The Duke of Death and His Maid Season 2 dự kiến ​​vào tháng 7

Rate this post

The Duke of Death and His Maid Season 2 dự kiến ​​vào tháng 7

công tước của cái chết và người hầu gái của mình

Trở lại vào tháng 9, chúng tôi nhận được tin rằng Công tước của cái chết và người hầu gái của anh ấy— anime chuyển thể từ manga cùng tên của Koharu Inoue — sẽ có mùa thứ hai. Giờ đây, phần tiếp theo đã được xếp hàng để ra mắt vào tháng 7 và một đoạn giới thiệu trêu ghẹo mới đã có ở đây cùng với hình ảnh mới để xem trước phần tiếp theo.

Thị giác:

Crunchyroll phát trực tuyến phần đầu tiên — khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021 và kéo dài 12 tập — và Seven Seas Entertainment xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh. Đây là bản tóm tắt manga chính thức:

Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến mọi sinh vật sống mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu nổi một đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình anh đã gửi anh đến sống trong một ngôi biệt thự cổ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng hoe tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước có nghĩa là chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, lại gần và tán tỉnh anh ta một cách không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm cho công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ta là có thật. Liệu cả hai có thể tìm ra cách hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy?

Thông qua Mạng tin tức Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *