That Time I Got Reborn As A Slime The Movie: Scarlet Bond UK Vé xem phim hiện đã có để đặt trực tuyến

Rate this post

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bondmột bộ phim dài tập có Slime yêu thích của chúng tôi, sẽ sớm ra mắt tại Vương quốc Anh vào cuối tháng này và hôm nay Crunchyroll đã xác nhận rằng vé xem phim hiện đã có sẵn để đặt trực tuyến thông qua trang web chính thức.

Tại thời điểm viết trang web chính thức này dường như có một số vấn đề kỹ thuật (vì chỉ có một số địa điểm ODEON xuất hiện cho chúng tôi), nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng vé có sẵn để đặt trên khắp Vương quốc Anh tại VUE, Cineworld và ODEON với cả Subbed và Các buổi chiếu lồng tiếng diễn ra từ ngày 18 tháng 1 năm 2022. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng có thể các địa điểm chiếu phim bổ sung sẽ được thêm vào thời điểm bộ phim được phát hành, vì vậy hãy nhớ kiểm tra rạp chiếu phim ưa thích của bạn (và trang web) để biết thông tin chi tiết về buổi chiếu mới nhất.

Tóm tắt:
Một âm mưu lâu dài xoay quanh một sức mạnh bí ẩn do Nữ hoàng nắm giữ ở Raja, một quốc gia nhỏ ở phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Bộ phim That Time I Got Reborn As A Slime: Scarlet Bond sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh vào ngày 18 tháng 1 năm 2023 và sẽ được chiếu ở định dạng lồng tiếng và phụ đề, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu phim bên dưới và xem trang web chính thức nơi có thể đặt vé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *