Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee

Rate this post

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - ảnh 1

Thị trường chuỗi bán lẻ cà phê tăng tốc phát triển

Sau 2 năm đối mặt với thách thức từ đại dịch, thị trường chuỗi bán lẻ cà phê tại Việt Nam đang chứng kiến ​​sự bùng nổ trở lại với tốc độ tăng trưởng ấn tượng và triển vọng tiêu thụ từ người tiêu dùng. Thống kê cho thấy, tổng tiêu thụ chè và cà phê của Việt Nam ước đạt 2,3 tỷ USD, tăng trưởng hơn 10% mỗi năm. Tổ chức nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Mordor Intelligence Inc mới đây cũng đưa ra dự báo ngành F&B của Việt Nam sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm lên tới 8,65% trong giai đoạn 2021-2026.

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - ảnh 2

Đông đảo những người yêu thích và đam mê cà phê đã đến tham gia và trải nghiệm các hoạt động đặc sắc tại chương trình “Hội thảo nhượng quyền Zhong Nguyen E-Coffee với giá 0 đồng”

Điển hình như Trung Nguyên E-Coffee, chuỗi bán lẻ cà phê thế giới của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, đang tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ, mở rộng sự hiện diện trên khắp cả nước. Được coi là giải pháp kinh doanh nhượng quyền hàng đầu, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã hình thành một cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp cà phê thành công với hơn 1.000 đối tác khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, ngay tại “Hội thảo nhượng quyền 0 đồng cùng Trung Nguyên E-Coffee” vừa diễn ra, gần 1.000 người tham gia và gần 150 hợp đồng đã được ký kết, tiếp tục nhân rộng mô hình, góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của nước thị trường chuỗi bán lẻ cà phê.

Trung Nguyên E-Coffee – Giải pháp kinh doanh hàng đầu để thành công

Tại chương trình “Hội thảo nhượng quyền Zhong Nguyen E-Coffee”, các đối tác và khách hàng hào hứng trải nghiệm sự khác biệt, đặc biệt của mô hình Trung Nguyên E-Coffee và học cách hợp tác qua sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia Trung Nguyên E-Coffee. Với hệ thống sản phẩm cà phê năng lượng nổi tiếng, dụng cụ, không gian thưởng ngoạn khác biệt, đặc biệt là nơi hội tụ tinh hoa của ba nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Zen do Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát triển. Qua quá trình nghiên cứu và sàng lọc, Trung Nguyên E-Coffee đã gây ấn tượng mạnh với người tham gia chương trình như một thế giới cà phê thu nhỏ, một hệ thống bán lẻ cà phê F&B chuyên biệt, toàn diện và nổi bật. có ưu thế. Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee còn được coi là không gian kiến ​​tạo tri thức với sự quy tụ của hơn 100 cuốn sách quý thuộc Tủ sách Nền tảng thay đổi cuộc sống do Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lệ Nguyên sáng tạo. Vũ được tâm huyết, chọn lọc kỹ lưỡng vì thế hệ trẻ Việt Nam, trở thành không gian yêu thích của các bạn học sinh, sinh viên để học nhóm, đọc sách, nghiên cứu khoa học, …

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - ảnh 3

Trung Nguyên E-Coffee đã hình thành cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp cà phê thành công với hơn 1.000 đối tác trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Đến với chương trình hội thảo từ rất sớm để trải nghiệm mô hình Trung Nguyên E-Coffee và quyết định ký hợp đồng ngay tại chương trình, chị Nhã Quyên, (Q.Tân Phú, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi thích triết lý cà phê của Trung Nguyên Legend, sự thức tỉnh và năng lượng sáng tạo. Và tôi muốn rằng, cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee sắp ra mắt của tôi sẽ là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm lại nguồn năng lượng hứng khởi cho công việc, cuộc sống và những mối quan hệ ý nghĩa. “.

Trong khi đó, nhận thấy tiềm năng phát triển bền vững của Trung Nguyên E-Coffee, anh Lý Đức (Q.1, TP.HCM) đã đặt cọc mở 5 cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee ngay tại buổi tọa đàm và chia sẻ. nên: “Vốn là một fan cứng của thương hiệu Trung Nguyên Legend, tôi đã rất thích cà phê Trung Nguyên từ lâu và tâm huyết mà Người sáng lập Trung Nguyên Legend – ông Đặng Lê Nguyên Vũ dành cho ngành cà phê Việt Nam. Hôm nay, khi có cơ hội tham gia hội thảo, lắng nghe những nét đặc sắc về mô hình và chính sách hợp tác đa lợi ích từ Trung Nguyên E-Coffee, tôi đã không ngần ngại đặt cọc để mở 5 cánh cửa. Sản phẩm Trung Nguyên E-Coffee trong thời gian tới, nhằm nhân rộng mô hình và lan tỏa giá trị của cà phê Việt Nam. ”

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - ảnh 4

Trung Nguyên E-Coffee là một thế giới cà phê thu nhỏ, hội tụ tinh hoa của ba nền văn minh cà phê thế giới với hệ thống sản phẩm, dụng cụ cà phê và không gian thưởng ngoạn khác biệt, đặc sắc.

\N

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một giải pháp kinh doanh và khởi nghiệp thành công, Trung Nguyên E-Coffee được xây dựng là một trong những giải pháp tối ưu và có lợi nhất, phù hợp với mọi đối tượng. đối tượng tham gia, từ nhân viên văn phòng, chủ cửa hàng tạp hóa – quán cà phê truyền thống, sinh viên, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ….

Cùng với chính sách không phí nhượng quyền, các đối tác của Trung Nguyên E-Coffee được cung cấp sự linh hoạt và nhiều lợi ích cho mỗi gói hợp tác. Theo đó, Trung Nguyên E-Coffee có 3 gói hợp tác đáp ứng các nhu cầu đầu tư khác nhau với chi phí chỉ từ 65 đến 175 triệu đồng. Đồng thời, mẫu mã được thiết kế linh hoạt, phù hợp và tối ưu mọi vị trí có diện tích mặt bằng chỉ 4m.2 trở lên, từ: bến xe, ga tàu điện ngầm, chợ, cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, bến xe, cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay …

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee còn có chính sách hợp tác nhằm tối đa hóa lợi ích từ các chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn, quản lý, vận hành cửa hàng hiệu quả đến các hoạt động tiếp thị, quảng bá, xúc tiến. Quảng cáo. Trung Nguyên E-Coffee cũng chia sẻ giải pháp quản trị tích hợp 4.0, cho phép đối tác quản lý các hoạt động của cửa hàng: Kế toán – Bán hàng – Xuất – Nhập – Tồn kho – Marketing – CRM (chăm sóc khách hàng), Fintech (ví điện tử, ngân hàng trực tuyến .. .).

Thành công với mô hình nhượng quyền 0 đồng của Trung Nguyên E-Coffee - ảnh 5

Với phí nhượng quyền 0 đồng cùng những chính sách hợp tác có lợi nhất, Trung Nguyên E-Coffee được coi là giải pháp kinh doanh số 1 hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp thành công.

Anh Quốc Cường – người sở hữu 2 quán cà phê đông khách tại Gia Lai đã không quản ngại đường xa đến tham gia chương trình. “Mặc dù đã mở 2 quán cà phê tại Gia Lai, nhưng sau một thời gian tìm hiểu và trao đổi thông tin với đối tác Trung Nguyên E-Coffee trên các hội nhóm, tôi được biết đối tác rất hài lòng với chính sách của Trung Nguyên E-Coffee. Trung Nguyên E-Coffee, phí nhượng quyền là 0 đồng để hỗ trợ trong thời gian đầu kinh doanh, đặc biệt là chất lượng cà phê ngon, đồng đều. Hôm nay, tôi quyết tâm tham gia chương trình và hợp tác với Trung Nguyên E-Coffee mở thêm một cửa hàng nữa để có thêm cơ hội học hỏi và kinh doanh thành công với cộng đồng Trung Nguyên E-Coffee. “

Ông Phạm Hiền Vượng – Chủ cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee tại chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè, TP.HCM hợp tác từ năm 2020 chia sẻ: “Hợp tác với Trung Nguyên E-Coffee là lần đầu tiên tôi bắt đầu kinh doanh quán cà phê, tôi còn nhiều bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, chính nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn Trung Nguyên E-Coffee, cùng uy tín và kinh nghiệm của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, nơi nổi tiếng với chất lượng cà phê hàng đầu Việt Nam, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Đặc biệt thời gian qua tôi được hỗ trợ từ khâu vận hành, pha chế, bảo dưỡng máy móc đến các hoạt động kinh doanh và các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng, quảng bá hình ảnh giúp cửa hàng tăng doanh thu mỗi ngày. . Với tình hình kinh doanh thuận lợi như hiện tại, tôi dự định sẽ tiếp tục mở một cửa hàng mới trong thời gian sắp tới ”.

Với sự khác biệt, đặc biệt về sản phẩm, không gian thiết kế, chính sách tối đa hóa lợi ích cho đối tác, Trung Nguyên E-Coffee đã và đang là một trong những lựa chọn số 1 của những người đam mê kinh doanh. Bắt đầu với cà phê. Từ đây, một cộng đồng Trung Nguyên E-Coffee ngày càng phát triển rộng khắp, góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *