The Dangers In My Heart tiết lộ thêm dàn diễn viên

Rate this post

sắp tới Nguy hiểm trong trái tim tôi anime đã nhận được một đợt thông báo diễn viên khác.

Những cái tên mới được công bố lần này là Tamura Yukari trong vai Kana Ichikawa, chị gái của nhân vật chính Kyotaro Ichikawa, và Nobunaga Shimazaki trong vai Haruya Nanjo, đàn chị của Kyotaro và nữ anh hùng Anna Yamada.

Nguy hiểm trong trái tim tôi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4. Nó dựa trên bộ truyện tranh hài lãng mạn do Akita Shoten xuất bản bởi Norio Sakuraixuất hiện đầu tiên trong AnimeJapan’s thứ tư Manga Chúng tôi muốn xem hoạt hình xếp hạng. Bộ truyện tranh hiện đang được đăng nhiều kỳ trên Manga Cross và được xuất bản dưới nhãn Shonen Champion Comics, bắt đầu vào năm 2018 và có bảy tập tankoubon kể từ tháng 8 năm 2022.

Seven Seas Entertainment mô tả Nguy hiểm trong trái tim tôi BẰNG:

Sự tán tỉnh kỳ quặc đang chờ đợi trong bộ phim hài được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho năm 2020 này!

Kyotaro Ichikawa, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong nấc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Hiroaki Akagi (Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san) đang chỉ đạo chương trình với Jukki Hanada (Tình yêu sống! Siêu sao!!) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Masato Katsumata (Bộ tứ tinh túy) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Kensuke Ushio (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hoạt Hình Shin-Ei là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Thuấn Horie như Kyotaro, Hina Youmiya như Anna, Ayaka Asai vai Chihiro Kobayashi. Megumi Hàn trong vai Moeko Sekine, Tanezaki Atsumi trong vai Serina Yoshida, Nobuhiko Okamoto vai Sho, Gen Satou vai Kenta, Tháng sáu Fukushima như Beast, và Aki Toyosaki như Honoka.


Nguồn: @bokuyaba_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *