Scotland Loves Anime Edinburgh chuyển đến Cameo sau khi đóng cửa Filmhouse • Anime UK News

Rate this post

Chặng Edinburgh của liên hoan phim Scotland Loves Anime năm nay sẽ được tổ chức tại Cameo Picturehouse, liên hoan đã thông báo vào tối nay.

Tin tức theo sau việc đóng cửa đột ngột và vĩnh viễn ngôi nhà trước đây của sự kiện trong hơn 12 năm, Nhà phim Edinburgh, đã ngừng giao dịch ngay sau khi công ty mẹ của nó là Trung tâm Hình ảnh Chuyển động của Scotland đi vào quản lý. Ngày diễn ra liên hoan phim từ 24-30/10 và ngày/giờ chiếu phim vẫn giữ nguyên.

Những vé đã mua cho Nhà phim sẽ được vinh danh, những vé còn lại sẽ được bán vào thứ Sáu ngày 14 tháng 10. Những khách đã có vé nên mang theo bằng chứng mua hàng để xuất trình cho nhân viên rạp chiếu phim. Nếu trước đây bạn đã liên hệ với ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ tín dụng của mình để được hoàn lại tiền, Scotland Loves Anime lưu ý rằng những vé này sẽ không còn được vinh danh nữa và họ sẽ cần biết để có thể thông báo cho địa điểm mới, vì vậy họ khuyên bạn nên để họ biết tại [email protected] Scotland Loves Anime cũng lưu ý rằng không giống như Filmhouse, Cameo không có chỗ ngồi được phân bổ.

Scotland Loves Anime cũng đã mở một trang quyên góp cho bất kỳ ai muốn quyên góp cho lễ hội, lưu ý tác động tài chính đáng kể của việc phải tổ chức lại lễ hội – bao gồm đặt địa điểm mới và tôn vinh các đặt chỗ hiện tại, vì cả phí thuê ban đầu của Filmhouse và doanh thu bán vé vẫn nằm trong tay các nhà quản lý.

Nguồn: Scotland Yêu Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *