Overwatch 2 sẽ có sự hợp tác của One-Punch Man trong Phần 3

Rate this post

Là một phần của nó đề phòng 2 Đoạn giới thiệu và tóm tắt của Phần 3, Blizzard tiết lộ rằng game bắn súng anh hùng miễn phí sẽ có sự hợp tác với One-Punch Man anime sẽ chiếu từ ngày 7 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4.

Hầu hết các skin và mỹ phẩm hợp tác sẽ được xem trước sau, nhưng đoạn giới thiệu cung cấp một cái nhìn về skin Saitama, phù hợp, có sẵn cho Doomfist mạnh mẽ. Blizzard cũng cho biết sẽ có một skin Huyền thoại có thể nhận được thông qua việc hoàn thành các thử thách theo chủ đề.

Trong khi One-Punch Man sự hợp tác, mà Blizzard lưu ý là sự hợp tác IP lớn đầu tiên cho trò chơi, chỉ bắt đầu vào tháng 3, bản thân mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 2.

Các One-Punch Man anime hài hành động bắt đầu vào năm 2015 với một nhà thương điên-sản xuất và Shingo Natsume-bộ phim dài 12 tập được đạo diễn. Mùa thứ hai tiếp theo vào năm 2019 với JCStaff với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình và đạo diễn Chikara Sakurai với tư cách là giám đốc. Một mùa thứ ba đã được công bố.

Hulu mô tả chương trình là:

Saitama chỉ trở thành anh hùng cho vui, nhưng sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh nhận ra rằng mình có thể đánh bại cả những đối thủ mạnh nhất chỉ bằng một cú đấm. Mặc dù anh ấy phải đối mặt với những kẻ thù mới mỗi ngày, nhưng hóa ra sức mạnh khủng khiếp thực sự là một điều nhàm chán. Một anh hùng có thể quá mạnh?

Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Yuusuke Muratabắt đầu vào năm 2012 và có 27 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bản thân bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ một truyện tranh web tự xuất bản của tác giả MỘT bắt đầu từ năm 2009.


Nguồn: đề phòng trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *