The Duke of Death And His Maid Season 2 tung Teaser Trailer và Visual, bắt đầu vào tháng 7

Rate this post

Một đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh cho mùa thứ hai của The Duke of Death And His Maid đã được phát hành. Ngoài các nhân vật chính tiêu biểu, tài liệu quảng cáo mới có hai cặp khác ở dạng Cuff và Zain và Walter và Dulles.

Ngày phát hành vào tháng 7 cũng đã được công bố.

mùa đầu tiên của Công tước của cái chết và người hầu gái của anh ấy được phát sóng trong mùa anime Hè 2021 và kết thúc với 12 tập. Anime dựa trên manga do Shogakukan xuất bản bởi inoueđược đăng nhiều kỳ trên Sunday Webry từ năm 2017 đến năm 2022 và có 16 tập tankoubon.

Seven Seas Entertainment mô tả manga như sau:

Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã ếm lên ông một lời nguyền mạnh mẽ, khiến bất kỳ sinh vật sống nào ông chạm vào đều sẽ chết. Bây giờ là một chàng trai trẻ, anh ta sống trong một dinh thự rộng lớn chỉ có những người hầu cho những người bạn đồng hành của anh ta: một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh ta, một cô hầu gái tóc vàng nóng bỏng tên Alice. Bất chấp lời nguyền, Alice vẫn không ngừng tán tỉnh anh ta và có vẻ thích thú khi làm anh ta đỏ mặt! Nhưng họ có thể thực sự phát triển gần đến mức nào chừng nào lời nguyền còn tồn tại?

© Inoue/Shogakukan, Ủy ban sản xuất Shinigami Boy-chan và Black Maid

Nhân viên trở về bao gồm Yoshinobu Yamakawa với tư cách là giám đốc, Hideki Shirane với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, SMDE’s Mitsuru Kuwabata với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, SMDE’s Yuuya Hatano (Hi Score Girl II) với tư cách là giám đốc mô hình nhân vật, và Gen OkudaTakeshi Watanabe như các nhà soạn nhạc. JCStaff là công ty sản xuất phim hoạt hình, trong khi SMEE là công ty CGI. SMDE Yuya Ishihara là Giám đốc CG mới.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Natsuki Hanae với tư cách là Công tước của cái chết, Ayumi Mano như Alice, Hoochuu Ootsuka như Rob, Minase Inori như Viola, Wakana Kuramochi như Cuff, Hiroshi Kamiya như Zain, Yuuma Uchida vai Walter, và Yoko Hikasa vai Dulles.


Nguồn: @bocchan_anime (1), (2)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *