THẾ GIỚI PHẬT GIÁO LÀ Ở ĐÂU? – Thiền Phật giáo

Rate this post

Bài viết ĐỨC PHẬT LÀ AI Ở TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền tông chủ đề Phong thủy kỳ này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay chúng ta hãy cùng Blong NVC tìm hiểu xem ĐỨC PHẬT LÀ AI Ở TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền tông trong bài hôm nay! Bạn đang xem bài đăng này: “ĐÂU LÀ CHUNG ĐỨC PHẬT TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Phật giáo”

Clip về ĐÂU LÀ ĐỨC PHẬT CHÍNH HÃNG TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY? – Thiền Phật giáo

Ông Thức Lực hỏi: – Kính bạch Thế Tôn, cho con hỏi 2 câu: 1 / – Vị Phật đầu tiên trên trái đất này tên là gì? 2 / – Đức Thế Tôn là vị Phật thứ hai trên trái đất này. Kính bạch đức Phật dạy con: ☆ Đức Phật dạy câu 1: – Ông này là Thực Lực, vị Phật đầu tiên trên trái đất là Oai Âm Vương. ☆ Đức Phật dạy câu 2: – Sức mạnh của người này, Như Lai cũng không thể tính hết được, Như Lai nói với người đó như sau: – Trên trái đất này, cứ 10.000 năm lại có một người có nhiệm vụ hướng dẫn thế gian. Ở thế gian này, khi Tùng Tiệm Hà Nội hoàn toàn trở về Phật giới, gọi là Phật tính.– Nhưng Phật Tánh của Như Lai trở thành thế gian, khi trái đất vừa đạt tiêu chuẩn của sự sống.- Như Lai đã tồn tại bên trái. Trái đất và Tam giới chính xác là 7 tỷ 8 trăm triệu năm, con số khi trái đất này được Ban làm Tứ Thiên Vương cho hình dáng chuẩn đời sống? Anh thử nhẩm tính xem: – Cứ 10.000 năm lại có một vị Phật ra đời dạy công thức trở về Phật giới: 1 / – 10 ngàn năm có một vị Phật dạy Giải thoát. 2 / – 100 ngàn năm có 10 vị Phật thuyết pháp. Giải thoát.3 / – 1 tỷ năm có 100 vị Phật dạy về Giải thoát. Trong năm có 1.000 vị Phật thuyết pháp giải thoát. Như Lai đó sống trên trái đất và trong Tam giới này 7 Tỷ, 800 triệu, 900, 60 nghìn năm để trở thành người Toàn giác. Như Lai là vị Phật thứ 7, 8 và 90, có 6 vị trí lẻ để trở thành vị Phật trên dương gian. trả lời: – Kính bạch Thế Tôn: Con không viết được, con xin cảm tạ Đức Thế Tôn đã dạy con. Ngài Thế Tôn dạy Phật rồi rút lui.

Trích từ “SÁCH Thiền tông và cuộc đời đức Phật”. NXB HỒNG ĐỨC.

Facebook Google+ Ghim nó

Câu hỏi về Ai là Người được Thế giới tôn vinh?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc Người được vinh danh thế giới là ai, hãy cho chúng tôi biết, ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *