Tenka Seiha » Magical Revolution #06 — The Slave Harem Continues » Blog Archive

Rate this post

Magical Revolution #06 — Hậu Cung Nô Lệ Tiếp Tục

Ngày 8 tháng 2 năm 2023

Sở hữu nô lệ. Quấy rối gia đình và nông dân. Chỉ cần đừng quá nhàm chán về nó.

Số lần hiển thị:

Một tập phim khác dành để mọi người đứng xung quanh và giải thích làm thế nào các nhân vật chính là hoàn hảo nhất từ ​​​​trước đến nay. Lần này, chúng tôi quay lại làm về Euphie, người thậm chí còn không thèm xuất hiện trong tập phim. Thực sự củng cố vai trò của cô ấy là không có cá tính, sự hiện diện hay mục đích, phải không? Giả sử, tất cả đều tập trung vào cô gái đã tan vỡ cuộc hôn nhân của mình và việc có điều gì đó đáng ngờ về cô ấy, hoàn toàn không giống như việc cô ấy sẽ trở thành một chút hương vị của ma cà rồng hay yêu tinh hay bất cứ thứ gì. Khi tôi duyệt qua mọi thứ để thực hiện bản xem trước, tôi đã mong đợi phần thứ hai sẽ kết thúc vào thời điểm này chứ không chỉ mới bắt đầu.

Hầu hết, chỉ có những người đứng trong phòng giải thích các đặc điểm của nhân vật phụ cho phần mới. Có cô gái bị nguyền rủa, cô gái mẹ và cô gái hoàn toàn không phải ma cà rồng. Mỗi người được giải thích lần lượt. Cô gái bị nguyền rủa biết về những lời nguyền. Cô gái mẹ là mẹ của cô. Cô gái hoàn toàn không phải ma cà rồng hoàn toàn không phải ma cà rồng. Và đoán xem ai sẽ trở thành một người hoàn toàn không phải là nô lệ khác mà không có bất kỳ tiếng nói nào trong vấn đề này hoặc bày tỏ bất kỳ ý kiến ​​​​nào về vấn đề đó. Không thể chờ đợi để chạy lại năm tập đầu tiên chỉ với một nhân vật hơi khác và cũng hoàn toàn hoàn hảo. Quay trở lại làm meth.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *