hoãn sau khi phát sóng tập ngày hôm nay. Đại dịch COVID-19 được nêu là lý do chính thức cho sự chậm trễ và không có ngày trở lại nào được đưa ra. Nhiều chương trình mùa này cũng phải đối mặt với số phận tương tự, chủ yếu là do sự lây lan của virus ở Trung Quốc đại lục, nơi có nhiều hãng phim gia công phần mềm. LIÊN KẾT BẠC đang hoạt hình mùa thứ hai.

Anime đã được phát sóng từ tháng Giêng năm nay. Yuichiro Umehara đã thay thế Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng cho Anos, trong khi các diễn viên còn lại đang đảm nhận vai diễn của họ. Các nhân viên bao gồm:

  • Giám đốc: Shin Onuma
  • Giám đốc: Masafumi Tamura
  • Thiết kế nhân vật: Kazuyuki Yamayoshi
  • Sáng tác sê-ri: Jin Tanaka
  • Giám đốc nghệ thuật: Asuka Comedy
  • Âm nhạc: Keiji Inai

Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương dựa trên light novel do Shu viết và minh họa bởi Yoshinori Shizuma. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Dengeki Bunko vào năm 2018, với sự chuyển thể từ manga của Kayaharuka sau MangaUp! tạp chí. Khi Kayaharuka qua đời vào năm ngoái, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy, manga đã bị gián đoạn vô thời hạn.

Square Enix đã cấp phép cho manga và mô tả cốt truyện như sau:
Anos, Quỷ Vương của Bạo chúa, đã đánh bại cả con người, linh hồn và các vị thần. Nhưng ngay cả các vua quỷ đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi với tất cả các cuộc chiến! Với hy vọng có một cuộc sống yên bình hơn, Anoth quyết định tái sinh chính mình. Tuy nhiên, khi thức dậy hai nghìn năm sau, anh thấy thế giới đã trở nên quá yên bình – con cháu của anh ngày càng yếu đi và phép thuật đang suy giảm nghiêm trọng. Với ý định giành lại vị trí xứng đáng của mình, anh đăng ký vào Học viện Quỷ vương, nơi anh phát hiện ra rằng sức mạnh ma thuật của mình vượt xa bảng xếp hạng. Theo đúng nghĩa đen. Và bởi vì họ không thể đo lường được sức mạnh của anh ta, các giảng viên và các sinh viên khác coi Anoth là một kẻ lạc loài. Với sự hỗ trợ của Misha, một học sinh mà anh ấy kết bạn được, kẻ lạc loài (Quỷ vương) bắt đầu leo ​​​​lên hàng ngũ quỷ!

Ngoài ra The Misfit of Demon King Academy Phần 2các chương trình khác đã bị trì hoãn là Kubo sẽ không để bạn tàng hình đâu, UniteUp!, NieR:Máy tự động.

Nguồn: Trang web chính thức
© Shuu, KADOKAWA / Học viện Quỷ Vương

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *