The Misfit of Demon King Academy Ⅱ Thông báo hoãn tập 7

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho Kẻ lạc loài của Học viện Quỷ vương Ⅱ đã thông báo rằng tập 7 trở đi của bộ phim sẽ bị hoãn phát sóng do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ngày trở lại của anime vẫn chưa được công bố.

Phần thứ hai của loạt phim giả tưởng phiêu lưu công chiếu lần đầu vào ngày 7 tháng 1 năm 2022với Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Đội ngũ sản xuất của Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương II bao gồm Shin Oonuma với tư cách là giám đốc, Masafumi Tamura với tư cách là giám đốc, Kazuyuki Yamayoshi với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Hitoshi Tanaka với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, và Keiji Iuchi với tư cách là nhà soạn nhạc. LIÊN KẾT BẠC đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho mùa thứ hai.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Umehara Yuuichirou những năm Voldigold, Tomori Kusunoki trong vai Misha Necron, và Yuuko Natsuyoshi vai Sasha Necron.

Mùa một của Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương được phát sóng vào năm 2020 và có tổng cộng 13 tập. Nó đã được cấp phép bởi Aniplex của Mỹ và được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Anime dựa trên light novel được viết bởi Shuu và minh họa bằng Yoshinori Shizuma, được xuất bản lần đầu vào ngày 10 tháng 3 năm 2018. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki Bunko của Kadokawa. Mười ba tập của bộ truyện đã được phát hành kể từ tháng 2 năm 2023.

Misfit of Demon King Academy II hình ảnh chủ chốt mới nửa sau
© S/​K/​DKA Ⅱ

J-Novel Club phát hành light novel gốc bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Mệt mỏi vì chiến tranh không ngừng hủy diệt con người, linh hồn và cả ác quỷ, Quỷ vương bạo ngược, Anos Voldigoad, tái sinh để khôi phục hòa bình. Hai nghìn năm đã trôi qua… nhưng ai có thể biết rằng sự tự mãn của con cháu mình lại khiến phép thuật thụt lùi đến vậy? Sau khi nhận được lời mời đến Học viện Quỷ vương lừng lẫy, một ngôi trường được giao nhiệm vụ tìm kiếm vị tổ tiên sáng lập tái sinh, Anos quyết tâm đăng ký, chỉ để phát hiện ra rằng phép thuật của anh ta nằm ngoài bảng xếp hạng — theo nghĩa đen! Với sức mạnh quá lớn không thể đo đếm được, cựu Quỷ vương bị coi là kẻ lạc loài. Làm thế nào anh ta sẽ thuyết phục loài quỷ rằng người sáng lập trường đứng trước mặt họ? Do đó, bắt đầu hành trình leo lên đỉnh của hệ thống cấp bậc của quỷ!


Nguồn: Twitter chính thức của anime The Misfit of Demon King Academy

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *