Teaser mùa cuối cùng xem trước các mối đe dọa và nguy hiểm mới

Rate this post

Netflix đã phát hành một đoạn giới thiệu đầy hành động cho Ultraman: Mùa cuối cùng. Chương trình được ấn định phát hành vào mùa xuân năm 2023.

Đoạn teaser tiết lộ rằng mùa mới của loạt phim hoạt hình 3DCG sẽ chứng kiến ​​nhân vật chính Shinjiro Hayata đấu tranh để kiểm soát sức mạnh của mình và trở thành mối đe dọa đối với nhân loại. Ngoài ra, anh ta phải đối phó với kẻ thù mới được tiết lộ Valcure (MÃO) và Mephisto (Koji Ishii).

Các người khổng lồ anime dựa trên bộ truyện tranh xuất bản Heroes được viết bởi Eiichi Shimizu và được vẽ bởi Tomohiro Shimoguchi. Phần đầu tiên được phát hành trên Netflix vào năm 2019 trong khi phần thứ hai được phát hành vào năm 2022.

Viz Media mô tả manga như sau:

Shinjiro là một thiếu niên bình thường, nhưng cha anh là huyền thoại Shin Hayata. Khi anh ấy biết rằng cha mình đã truyền lại “Nhân tố Ultraman” cho anh ấy và rằng anh ấy sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc, mọi thứ sẽ không bao giờ như cũ nữa.

Kenji KamiyamaShinji Aramaki đang trở lại làm giám đốc với Nobuko Toda Kazuma Jinnouchi với tư cách là nhà soạn nhạc và IG sản xuấtNGHỆ THUẬT SỐ SOLA như các xưởng sản xuất phim hoạt hình.

Các người khổng lồ manga bắt đầu vào năm 2011 và có 19 tập tankoubon tính đến tháng 1 năm 2023. Nó hiện đang được đăng nhiều kỳ trên Comiplex và được xuất bản dưới nhãn hiệu Hero Comics.


Nguồn: Kênh YouTube Anime Netflix, trang web Tsuburaya Productions

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *