The Masterful Cat Is Depression Again Today Bắt đầu từ tháng 7, GoHands Sản xuất

Rate this post

Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm anime chuyển thể đã nhận được key visual, ngày ra mắt vào tháng 7 và thông tin chi tiết về dàn nhân sự và diễn viên chính. Nó cũng đã được tiết lộ rằng GoHandscủa ai Tokyo Babylon 2021 bản chuyển thể đã bị hủy bỏ vào tháng 3 năm 2021 do vấn đề đạo văn của công ty sản xuất phim hoạt hình.

Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm sẽ là bản phát hành mới đầu tiên của GoHands kể từ Tokyo Babylon 2021hủy bỏ. Các dự án phát hành cuối cùng của nó là Seitokai Yakuindomo 2 phim (công chiếu vào tháng 1 năm 2021) và Vết sẹo trên Praeter Phim truyền hình ( chiếu từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2021)

©Hitsuji Yamada, Kodansha/Chú mèo thông minh hôm nay u sầu Ủy ban sản xuất

Susumu Kudou (Joran: Các Công chúa Tuyết và Máu giám đốc) đang làm giám đốc với Katsumasa Yokomine (Vết sẹo trên Praeter, w’z đạo diễn tập phim và người trượt ván) với tư cách là đạo diễn, Tamazou Yanagi (Vết sẹo trên Praeter, w’z với tư cách là người viết kịch bản, và Takayuki Uchida (w’z) với vai trò thiết kế nhân vật. GoHands được ghi nhận là người sáng tác loạt phim.

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Yasumoto Hiroki như Yukichi và Yui Ishikawa vai Saku Fukuzawa.

Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm dựa trên manga của Hitsuji Yamada. Ban đầu nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên trang web truyện tranh Suiyoubi no Sirius của Kodansha trên Nico Nico Seiga vào năm 2018. Việc đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shounen Sirius hàng tháng bắt đầu vào tháng 10 năm 2021. Hình ảnh chính và ngày phát hành của anime được tiết lộ vào ngày phát hành tập tankoubon thứ bảy của manga.

Seven Seas Entertainment mô tả loạt phim như sau:

Saku là một phụ nữ trẻ bình thường làm việc nhiều giờ và sống một mình với con mèo Yukichi của mình. Yukichi, tuy nhiên, không phải là một con mèo nhà bình thường. Thứ nhất, con mèo có tính khí thất thường cao hơn Saku và đi vòng quanh bằng hai chân. Thay vì chơi với những con chuột đồ chơi, anh ấy lùng sục các tờ rơi siêu thị để tìm những ưu đãi tốt và giữ cho ngôi nhà không tì vết. Với một con vật cưng như vậy, thật khó để biết ai đang chăm sóc ai!


Nguồn: Con mèo kiệt xuất hôm nay lại bị trầm cảm trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *