My Hero Academia Season 6 Tập 18

Rate this post

Học viện anh hùng của tôi Phần 6, Tập 18 – “Izuku Midoriya và Tomura Shigaraki, ”đánh dấu sự bắt đầu của vòng cung đầu tiên của câu chuyện hành động cuối cùng. Xã hội anh hùng đã phải chịu đựng những sự kiện xảy ra sau Chiến tranh giải phóng huyền bí. Hầu hết các nhân vật phản diện hàng đầu đều thoát khỏi nhà tù và gây ra sự hỗn loạn ở Nhật Bản. Người dân Nhật Bản đã mất niềm tin vào các anh hùng. Deku phải nhập viện sau trận chiến với Tomura. Anh ấy bước vào Thế giới Di tích, nơi có hầu hết những người dùng One For All trước đây.

Người dùng đầu tiên, Yoichi Shigaraki, nói với Deku rằng giờ đây họ có khả năng tương tác trực tiếp với anh ấy. Deku không thể hoàn toàn xuất hiện nhưng miệng của anh ấy vẫn biến mất, tuy nhiên, giọng nói của anh ấy giờ đã hoạt động. Hikage Shinomori, người dùng thứ tư, chết vì tuổi già ở tuổi 40. Hóa ra One For All đã rút cạn sinh lực của người dùng. Vấn đề cụ thể này là kết quả của việc người dùng sở hữu nhiều Kosei.

Deku rời UA

Deku nhận ra rằng All Might có thể sử dụng One For All một cách hiệu quả và lâu dài như vậy bởi vì anh ta giống Deku, không có năng lực. bên trong Học viện anh hùng của tôi vũ trụ hơn 80% con người có Quirks. Về mặt di truyền mà nói, gen không có năng lực là gen lặn, khi những người không có năng lực được truyền năng lượng, nó có thể gây ra rất nhiều tổn hại cho cơ thể. Ví dụ, Yuga Aoyama được All For One tặng Navel Laser. Cơ thể của anh ấy không thể xử lý được, vì vậy Tia Laser rốn “rò rỉ” ra ngoài và có thể khiến anh ấy “mất kiểm soát đại tiện”.

Theo thời gian, khả năng những người không có năng lực được sinh ra sẽ giảm hơn nữa, có nghĩa là năng lực Một Cho Tất Cả sẽ biến mất. Tuy nhiên, vì All Might còn sống nên ông đã có thể truyền lại kiến ​​thức cho các di tích. Hikage tin rằng chỉ có vật chứa không có Kosei mới có thể sử dụng One For All. Ở những nơi khác, các anh hùng khác hồi phục sau vết thương trong chiến tranh, trong khi Hawks, Best Jeanist và Endeavour phải đối mặt với công chúng. Hawks và Endeavour xác nhận sự thật về cuộc sống cá nhân của họ. Sau đó, Deku quyết định rằng cách tốt nhất để anh ấy bảo vệ mọi người là rời khỏi UA

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *