Tenka Seiha » Mega Moose #18 — Vẫn còn nhiều kẻ theo dõi Arshem » Blog Archive

Rate this post

Mega Moose #18 — Vẫn còn nhiều kẻ theo dõi Arshem

Ngày 18 tháng 11 năm 2022

Như thể cô ấy bất cứ lúc nào cũng thiếu chúng.

Số lần hiển thị:

Phần hay nhất của tập phim này chắc chắn là khi nó chuyển sang cảnh một nhóm siêu thanh thiếu niên kiểm soát đám đông và hỏi tại sao họ phải làm điều này. Rất mạnh mẽ “Bạn có nhớ khi chúng ta là nhân vật chính không?” năng lượng. Ngoài ra, chúng ta có biết hai kẻ theo dõi song sinh đang dẫn đầu nhiệm vụ san bằng thành phố để cứu Arshem khỏi… ở trong thành phố không? Tôi thề là chúng ta chưa từng gặp họ trước đây, nhưng rõ ràng họ đang nhảy ngay lên để trở thành nhân vật phản diện định kỳ? Ai sẽ cực kỳ tức giận khi Arshem phải lòng một người không phải họ? Được rồi.

Dù sao đi nữa, sự tỏa sáng chắc chắn đã tắt và toàn bộ vòng cung thế giới Mad Max (DLC) này đã trở nên mệt mỏi nhất. Sau khi dễ dàng trải qua ba hoặc bốn tập phim liên tiếp, tất cả đều tình cờ không gặp nhau, họ vắt kiệt sức lực của họ, cuối cùng họ gặp nhau với bài hát chèn, nụ hôn, sự bùng nổ của ánh sáng lấp lánh và mọi thứ, chỉ để ngay lập tức chia tay ngay lập tức. không có lý do chính đáng. Rốt cuộc, phải duy trì hiện trạng đó bằng mọi giá. Nếu chương trình không giới thiệu những vòng xoắn điên rồ, hoặc các nhân vật mới hàng tuần, những người đều có những câu chuyện hoàn toàn điên rồ, thì chúng ta đang làm gì ở đây? Và một vài kẻ rình rập không cắt nó.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Megaton Musashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *