NieR: Automata Tập 4 được phát sóng vào ngày 18 tháng 2

Rate this post

NieR:Máy tự độngTập thứ tư của, bị trì hoãn do các vấn đề sản xuất do COVID-19 gây ra, sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 2. Không có thông tin chi tiết nào về khả năng bị trì hoãn thêm.

Ba tập đầu tiên của NieR:Máy tự động anime đã được phát sóng lại ở Nhật Bản. Các nhân viên bao gồm:

  • Đạo diễn: Ryoji Masuyama
  • Sáng tác sê-ri: Ryoji Masuyama và Taro Yoko
  • Thiết kế nhân vật / Giám đốc hoạt hình: Jun Nakai
  • Âm nhạc: Monaco
  • Hoạt hình: Ảnh A-1

Crunchyroll đang phát trực tuyến NieR:Automata Ver1.1a anime và mô tả cốt truyện như sau:
Tương lai xa xôi, năm 5012. Cuộc xâm lược Trái đất bất ngờ từ trên không của và những sáng tạo của họ đã đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Số người còn sống sót đã trú ẩn trên mặt trăng để tổ chức một cuộc phản công bằng cách sử dụng binh lính để chiếm lại Trái đất. Tuy nhiên, cuộc chiến đi vào bế tắc khi tiếp tục nhân lên vô tận. Đổi lại, nhân loại triển khai một đơn vị lính android mới như một vũ khí tối thượng: YoRHa. Mới được cử đến Trái đất 2B gia nhập 9S, nhà phân tích hiện đang đóng quân ở đó, nơi mà trong nhiệm vụ của họ, họ gặp phải vô số hiện tượng bí ẩn… Đây là câu chuyện về những vô hồn này và cuộc chiến bất tận của họ vì lợi ích của nhân loại.

NieR: Máy tự động anime dựa trên một trò chơi nhập vai hành động được phát hành lần đầu vào năm 2017 bởi PlatinumGames (nhà phát triển) và Square Enix (nhà xuất bản). Vào năm 2021, một phiên bản làm lại của trò chơi, có tựa đề Bản sao ver.1.22474487139.đã được phát hành. NieR trò chơi là một phần của Yoko Taro Drakengard vũ trụ. Giám đốc sáng tạo Yoko Taro, nhà sản xuất trò chơi Yosuke Saito, nhà thiết kế Takahisa Taura (người giám sát máy tự động), đã xuất hiện trong buổi phát sóng đặc biệt, cùng với Keiichi Okabe, một trong những nhà soạn nhạc cho trò chơi. Luồng có sẵn đầy đủ trên trang YouTube của Square Enix:

Nguồn: Trang web chính thức
© SQUARE ENIX/Council of Humanity

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *